ezCloud Marketplace

Dễ dàng tích hợp với các công cụ và dịch vụ yêu thích của bạn.
Nếu bạn muốn tạo tích hợp tùy chỉnh, ezCloud API của chúng tôi cho phép bạn kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ khác mà bạn chọn.

Tổng đài

Panasonic

Tổng đài Panasonic là thương hiệu lâu đời của Nhật bản, được nhập khẩu vào Việt Nam từ những năm chín mươi, có độ bền cao, phục vụ mọi phân khúc khách hàng: từ vài máy nhánh đến vài nghìn máy nhánh.

Cisco

Tổng đài Cisco được mệnh danh là giải pháp số 1 Thế giới trong lĩnh vực công nghệ Contact center, mang đến trải nghiệm liền mạch, hoàn hảo và khác biệt cho khách hàng.

NEC

Tổng đài NEC là thương hiệu tổng đài lâu đời của NEC - công ty con của tập đoàn Sumitomo, Nhật bản. Chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp viễn thông, công nghệ thông tin đa dạng, linh hoạt và đáp ứng các yêu cầu cụ thể của các công ty, nhà mạng và chính phủ.

YearStar

Tổng đài IP Yeastar là một trong những thương hiệu tổng đài ip khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, bởi giá thành và các giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Giải pháp tổng đài ip Yeastar đã được triển khai tại hơn 100 quốc gia.

Thanh toán

Momo

Có thể thực hiện mọi nhu cầu cuộc sống với siêu ứng dụng MoMo nhanh chóng, tiện lợi, an toàn: Chuyển tiền, Gửi tiết kiệm, Vay nhanh, Đặt vé du lịch, Mua vé xem phim, Quyên góp, Mua sắm thanh toán…

VNpay

VNPAY ứng dụng công nghệ hiện đại, đột phá trong lĩnh vực thanh toán điện tử nhằm xây dựng hệ sinh thái dịch vụ đa dạng về sản phẩm, tiện ích, mang tới những trải nghiệm dịch vụ ưu việt phục vụ khách hàng và đối tác.

ViettelPay

ViettelPay là một ứng dụng thanh toán di động trực tuyến được phát triển bởi Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel. Với ViettelPay, người dùng có thể thanh toán hóa đơn điện và nước hàng tháng, nạp tiền cho điện thoại di động, mua vé máy bay, thanh toán dịch vụ internet, chuyển tiền, mua vé tàu hỏa,...

VTC Pay

Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay trực thuộc Tổng Công ty truyền thông đa phương tiện VTC, hoạt động trong lĩnh vực Thanh toán điện tử và Thương mại điện tử. VTC Pay cung cấp 02 dịch vụ chính: Ví điện tử và Cổng thanh toán điện tử, với nhiều tiện ích thiết thực cho người dùng.

VNPT Pay

VNPT Money cung cấp các phương thức thanh toán không tiền mặt đơn giản, an toàn, tiện lợi qua Mobile Money, Ví điện tử, Tài khoản ngân hàng, đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán hàng ngày và phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

OnePay

Kết nối với hệ thống các ngân hàng trong nước và các tổ chức thẻ quốc tế, OnePay được triển khai để cung cấp các giải pháp thanh toán hoàn thiện giúp các doanh nghiệp và ngân hàng mở rộng kinh doanh.

MegaPay

Phát triển trên nền tảng công nghệ thanh toán thuận tiện giản đơn từ Hàn Quốc, MegaPay là hệ thống thanh toán điện tử cho phép các Đối tác bán hàng hóa và dịch vụ thu khoản tiền hàng hóa và dịch vụ mà Khách hàng thực hiện thanh toán bằng Thẻ ATM/Thẻ quốc tế/Ví điện tử/Mã nộp tiền,...

Hóa đơn điện tử

SInvoice (Viettel)

Dịch vụ hóa đơn điện tử S-Invoice của Viettel cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp. Hóa đơn được khởi tạo, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử; được ký bằng chữ ký điện tử (ký số), có giá trị về mặt pháp lý,...

