Tầm nhìn chiến lược - Giải pháp tổng thể quản lý khách sạn
  • VIE
  • ENG
 • Giải pháp tổng thể quản lý khách sạn

  thanhcongCông ty Cổ Phần Công nghệ ezCloud toàn cầu là một trong những công ty tiên phong về công nghệ mới tại Việt Nam trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Dù mới thành lập năm 2013, ezCloud đã khẳng định vị thế trên thị trường nội địa với tốc độ tăng trưởng trung bình trên 50%, và đang hướng tới thị trường khu vực thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực như : tích hợp hệ thống, dịch vụ phần mềm cho quản lý khách sạn, resort và một số hình thức kinh doanh khác.

  Với kinh nghiệm dày dạn và khát vọng vươn ra thế giới, ezCloud phấn đấu trở thành công ty cung cấp giải pháp quản lý trong lĩnh vực khách sạn hàng đầu tại Việt Nam và được nhiều khách hàng trong khu vực lựa chọn.

  Bằng phương thức không ngừng sáng tạo và ứng dụng các công nghệ mới trong từng sản phẩm, cùng chiến lược phát triển bền vững, ezCloud mong muốn mang tới cho cộng đồng du lịch những giải pháp tối ưu, tiện lợi và đem lại hiệu quả cao.

  Đối với các đối tác và cổ đông, ezCloud luôn hướng tới sự hợp tác phát triển lâu bền, cùng giá trị đầu tư hấp dẫn.

  Đối với nhân viên trong công ty, ezCloud luôn đề cao phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, tạo điều kiện cho nhân viên có thu nhập cao và cơ hội thăng tiến vượt bậc.

  Hỗ Trợ 24/7


  Với phương châm "Khách gọi là có, khách khó không nản"
  Chúng tôi chú trọng cải tiến dịch vụ và chăm sóc khách hàng
  "Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng luôn là những điều trân quý nhất"
  Hãy gọi cho chúng tôi qua: (+84) 1900 6159
  Email: hotro@ezcloud.vn