ezNews

ezFolio – Phần mềm khách sạn đầu tiên tại Việt Nam kết nối với SiteMinder

Ngày 25/05/2016 5:05:08

Công ty cổ phần công nghệ ezCloud Toàn Cầu là công ty cung cấp các giải pháp tổng thể cho quản lý khách sạn, với các thành tích đạt được như giải Sao Khuê 2012, là đại diện của Việt Nam tham dự Hội thảo Seedstars World 2016 tại Thụy Sỹ. Ngoài ra ezCloud còn được bình chọn là một trong 15 Công ty khởi nghiệp xuất sắc nhất Châu Á nhận được khoản đầu tư 120.000$ từ Microsoft Azure. Không dừng lại ở đó vào năm 2016, ezCloud tiếp tục nhận được tin vui khi nhận được nguồn tài trợ từ IPP2.

ezfolio-phan-mem-khach-san-duy-nhat-tai-viet-nam-ket-noi-voi-siteminder

http://www.siteminder.com/integrations/property-management-systems/

Như thông tin từ trước, Công ty ezCloud đã hợp tác cùng với SiteMinder để cho ra đời sản phẩm ezCms – hệ thống quản lý phân phối phòng, có chức năng quản lý kênh phân phối cho phần mềm quản lý khách sạn ezFolio. Việc liên kết với SiteMinder sẽ giúp tất cả các phòng còn trống của khách sạn sẽ được đẩy bán cùng một lúc. ezCms có thể kết nối hơn 240 website bán phòng trực tuyến trên thế giới, giúp tối ưu hóa phòng trống và tăng doanh thu cho khách sạn.

Hiện nay, phần mềm quản lý khách sạn ezFolio đang là phần mềm duy nhất tại Việt Nam có khả năng kết nối với hệ thống phân phối toàn cầu. Phần mềm ezFolio hướng đến chuyên nghiệp hóa nghiệp vụ khách sạn – du lịch theo hướng quốc tế nhưng vẫn phù hợp với người Việt Nam. Đây là một trong ba giải pháp quản lý khách sạn của ezCloud đưa ra năm 2015 nhằm tối ưu hóa quản lý khách sạn. Việc ezFolio có khả năng kết nối với hệ thống phân phối phòng toàn cầu sẽ giúp cho khách sạn tăng khả năng bán phòng lên 240 kênh OTA, GDSs và tăng công suất sử dụng phòng và doanh thu tăng từ 18 đến 22% so với trước khi sử dụng ezCms.

Nền tảng cốt lõi của SiteMinder cho việc đặt phòng là hệ thống quản lý các kênh phân phối, hệ thống này tự động hóa hầu hết các quy trình cần thiết trong việc tạo ra một phòng đặt. Nền tảng này được sử dụng bởi các chuỗi khách sạn và các công ty du lịch như TripAdvisor. Một nền tảng khác tương tự SiteMinder là Phân phối đổi phòng, cho phép kết nối trực tiếp với các đại lý du lịch để liên hệ với tập đoàn khách sạn và sắp xếp đặt phòng.

Những tiện ích trên của giải pháp quản lý tổng thể khách sạn, giúp cho các khách sạn sẽ luôn có được doanh thu và lợi nhuận tối đa so với việc sử dụng các phần mềm quản lý đơn lẻ khác mà chi phi lại cao.

Cảm ơn bạn đã đọc!