VNPT Invoice

Dịch vụ Hóa đơn điện tử (VNPT-Invoice) là giải pháp hóa đơn điện tử của VNPT, đáp ứng đầy đủ các thông tư, nghị định và điều kiện pháp lý để thay thế hóa đơn giấy theo quy định hiện hành của Bộ Tài chính và Tổng Cục thuế.

meInvoice (MISA)

MISA meInvoice phần mềm Hoá đơn uy tín hàng đầu, hệ sinh thái Kế toán đứng đầu ở Việt Nam. Tích hợp phần mềm Kế toán, máy tính tiền, vé điện tử, Chữ ký số từ xa, thuế TNCN điện tử.

M-Invoice

M-Invoice là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Hóa đơn điện tử. Không chỉ là nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử M-Invoice còn là tổ chức ký hợp đồng trực tiếp với TCT về việc truyền, nhận và lưu trữ hóa đơn điện tử.

Cyberbill

Hóa đơn điện tử CyberBill là giải pháp hoá đơn điện tử toàn diện, được Tổng Cục thuế chứng nhận và khuyến khích sử dụng với nhiều đặc điểm ưu việt.

Kế toán/ Tài chính

Bravo

BRAVO chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh. Thế mạnh của BRAVO là hiểu biết chế độ kế toán, đặc thù quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam và có kinh nghiệm triển khai phần mềm.

ezAccouting

ezAccounting được thiết kế đầy đủ các tính năng của một phần mềm kế toán quản trị cao cấp. Quản trị ngược xuôi (Drill-down): Dễ dàng kiểm tra đối chiếu báo cáo tổng hợp và chi tiết, tra ngược về chứng từ gốc nhanh chóng bằng thao tác đơn giản.

SAP

SAP (System Application Programing) là công ty cung cấp phần mềm nổi tiếng tại nước Đức. SAP mang đến cho doanh nghiệp hàng loạt kế hoạch nguồn lực quan trọng như: quản lý quan hệ khách hàng, quản lý tài chính, quản lý chuỗi cung ứng,...

Fast Accouting

Fast Accounting là phần mềm kế toán chuyên sâu về quản trị và tính giá thành. Sản phẩm có hơn 23.000 khách hàng. Tuỳ theo yêu cầu, FAST sẽ thực hiện lập trình chỉnh sửa đặc thù cho khách hàng.

Microsoft Dynamics 365

Microsoft Dynamics 365 là một bộ sản phẩm phần mềm bán hàng và kế toán doanh nghiệp do Microsoft cung cấp. Sản phẩm chủ lực của nó, Dynamics GP, được thành lập vào năm 1981.

Email Markteting

Sendgrid

Sendgrid là phần mềm tiếp thị qua Email, cung cấp giải pháp Email dựa trên nền tảng đám mây, thay thế cho các Email truyền thống. Sendgrid sẽ đảm bảo cho các Email bạn gửi sẽ không bị rơi vào Spam của người nhận.

AKA ResponseSys

Cung cấp giải pháp tiếp thị số toàn diện trên một nền tảng thống nhất. Đồng thời, mở ra những khả năng mới với các chiến lược dựa trên dữ liệu để phát triển doanh nghiệp và hiệu suất tiếp thị trực tuyến trên internet mở.

Hệ thống phòng thông minh (RMS)

Fibaro

Nhà thông minh FIBARO là hệ thống nhà thông minh tiên tiến với các thiết bị được nhập khẩu và sản xuất 100% tại Châu Âu, sang trọng tinh tế.

Lefa

Lefa là một trung tâm nghiên cứu, phát triển, sản xuất các giải pháp, sản phẩm tự động hóa và trực thuộc IBS Group. Lefa đã trở thành một trung tâm nghiên cứu, sản xuất bao gồm cả hardware và software mang lại các giải pháp tối ưu về tự động hóa trong building và công nghiệp.

