ezCloudhotel cập nhật tính năng thêm việc cần làm với phòng đã checkout

Quý khách hàng thân mến,

Từ ngày đầu mới thành lập, ezCloud đã xác định sứ mệnh của công ty là không ngừng nỗ lực sáng tạo, phát triển các sản phẩm và dịch vụ giúp cho việc kinh doanh du lịch trở nên dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm hơn. 

Trải qua 6 năm xây dựng và phát triển, nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, ezCloud đã nhanh chóng khẳng định thị phần số 1 Việt Nam trong lĩnh vực Travel Tech với 4.000+ khách hàng. 

Trong Hệ sinh thái Công nghệ của ezCloud, phần mềm ezCloudhotel ra đời với mong muốn giúp chủ khách sạn nhỏ và vừa 0-2 sao có thể đơn giản hóa việc quản lý và kinh doanh khách sạn đạt kết quả tối ưu nhất. 

Nếu như với phiên bản gần đây, phần mềm ezCloudhotel đã ra mắt tính năng Báo cáo lợi nhuận và Báo cáo lỗ lãi, thì để mang lại trải nghiệm khách hàng hoàn hảo nhất, ezCloudhotel tiếp tục cập nhật tính năng thêm việc cần làm đối với phòng đã checkout trong phiên bản mới nhất:

1. Tính năng thêm việc cần làm đối với phòng đã checkout

ezCloudhotel cập nhật tính năng thêm việc cần làm đối với phòng đã checkout

Trước đây, bộ phận Lễ tân đang gặp khó khăn trong việc không thể note thêm công việc cần làm như dịch vụ book vé đi sân bay, hay các chăm sóc cần được lưu ý đặc biệt cho các khách hàng đã checkout. 

Bây giờ, với cải tiến mới nhất, Lễ tân đã có thể thoải mái tạo các note – việc cần làm cho phòng đã checkout để phục vụ công việc và khách hàng được tốt nhất.

Bên cạnh tính năng mới này, ezCloudhotel còn cập nhật thêm những tính năng thông minh khác.

2. Bổ sung tooltip hiển thị tên chính sách giá ở phần cấu hình

ezCloudhotel cập nhật tính năng thêm việc cần làm đối với phòng đã checkout

Trong việc kiểm tra các chính sách giá đã được cấu hình trên hệ thống, với các tên chính sách giá dài thì sẽ không được hiển thị đầy đủ, điều này đã gây ra khó khăn cho người dùng mỗi lần check giá thì phải edit mới có thể nhìn đầy đủ tên.

Hiểu được khó khăn này, ezCloudhotel đã bổ sung tooltip hiển thị tên chính sách giá ở phần cấu hình để giúp người dùng có thể nhìn được đầy đủ tên mỗi khi check chính sách giá. Từ đó giúp công việc của khách sạn được nhanh và hiệu quả hơn.

3. Bỏ tính năng bắt buộc chọn phòng khi thêm việc cần làm

ezCloudhotel cập nhật tính năng thêm việc cần làm đối với phòng đã checkout

Trước đây, khi bộ phận Lễ tân muốn tạo các công việc cần làm thì bắt buộc phải chọn phòng. Điều này gây khó khăn trong công việc hàng ngày của Lễ tân.

Vì vậy, với cải tiến mới, Lễ tân đã có thể note lại các công việc cần bàn giao cho ca sau mà không gắn liền với một phòng nào cả.

4. Cải thiện tốc độ báo cáo doanh thu phòng đã trả

Trong việc xem báo cáo doanh thu của phòng đã trả, nếu dữ liệu lớn thì việc xem báo cáo trở nên rất chậm, điều này gây khó khăn trong việc quản lý khách sạn. 

Với phiên bản mới nhất, tốc độ tải báo cáo doanh thu phòng đã trả được cải tiến nhanh hơn giúp cho hoạt động khách sạn diễn ra trơn tru và chuyên nghiệp hơn. 

