Xây dựng việc quản lý và kinh doanh khách sạn vững mạnh với ezFolio

Quản lý tổng thể khách sạn VỚI QUY TRÌNH QUỐC TẾ
ezFolio được xây dựng dựa trên quy trình nghiệp vụ quốc tế, mọi bài toán quản lý đều được nghiên cứu kỹ để phù hợp với từng loại hình khách sạn. Đây cũng là chìa khóa tạo nên đẳng cấp của khách sạn trong mắt khách lưu trú.
Tiết kiệm chi phí, tối đa lợi nhuận
Không cần phải đầu tư cơ sở hạ tầng và thiết bị công nghệ, ezFolio đều đã trang bị tất cả mọi thứ khách sạn cần để vận hành tốt. Tiết kiệm chi phí đầu tư chính là cơ sở giúp lợi nhuận khách sạn được tối ưu.
TỐI ƯU CÔNG SUẤT BÁN PHÒNG VỚI EZCMS
Tăng công suất bán phòng từ 25% đến 33% so với phương pháp thủ công. Quản lý và cấu hình thông tin phòng chỉ với những thao tác nhanh chóng và đơn giản trên các kênh bán phòng trực tuyến.
Giao diện rõ ràng, dễ sử dụng
Với giao diện thông minh rõ ràng, mọi thông tin đều nằm trong một màn hình quản trị. ezFolio đặc biệt dễ sử dụng và dễ thao tác với mọi bộ phận và người sử dụng mới.
Không những vậy, ezFolio còn sở hữu
những tính năng giúp bạn

Quản lý chặt chẽ chống thất thoát

Thông tin sử dụng dịch vụ và các khoản thanh toán luôn được lưu tại hệ thống phần mềm. Bất cứ lúc nào quản lý cũng có thể kiểm soát một cách chi tiết.

Đồng bộ kênh bán phòng toàn cầu

Sẽ không còn phải quản lý thủ công từng kênh OTA nữa, ezFolio sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Tối đa hóa công suất bán phòng chính là lợi ích khách sạn nhận được.

Tích hợp phần cứng và phần mềm

ezFolio tích hợp với nhiều phần cứng và phần mềm, tạo điều kiện tốt nhất để giám sát chặt chẽ mọi hoạt động và tự động hóa quy trình vận hành trong khách sạn.

Ứng dụng di động cho quản lý

ezFolio Manager là ứng dụng di động dành cho quản lý, giúp theo dõi toàn bộ tình hình hoạt động và kinh doanh của khách sạn chính xác và kịp thời.

background
ezFolio Manager - Ứng dụng quản lý
dành cho chủ khách sạn 3 - 5 sao

Công việc bận rộn khiến bạn không thường xuyên có mặt ở khách sạn? Vậy đừng bỏ qua:

ezFolio Manager - Ứng dụng quản lý dành cho chủ khách sạn.


Dễ dàng quản lý booking
trong ngày
Thống kê doanh thu
từ các nguồn dễ dàng
Tối ưu bán phòng
trong tháng
Nhận thông báo từ khách sạn
tức thời
Quản lý dòng tiền
Quản lý nhiều khách sạn
cùng lúc
Được tin dùng bởi 1.000+ khách sạn
trên 5 quốc gia Đông Nam Á
Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi
A&EM
TP. Hồ Chí Minh
ORCHID HOTEL
TP. Hồ Chí Minh
MHOTEL SÀI GÒN
TP. Hồ Chí Minh
SALEM RIVERSIDE HOTEL
Đà Nẵng
TOP HOTEL
Hà Nội
SÀI GÒN TOURIST
Đà Lạt
THE HERRIOTT HOTEL & SUITE
Đà Nẵng
NEW EPOCH
TP. Hồ Chí Minh
CÔNG ĐOÀN
Hà Nội
HỘI AN TOWN
Hội An
HÒN CÒ CÀ NÁ
Ninh Thuận
icon
Chúng tôi đang giúp khách hàng xử lý
10.000+ giao dịch mỗi ngày
Phần mềm ezFolio cho phép nhập thông tin buồng phòng trên máy tính bảng nên công việc kiểm soát buồng phòng hàng ngày của tôi rất đơn giản và thuận tiện. Các thông tin cập nhập ngay lập tức xuất hiện tại lễ tân giúp quá trình Checkout nhanh chóng.
Chị Nga | Sài Gòn
Phần mềm ezFolio rất tiện lợi cho lễ tân trong việc sử dụng và thao tác check-in, check-out cho khách. So với phần mềm trước đó tôi đã sử dụng thì ezFolio ổn định và dễ sử dụng hơn rất nhiều.
Chị Châu | Nghệ An
Việc ezFolio tích hợp quản lý nhà hàng đã giúp cho khách sạn chúng tôi tiết kiệm chi phí để mua thêm phần mềm quản lý nhà hàng, quan trọng dữ liệu khách hàng sẽ được cập nhật liên tục trong một hệ thống xuyên suốt.
Anh Nam | Cần Thơ
Dựa vào báo cáo tình hình kinh doanh và đặt phòng của khách sạn đã giúp tôi kiểm soát công việc của mình tốt hơn. Có hơn 20 loại báo cáo trong bộ phận của tôi và chia rất chi tiết giúp tôi nắm rõ hiệu suất bán hàng theo từng kênh, từng thị trường, từng nhân viên.
Chị Quỳnh | Hà Nội
ezFolio kết nối dễ dàng với máy đọc passport tại khách sạn khiến công việc checkin của lễ tân đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Điều này cũng giúp hình ảnh khách sạn chúng tôi được nâng cao trong mắt khách du lịch.
Anh Dương | Đà Nẵng
Hiện chúng tôi đang sử dụng ezFolio kết nối với hệ thống khoá từ cho khách sạn Lào Cai Royal, việc tích hợp khoá từ khá dễ vì hầu hết khoá từ nào phần mềm cũng có API để kết nối, chỉ cần tải xuống là được.
Anh Định | TP Hồ Chí Minh
ezFolio mang đến cho bạn công cụ quản lý
khách sạn tối ưu nhất
Bắt đầu dùng thử ngay!
Trải nghiệm nền tảng quản lý và kinh doanh khách sạn có thị phần số 1 Việt Nam
ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ
background
Đang tải...