Song Nam

Song Nam là một trong những công ty công nghệ tích hợp hệ thống dẫn đầu trong lĩnh vực Tự động hóa, Điện tử và IOT với các dự án quy mô.

Smart Wifi

CONERA

CONERA sẽ đẩy mạnh các giải pháp Cải thiện Kỹ thuật số giúp khách hàng chuyển đổi trong Kỷ nguyên Kết nối. Đồng thời, tập trung vào Phân tích đám đông, Internet of Things & Tự động hóa, trong đó Trí tuệ nhân tạo và Dữ liệu lớn là nhân tố cốt lõi.

VNWIFI

Khác với nhiều giải pháp WiFi Marketing khác tập trung vào quảng cáo làm phiền khách hàng, VNWIFI tập trung vào việc hỗ trợ kinh doanh và coi WiFi là một kênh để chủ cửa hàng chăm sóc cũng như thấu hiểu hơn khách hàng của mình.

Kết nối hệ thống TV trong phòng

Elcom

ELCOM đã từng bước vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về các giải pháp công nghệ thông tin và cung cấp sản phẩm, dịch vụ viễn thông. ELCOM hiện là đối tác lâu đời, uy tín của các tập đoàn công nghệ thông tin - viễn thông lớn trong và ngoài nước.

FPT

FPT Smart Home mong muốn mang đến một không gian sống thông minh và hiện đại, phù hợp với tất cả mọi người dân Việt Nam. Đồng thời, hướng đến trở thành đơn vị phát triển Nhà ở thông minh hàng đầu không chỉ trong nước mà còn trên Thế giới.

Samsung

Samsung mang lại màn hình đột phá, giải pháp phần mềm và hệ thống quản lý nội dung đảm bảo rằng mỗi lần lưu trú đều là một trải nghiệm thuận lợi và mang lại lợi nhuận.

Khóa thông minh

Salto

SALTO Danalock V3 là một khóa thông minh có động cơ tương thích tiêu chuẩn, cho phép bạn kiểm soát cửa nhà và mang đến trải nghiệm nhà thông minh bằng cách kết nối với các nền tảng tự động hóa nhà thông qua các giao thức tiêu chuẩn trên thị trường.

Betech

Be-Tech cung cấp khóa điện tử chất lượng cao cho ngành khách sạn thông qua kinh nghiệm, kiến thức, công nghệ hiện đại và các vật liệu tốt nhất.

Vingcard

Vingcard là hệ thống khóa cửa do Assa Abloy sản xuất. Đây là một trong những loại khóa cửa điện tử được lắp đặt nhiều nhất trên toàn cầu và được sử dụng trong các khách sạn, bệnh viện, tòa nhà văn phòng và các cơ sở khác.

Bonwin

Bonwin lọt top 10 thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất khóa khách sạn. Với 10.000 bộ khóa không dây và 6.000 bộ hệ thống điều khiển phòng khách sạn sản xuất hàng tháng, Bonwin cam kết thiết kế và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nhất.

BTlock

BTLock là một hãng sản xuất khóa thông minh (smart lock) chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo mật cho cửa và cổng. Họ tập trung vào việc phát triển công nghệ và thiết kế các khóa thông minh hiện đại, kết hợp với tính năng an toàn và tiện lợi.

Elock

Evernet Lock được biết đến như một Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiên an ninh: khóa điện tử dành cho máy chấm công, máy kiểm soát cửa vào ra, hệ thống an ninh như: khóa chốt, khóa từ, khóa ngàm, khóa cho auto door, khóa cho cửa tự động, khóa kiểm soát văn phòng,...

HuneLock

Hune đã trở thành một trong ba nhà sản xuất khóa điện tử hàng đầu và nhà cung cấp khóa tủ hàng đầu tại Trung Quốc. Hune có thể cung cấp khóa cửa khách sạn, khóa bàn phím, khóa vân tay, khóa cửa mã số, khóa cửa không chìa khóa và khóa cửa sinh trắc học để đáp ứng các yêu cầu khác nhau.

