Lý do tại sao phần mềm quản lý kênh bán (CMS) giúp gia tăng doanh số mạnh mẽ

Lý do tại sao phần mềm quản lý kênh bán (CMS) giúp gia tăng doanh số mạnh mẽ

Với sự trỗi dậy của cuộc cách mạng công nghệ trong ngành Dịch vụ khách sạn, những phần mềm quản lý kênh bán ezCms biến khách sạn trở nên hiện đại hơn rất nhiều, giúp giảm bớt chi phí và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ. Với những lý do đó, những phần mềm như ezCms đang dần đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành Du lịch – Lữ hành.

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, việc internet ảnh hưởng tới các ngành dịch vụ là một điều tất yếu cho sự phát triển của thế giới. Với chức năng của mình, internet đã mở ra rất nhiều cơ hội mới cho các khách sạn khi tiếp cận được khách hàng vượt qua cả những rào cản về địa lý, ngôn ngữ. Việc này đã giúp gia tăng lượt booking, việc làm cho ngành Du lịch, tạo nên sự bùng nổ trong sự phát triển du lịch trong vòng 50 năm qua.

Thế hệ trẻ đang là những chủ nhân toàn cầu, đây là thế hệ có sự ảnh hưởng mạnh mẽ nên nền kinh tế thế giới, họ lớn lên và phát triển trong đỉnh cao của cuộc cách mạng công nghệ toàn cầu. Vậy nên, sự thành thạo và khắt khe trong yêu cầu về công nghệ tại các địa điểm dịch vụ của nhóm ngành này là rất cao. 

Phan mem quan ly kenh ban ezCms

Phan mem quan ly kenh ban ezCms

Sự phát triển cũng kéo theo việc kênh bán được mở rộng nhiều hơn, thay vì qua các đại lý truyền thống, các đại lý du lịch Online như Booking, Agoda, AirBnB,…hoặc qua hệ thống phân phối toàn cầu – GDS như Sabre, Amadeus, Travelport,….

Các khách sạn có thêm lựa chọn bán hàng, nhưng cũng gặp những sự cạnh tranh khốc liệt hơn trên các nền tảng số. Khi tham gia vào đa kênh, việc quan lý chúng không hề đơn giản, chỉ cần chậm cập nhật kho phòng, giá,.. cũng có thể khiến bạn bị overbooking,… điều này sẽ khiến khách hàng rời bỏ bạn mà thôi.

Và các phần mềm quản lý đa kênh đang được tận dụng để giải quyết các bài toán trên.

Phần mềm Cms của ezClous (ezCms) là công cụ hỗ trợ bán đồng loạt kho phòng khách sạn trên tất cả các kênh online. Nền tảng này giúp tự động cập nhật tình trạng còn phòng của phòng theo thời gian thực trên tất cả các trang web khi đặt phòng, khi bạn chốt phòng để bán hoặc khi bạn muốn thực hiện thay đổi hàng loạt đối với kho phòng của mình.

Phần mềm quản lý giờ đây đã trở nên không thể thiếu trong ngành khách sạn bằng cách giúp các chủ khách sạn làm được nhiều việc hơn và tiết kiệm thời gian cũng như công sức. 

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý kênh bán còn nhiều lợi ích như.

  • Tăng độ phủ thương hiệu

Phần mềm quản lý kênh bán ezCms giúp bạn kết nối với nhiều kênh OTAs, GDS, khách sạn của bạn sẽ có thêm cơ hội thu hút những khách hàng toàn cầu. Việc đăng ký lên càng nhiều kênh bán sẽ giúp bạn thêm nhiều cơ hội hơn, nhiều tiềm năng hơn để khai thác, tiếp cận những nguồn khách hàng khổng lồ trên toàn thế giới.

