Các bước kiếm tiền online tại nhà với ezAffiliate

Affiliate Marketing là hình thức kiếm tiền online tại nhà phổ biến và hiệu quả nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên có rất nhiều người chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo bài viết dưới đây, ezCloud sẽ chỉ cho bạn các bước kiếm tiền online tại nhà hiệu quả nhất.

Kiếm tiền tại nhà cùng Affiliate là gì?

Affiliate là hình thức tiếp thị liên kết, giới thiệu khách hàng cho các sản phẩm/ thương hiệu nào đó để nhận được hoa hồng hấp dẫn. Để tham gia chương trình tiếp thị liên kết, bạn cần đăng ký tài khoản Affiliate, lấy link sản phẩm đi giới thiệu trên các kênh. Nếu bạn giới thiệu khách hàng thành công, bạn sẽ nhận hoa hồng hấp dẫn.

Affiliate sẽ có hệ thống chuyên nghiệp giúp các Publisher theo dõi các hoạt động, trạng thái khách hàng một cách công khai, minh bạch, thanh toán hoa hồng nhanh chóng ngay sau khi khách hàng đăng ký hợp đồng thành công.

Vậy là bạn đã có thể kiếm tiền online tại nhà.

Đăng ký tài khoản ezAffiliate để kiếm tiền tại nhà

ezCloud tự hào là công ty Việt Nam đầu tiên cung cấp giải pháp quản lý khách sạn ra nước ngoài với sự có mặt ở 60 tỉnh thành phố và 5 quốc gia trên thế giới. Với đầy đủ tính năng vượt trội các sản phẩm của ezCloud hỗ trợ tối đa việc quản lý và kinh doanh khách sạn từ bán phòng, quản lý phòng, doanh thu, lợi nhuận nhanh chóng và chính xác. ezCloud là công ty có thị phần số 1 Việt Nam cung cấp phần mềm quản lý và kinh doanh khách sạn.

Đăng ký tham gia chương trình ezAffiliate

Quy trình đăng ký tham gia kiếm tiền online với Affiliate khá đơn giản nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Để bắt đầu kiếm tiền tại nhà với ezAffiliate, bạn hãy đăng ký “Tham gia ngay” trên landingpage Giới thiệu khách hàng của ezCloud.

Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin của mình tại form đăng ký

Sau khi hoàn tất form đăng ký thông tin, bạn hãy mở email kích hoạt tài khoản và nhấp vào đường link kích hoạt.

Vậy là bạn đã chính thức trở thành một publisher trong cộng đồng tiếp thị liên kết của ezCloud rồi.

Công việc còn lại là bắt đầu kiếm tiền tại nhà và lấy link sản phẩm của ezCloud giới thiệu đi muôn nơi mà thôi.

Thiết lập một website để kiếm tiền tại nhà

Vì kiếm tiền tại nhà bằng Affiliate Marketing là kiếm tiền bằng cách tiếp thị sản phẩm trên internet thông qua link liên kết, do đó bạn cần phải có một website hay blog.

Trước đây một cá nhân muốn tự tạo website/blog riêng cho mình là điều khá khó khăn nhưng hiện nay điều đó trở nên quá dễ dàng. Thậm chí bạn không cần biết về các ngôn ngữ lập trình, không cần biết code vẫn có thể tạo được website cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể tạo website với wordpress, bạn sẽ dễ dàng có ngay 1 website với đầy đủ các chức năng để bắt đầu hành trình kiếm tiền tại nhà với ezAffiliate. Có rất nhiều hướng dẫn bạn cách tạo 1 website bằng wordpress rất chi tiết trên Google.

Chỉ cần 1 cái máy tính kết nối internet, một thẻ thanh toán quốc tế: visa hay master card là bạn có thể làm website được rồi với chi phí khá rẻ.

Sau khi tạo được 1 website bây giờ bạn cần xác định website của mình hoạt động về lĩnh vực gì? Đối với tham gia chương trình ezAffiliate, bạn có thể lựa chọn lĩnh vực liên quan đến du lịch, khách sạn để giới thiệu khách hàng một cách dễ dàng nhất.

Thiết lập Website để làm gì?

Website cung cấp mã giảm giá, khuyến mãi

Cập nhật các tin tức về khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá mới nhất trong tuần, trong tháng trên website, sử dụng email marketing để gửi thông tin khuyến mãi nổi bật hàng tuần. Điều hướng người truy cập của bạn like Fanpage hoặc vào Facebook Group để cập nhật tin tức.

Review, so sánh sản phẩm/dịch vụ trên website

Đây là một dạng website rất phổ biến mà người làm blog/website sẽ viết những bài đánh giá, trải nghiệm về các sản phẩm, dịch vụ như :

Review về sản phẩm

Review về nhà hàng, khách sạn

Review về địa điểm du lịch

Viết tin tức

Website để cập nhật những tin tức hot nhất trong cộng đồng hay mạng xã hội. Sau khi có một lượng traffic ổn định rồi bạn hãy điều hướng họ tới những sản phẩm bạn giới thiệu. Điểm mạnh khi bạn làm website dạng này đó là lượng traffic của bạn sẽ lên rất cao với chi phí thấp.

Điều này cũng có nghĩa là bạn phải liên tục cập nhật tin tức website của mình, tối ưu SEO để đẩy từ khóa lên trang đầu công cụ tìm kiếm.