Orbita Lock

Orbita là một nhà sản xuất sản phẩm dịch vụ lưu trú uy tín. Dòng sản phẩm của Orbita bao gồm hệ thống khóa thẻ khách sạn, két an toàn trong phòng khách sạn, minibar khách sạn, công tắc màn hình cảm ứng, điện thoại trong phòng khách sạn, tủ khoá, hệ thống phòng khách sạn thông minh,...

PHGLock

PHGLock – Thương hiệu khóa thông minh/điện tử của Australia, độc quyền phân phối tại Đông Nam Á. PHG Lock chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp công nghệ có độ bảo mật cao và hiện đại nhất đến từng khách hàng.

ProUsb

Hệ thống khóa ProUSB Hotel Lock là một loại hệ thống quản lý khóa thẻ RFID điện tử rất đơn giản, phù hợp với các khách sạn nhỏ, kinh tế và chuỗi khách sạn, cung cấp bộ đầy đủ các thiết bị khóa thông minh cho khách sạn.

Kaimi

Khóa cửa thông minh KAIMI là thương hiệu khóa điện tử Việt cao cấp, được chế tạo dựa trên sự tỉ mỉ, chính xác nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Đức. KAIMI chú trọng vào việc nghiên cứu phát triển, sản xuất ra các sản phẩm khóa vân tay, khóa điện tử tinh xảo, hiện đại với chất lượng tốt nhất.

XeederLock

Công ty Xeeder Technology Co., Ltd. đặc biệt được thành lập để nghiên cứu công nghệ thẻ thông minh. Công ty tập trung vào công nghệ thẻ thông minh có chi phí thấp và ổn định trong lĩnh vực giải pháp mở khóa và hệ thống truy cập.

Adel Lock

Tập Đoàn ADEL có Trung tâm nghiên cứu và Trung tâm giao dịch được đặt tại California (Mỹ), là tập đoàn đặc biệt chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất thiết bị an ninh cao cấp. Những sản phẩm chính yếu gồm: Khoá cửa vân tay, Khoá cửa khách sạn, Két sắt vân tay,...

Kiosk

EyeQ

EyeQ là một công ty khởi nghiệp công nghệ phát triển các công nghệ AI, Computer Vision và Deep Learning để hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm bán lẻ, quảng cáo, ngân hàng, an ninh, thành phố thông minh và nhà máy.

ComQ

ComQ Technology là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực thiết kế, lắp ráp và sản xuất các thiết bị công nghệ thông tin có cảm ứng như: Kiosk các loại, màn hình cảm ứng, Digital Signage, Video Wall cùng các giải pháp; Hệ thống xếp hàng tự động, Wayfinding, Digital signage,...

Hệ thống nhận dạng khuôn mặt

EyeQ

EyeQ là một công ty khởi nghiệp công nghệ phát triển các công nghệ AI, Computer Vision và Deep Learning để hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm bán lẻ, quảng cáo, ngân hàng, an ninh, thành phố thông minh và nhà máy.

ATIN

Hệ thống nhận dạng khuôn mặt ATIN.Smartface có thuật toán nhận diện tốt nhất hiện nay, có khả năng nhận diện và theo dõi nhiều khuôn mặt của người đang di chuyển dưới nhiều cự li và góc độ.

Máy quét hộ chiếu

Plustek

Plustek Inc. đã trở thành nhà cung cấp giải pháp hình ảnh toàn cầu từ việc thiết kế, sản xuất và cung cấp ra thị trường các loại máy quét tài liệu và công nghệ tự động hóa quy trình thông minh giúp các tổ chức vận hành và phát triển nghiệp vụ của họ.