5. Sửa lỗi không hiển thị mã code khi in bản đăng ký ở màn hình dashboad

ezCloudhotel cập nhật tính năng thêm việc cần làm đối với phòng đã checkout

Trong phiên bản mới, mã code để đăng nhập vào wifi khi in bản đăng ký đã được cập nhật để hiển thị trên màn hình dashboad.

Trên đây là những cải tiến nổi bật trong phiên bản mới nhất của ezCloudhotel. Hy vọng những cải tiến này sẽ giúp bạn quản lý và kinh doanh khách sạn hiệu quả hơn.

Nếu bạn chưa sử dụng ezCloudhotel – phần mềm quản lý khách sạn vừa và nhỏ chuyên nghiệp nhất, hãy đăng ký dùng thử ngay bằng cách click vào nút dưới đây:

Một phần mềm quản lý toàn diện là chìa khóa để
kinh doanh khách sạn thành công

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Các bài viết liên quan

Đừng bỏ lỡ

ezFolio ra mắt tính năng Lọc nhà hàng trong màn hình Tách bàn

Hôm nay, phần mềm quản lý khách sạn 3-5 sao ezFolio có gì mới? Trong phiên bản trước v3.39.0, ezFolio cập nhật tính năng Thêm giá khi khai báo sản…

Hội nghị: Đẩy mạnh việc ứng dụng Công nghệ số tại các khách sạn Hồ Chí Minh

Quý khách hàng thân mến, Công nghệ số đang bao trùm lên rất nhiều các lĩnh vực trong đời sống xã hội và việc ứng dụng công nghệ số trong…

ezCloud hợp tác chiến lược cùng CMC phân phối sản phẩm hóa đơn điện tử

Quý khách hàng thân mến, Chiều ngày 31/10/2019, tại văn phòng CMC ở Hà Nội diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH Công nghệ…

Khuyến mãi cực khủng: “Tặng website khi mua phần mềm quản lý khách sạn”

Quý khách hàng thân mến! Với mong muốn đơn giản hóa việc quản lý và kinh doanh khách sạn, ezCloud không ngừng sáng tạo, đón đầu xu hướng để cải…

ezFolio ra mắt tính năng Thêm giá khi khai báo sản phẩm

Hôm nay, phần mềm quản lý khách sạn 3-5 sao ezFolio có gì mới? Trong phiên bản trước v3.38.0, ezFolio cập nhật tính năng Thiết lập lịch làm việc cho…

ezCloud nhận giải thưởng Doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu 2019

Qúy khách hàng thân mến,  Tối ngày 22/10 vừa qua, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Lễ vinh danh và Trao chứng nhận cuộc thi "50+10 Doanh nghiệp…

App ezFolio cập nhật tính năng Scan CMT/ CCCD/ Hộ chiếu của khách hàng

Quý khách hàng thân mến, Đầu tiên ezCloud xin chân thành cảm ơn quý khách vì đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời…

ezFolio cập nhật tính năng Xem trước số tiền của Đoàn

Quý khách hàng thân mến, Đầu tiên ezCloud xin chân thành cảm ơn quý khách vì đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời…

ezCloud ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác – Đầu tư tại Diễn đàn Du lịch Huế 2019

Quý khách hàng thân mến,   Sáng hôm nay (18/9/2019), tại Khách sạn Indochine Palace (105A Hùng Vương, Tp. Huế) đã diễn ra Diễn đàn Du lịch Huế năm 2019…

OneInventory và ezGolf nhận giải thưởng “CHUYỂN ĐỔI SỐ VIỆT NAM – VIETNAM DIGITAL AWARDS 2019”

Chiều ngày 6/9 vừa qua, ezCloud là một trong top 50 doanh nghiệp vinh dự được nhận giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam – VIETNAM DIGITAL AWARDS 2019 diễn…
[X]
Đang tải...