Phát triển các kênh để kiếm tiền với Affiliate Marketing

SEO

Không cần trở thành chuyên gia về SEO, nhưng bản cần có nền tảng cơ bản về SEO. Bạn phải làm gì đó cho nhiều người truy cập vào website của bạn, để họ mua những sản phẩm mà bạn giới thiệu.

Mà muốn cho nhiều người truy cập một cách tự nhiên thì chỉ có cách là bạn phải tối ưu SEO, đây là phương pháp thu hút lưu lượng truy cập tự nhiên nhất, bền vững nhất.

SEO cũng là công việc lâu dài cần bạn phải kiên trì, nhưng một khi bạn đã đưa được website lên top tìm kiếm (cụ thể là Google) thì lúc đó việc bạn kiếm tiền tại nhà với Affiliate hoàn toàn đơn giản.

Khi bạn có một website với và ngàn traffic mỗi ngày, bạn sẽ bỗng nhiên có một nguồn thu nhập thụ động. 

Bạn có thể học SEO từ các chuyên gia, bạn bè người thân có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hoặc bạn có thể tham khảo tìm hiểu trên Google, sẽ khá đầy đủ kiến thức để bạn trau dồi nền tảng SEO cơ bản nhất.

ADWORDS, FACEBOOK ADS

Đây là hình thức tăng lưu lượng truy cập thông qua hình thức quảng cáo trả phí. Nếu bạn muốn đẩy nhanh tốc độ kiếm tiền trên mạng với Affiliate Marketing thì có thể cần phải tìm hiểu thêm về các hình thức paid traffic.

Email Marketing

Việc sử dụng Email Marketing là công cụ hiệu quả sẽ giúp kiếm được tiền với Affiliate. Các phần mềm Email Marketing đang được nhiều người dùng nhất hiện nay: Getresponse, Mailchimp, Sendgrid…

Bạn có thể xây dựng blog & tạo Popup, các form để người dùng điền Email vào Opt-in form. Cách này tuy mất nhiều thời gian nhưng lại vô cùng hiệu quả và bền vững.

Vì vậy lời khuyên tốt nhất của mình dành cho bạn đó là bạn hãy tạo những opt-in form để tặng quà cho người dùng, khi họ ghé thăm blog / website của bạn, đổi lại họ sẽ cho bạn email. Sau đó bạn hãy gửi email tiếp thị link Affiliate của ezCloud đến với họ.

Affiliate ở Việt Nam đang rất phát triển để bạn có thể tham gia kiếm tiền online tại nhà mà tạo ra được khoản thu nhập hàng tháng. Hy vọng với ezAffiliate sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn bắt tay vào kiếm tiền tại nhà với Affiliate.

Đừng chần chừ nữa mà hãy bắt đầu với ezAffiliate ngay thôi.

Một phần mềm quản lý toàn diện là chìa khóa để
kinh doanh khách sạn thành công

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Đừng bỏ lỡ

Cách làm tiếp thị liên kết mà không cần trang web hiệu quả nhất

Kiếm tiền qua tiếp thị liên kết cần phải một trang web để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Chính vì vậy bạn cần đầu tư một trang web.…

8 lý do tại sao kinh doanh tiếp thị liên kết không thành công

Tôi đã thất bại ở 90% những điều trên mà tôi đã cố gắng thực hiện. Người kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết chia sẻ: "Tôi đã lặp đi…

Chiến lược để trở thành một nhà tiếp thị liên kết thành công

Các chuyên gia tiếp thị liên kết thành công có thể kiếm thu nhập hơn năm con số mỗi tháng. Khi đó họ thường được gọi là "siêu liên kết". Tuy nhiên,…

Hướng dẫn cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết trên kênh Facebook

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết là hình thức tạo thêm thu nhập dễ dàng nhất. Đặc biệt với những người mới bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị…

Ra mắt chương trình giới thiệu khách hàng phần mềm 99K – Nhận ngay hoa hồng 200K hấp dẫn

Các bạn thân mến, ezCloud xin trân trọng thông báo về việc ra mắt chiến dịch "Bán phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel chỉ từ 99.000 đồng". Thật đơn…

5 nguồn để tăng lưu lượng truy cập website khi làm affiliate 2019

Để thành công trong tiếp thị liên kết, điều quan trọng là bạn phải biết cách thu hút lưu lượng truy cập tới website hay đường link sản phẩm mà…

Hướng dẫn cách tìm hiểu nhu cầu của khách hàng trong tiếp thị liên kết

Trong tiếp thị liên kết, sản phẩm hoặc dịch vụ tốt thôi là chưa đủ. Bạn sẽ không thể thuyết phục bất cứ ai mua những gì bạn đang giới…

Quà tặng miễn phí – Cách giúp bạn nổi bật khi làm tiếp thị liên kết

Làm thế nào để bạn trở nên nổi bật giữa một rừng đối thủ cạnh tranh khi làm tiếp thị liên kết? Làm thế nào để bạn lôi kéo độc…

15 mẹo copywriting giúp bạn bán được hàng khi làm tiếp thị liên kết

Copywriting là một kỹ năng mà bạn sử dụng câu chữ để khiến độc giả hoàn thành một số hành động nhất định. Trong lĩnh vực tiếp thị liên kết,…

Thị trường ngách – Yếu tố quyết định thành bại trong tiếp thị liên kết

Hầu hết những người thất bại với tiếp thị liên kết đều xuất phát từ một lý do - không tìm được thị trường ngách phù hợp với mình. Vậy…
Đang tải...