Cổng kiểm soát

Zkteco

ZKTECO CO., LTD. (ZKTeco) là một công ty hàng đầu quốc tế chuyên về công nghệ nhận dạng sinh trắc học tiên tiến và cung cấp các sản phẩm và giải pháp quản lý lối vào thông minh, xác thực danh tính thông minh và văn phòng thông minh.

Suprema

SUPREMA là nhà sản xuất thiết bị kiểm soát ra vào, thiết bị an ninh và thiết bị chấm công bằng công nghệ sinh trắc học hàng đầu thế giới. SUPREMA vinh dự nằm trong TOP 50 nhà sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu thế giới, có mặt trên 130 quốc gia và vùng lãnh thổ.

TIS

TIS (Technology Integration System) là công ty đi đầu trong lĩnh vực tích hợp các giải pháp công nghệ thông minh, tạo ra các tiện ích cho người quản lý và người sử dụng.

Tủ khoá thông minh

Locker&Lock

Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm & giải pháp được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau. Hiện Locker & Lock đã và đang đồng hành cùng với hàng ngàn khách hàng & đối tác từ khắp nơi trên thế giới.

Quản lý quan hệ khách hàng (HRM)

AKA Digital

AKA Digital, đối tác hàng đầu về dịch vụ tư vấn, triển khai và phát triển MarTech chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Mobio

Bắt kịp xu hướng kỹ thuật số toàn cầu, Mobio đã được thành lập nhằm tạo ra một nền tảng CDP & CEM toàn diện, giúp các doanh nghiệp triển khai hiệu quả các chiến dịch marketing và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.

Quản lý quan hệ khách hàng (HRM)

AKA Digital

AKA Digital, đối tác hàng đầu về dịch vụ tư vấn, triển khai và phát triển MarTech chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Mobio

Bắt kịp xu hướng kỹ thuật số toàn cầu, Mobio đã được thành lập nhằm tạo ra một nền tảng CDP & CEM toàn diện, giúp các doanh nghiệp triển khai hiệu quả các chiến dịch marketing và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.

Metasearch Engines

Google Travel

Google Travel là một công cụ hỗ trợ việc lập kế hoạch du lịch được Google xây dựng từ chính kho dữ liệu khổng lồ của hãng.

Tripadvisor

Tripadvisor là nền tảng du lịch lớn nhất thế giới. Khách du lịch có thể truy cập Tripadvisor để so sánh giá khách sạn, chuyến bay, du thuyền, đặt tour du lịch và các điểm du lịch được ưa chuộng cũng như đặt bàn tại các nhà hàng nổi tiếng. Hiện, nó đã có mặt tại 49 thị trường với 28 ngôn ngữ.

Trivago

Trivago là một công cụ siêu tìm kiếm tập trung vào ngành du lịch khách sạn. Website hiện đang so sánh giá của hơn 730,700 khách sạn từ 200 website đặt phòng khác nhau như Expedia, Booking.com, Hotels.com và Priceline.com.

Hotels Combined

HotelsCombined, một đơn vị của Booking Holdings, là một công cụ tìm kiếm khách sạn. Trang web hoạt động với hơn 42 ngôn ngữ, xử lý 130 loại tiền tệ khác nhau và tổng hợp hơn 2 triệu giao dịch từ hàng trăm trang web du lịch và chuỗi khách sạn.

Hệ thống quản trị kênh phân phối

ezCms

Quản lý kênh phân phối cho khách sạn 3-5 sao ezCms là giải pháp đột phá giúp giải quyết tình trạng quản lý phân tán và thủ công việc bán phòng trên các kênh online.

Siteminder

SiteMinder Limited là nền tảng thương mại khách sạn mở hàng đầu thế giới, được xếp hạng trong số những đơn vị tiên phong về công nghệ trong việc mở rộng quyền truy cập thương mại trực tuyến của mọi khách sạn.