  • Tự động cập nhật theo thời gian thực

Việc cập nhật kho phòng thủ công sẽ khiến bạn phải cập nhật từng kênh, điều đó dẫn đến những sai sót khó tránh khỏi. Với ezCms, toàn bộ kho phòng sẽ được cập nhật hoàn toàn tự động, không tốn quá nhiều công sức, tránh được tình trạng overbooking, sai giá,…

Phan mem quan ly kenh ban ezCms

  • Dễ dàng quản lý

ezCms được hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây và vận hành theo triết lý “Simply Your Business” đã đề ra, vậy nên khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ luôn cảm thấy được sự thuận tiện, dễ sử dụng. Ngoài ra, việc quan lý kênh bán qua Cms sẽ tập hợp toàn bộ kênh bán giúp bạn và quản lý chúng trên một màn hình. Nhờ đó, việc quản lý kênh bán sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Đặt giá thông minh

ezCms sẽ giúp khách sạn theo dõi được giá cả biến động của thị trường, giá của đối thủ,…giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về thị trường du lịch hiện tại. Ngoài ra, ezCms sẽ giúp bạn đưa ra các gói khuyến mãi, giá cả hấp dẫn tới tay những khách hàng tiềm năng nhất.

  • Phân phối tối ưu

Một phần mềm quản lý kênh bán ezCms) tối ưu là một phần mềm hỗ trợ khách hàng nối với càng nhiều kênh bán online càng tốt như OTAs, GDS, Booking Engines, PMS,…. ezCms đáp ứng được những yếu tố đó khi có thể kết nối với hơn 200 kênh OTA trên toàn thế giới, hệ thống GDS của Sabre, cùng hệ sinh thái của ezCloud như ezBe, ezCloudhotel, ezFolio,….

cms là gì? cms mang lại những gì cho khách sạn

  • Báo cáo rõ ràng

Phần mềm quản lý kênh bán sẽ thu thập thông cần thiết về tình hình kinh doanh, hỗ trợ khách hàng có một cái nhìn tổng quan hơn về hoạt động phân phối, bán phòng. Việc này tạo nên một góc nhìn sâu hơn về vận hành khách sạn, giúp những chủ khách sạn có thể lên kế hoạch phát triển kinh doanh chuẩn xác hơn.

Referral: agoda.com

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỪNG BỎ LỠ

quản lý khách sạn mini

Cách quản lý khách sạn mini bài bản nhất, hiệu quả nhất

Cách quản lý khách sạn mini là chủ đề được nhiều người chủ khi mới thành lập khách sạn quan tâm. Thường những người mở mô hình khách sạn mini là người lần đầu kinh doanh dịch vụ này. Vậy làm sao để quản lý hiệu quả? Hãy để ezCloud …

quản lý tiền sảnh là gì

Quản lý tiền sảnh khách sạn là ai? Cần làm những công việc gì?

Quản lý tiền sảnh khách sạn là một người không thể thiếu để đảm bảo khách sạn vận hành hiệu quả. Hãy cùng ezCloud tìm hiểu về người này và vai trò chính của họ trong khách sạn nhé! 1. Quản lý tiền sảnh là gì? Người quản lý tiền …

night auditor là gì

Night auditor là gì? Chi tiết những công việc cần làm

Night auditor là gì? Để khách sạn hoạt động trơn chu thì không chỉ cần những nhân viên buồng phòng, nhân viên nhà bếp, mà nhân viên Night auditor là một vị trí quan trọng giúp đảm bảo về tài chính của khách sạn. Cùng tìm hiểu chi tiết! 1. …

Dùng file excel quản lý đặt phòng khách sạn có hiệu quả không?

Sử dụng file excel quản lý đặt phòng khách sạn là lựa chọn của rất nhiều người. Tuy nhiên, nó cũng sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. 1. Các tính năng của excel trong quản lý khách sạn Có thể nói, phần mềm excel là một phần …

Thông báo phát hành sản phẩm ezFolio phiên bản 4.32.0

I. CÁC TÍNH NĂNG CẢI TIẾN 1. Điều chỉnh chức năng Cấu hình thuế phí khu kinh doanh 2. Bổ sung thông tin trên Báo cáo hóa đơn khu kinh doanh (BAR004) 3. Bổ sung thông tin trên Báo cáo chi tiết hóa đơn khu kinh doanh (BAR006) 4. Cải …

ha-noi-hotel

Đút túi ngay bí kíp chọn Khách sạn Hà Nội giá tốt nhất

Việc lựa chọn khách sạn Hà Nội để nghỉ dưỡng mỗi khi đến du lịch tại vùng đất này. Tuy nhiên làm sao để có thể chọn được khách sạn phù hợp với mức giá tốt nhất? cùng ezCloud tham khảo bài viết này nhé!

Nhận ngay các bí quyết quản lý & kinh doanh khách sạn mới nhất từ Blog ezCloud

Nhập email của bạn

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