Staah

STAAH Ltd. là một công ty công nghệ có trụ sở tại New Zealand chuyên về quản lý kênh và hệ thống đặt phòng dựa trên đám mây cho các nhà cung cấp lưu trú, giúp họ tối đa hóa doanh thu trực tuyến.

ezCms Leo

Hệ thống quản lý kênh phân phối ezCms Leo giúp tối đa hoá doanh thu, tích hợp bán phòng trống trên 200+ kênh OTA với ezCms Leo hiệu quả đến 35%.

Hệ thống đặt phòng trung tâm

Sabre SynXis CRS

SynXis Central Reservation System là một giải pháp quản lý tỷ lệ, kho hàng và đặt phòng toàn diện, dễ sử dụng. Có sẵn bằng tám ngôn ngữ, cho phép áp dụng các chiến lược phân phối độc đáo, được điều chỉnh tỉ mỉ để hỗ trợ mục tiêu kinh doanh của bạn.

ezCrs

ezCrs - Hệ thống đặt phòng tập trung giúp quản lý toàn bộ thông tin đặt phòng của khách sạn từ tất cả các nguồn, kênh phân phối bán phòng từ B2C, B2B và B2B2C.

Công cụ đặt phòng trực tuyến

ezBe

ezBe - Công cụ bán phòng online cho Khách sạn/Đại lý, giúp biến Website/ Fanpage của bạn thành kênh bán hàng hiệu quả nhất và giảm bớt sự phụ thuộc vào OTA.

Siteminder Booking Engine

Động cơ đặt phòng hạng 1 của SiteMinder đáp ứng nhu cầu trực tiếp. Siteminder Booking Engine có sẵn nền tảng thương mại khách sạn hàng đầu thế giới và được thiết kế từ đầu để tối ưu hóa mọi bước trong trải nghiệm đặt phòng khách sạn trực tiếp.

Sabre IBE

Hệ thống Đặt phòng Trung tâm SynXis là một giải pháp toàn diện dễ sử dụng để quản lý đặt phòng, giá cả và hàng tồn kho. Hiện có sẵn bằng tám ngôn ngữ, CRS cho phép triển khai các chiến lược phân phối độc đáo, tùy chỉnh để hỗ trợ mục tiêu kinh doanh.

Optimum Hotel Revenue Solutions

Optimum Hotel Revenue Solutions tạo ra phần mềm quản lý và tiếp thị cho khách sạn và đại lý du lịch.

BookingDirection

BookingDirection là một tiện ích bổ sung cho các trang web khách sạn có thể tăng số lượng đặt phòng trực tiếp lên đến hàng chục phần trăm, tiết kiệm phí hoa hồng cho các công ty du lịch trực tuyến (như Booking.com, Expedia, v.v.) và tạo ra hàng ngàn đô la doanh thu ròng cho mỗi khách sạn mỗi tháng.

eMarketingEye

eMarketingEye đã phát triển trở thành một trong những công ty hàng đầu ở khu vực châu Á, được quốc tế công nhận về chuyên môn cung cấp các giải pháp marketing số toàn diện cho ngành du lịch và nhà hàng. eMarketingEye đã làm việc với hơn 1200 khách hàng bao gồm các thương hiệu hàng đầu trong ngành khách sạn trên 45 quốc gia.

Flip.to

Flip.to là nơi đáng tin cậy nhất để thu hút khách mới. Tăng doanh số đặt phòng trực tiếp, xây dựng mối liên kết thương hiệu đáng tin cậy và mở rộng tầm với đối tượng du khách trên khắp thế giới.

In1 Solutions

In1 Solutions, đi đầu thị trường công nghệ thẻ quà tặng tiên tiến cho lĩnh vực bán lẻ và lĩnh vực lưu trú. Nâng cao doanh thu ngay với giải pháp mạnh mẽ và đáng tin cậy, đảm bảo tính tương thích với tương lai...

Triptease

Nền tảng Triptease được xây dựng nhằm giúp các khách sạn tái chiếm quyền kiểm soát phân phối và tăng doanh thu trực tiếp. Nền tảng xác định những khách hàng có giá trị nhất rồi hoạt động trên toàn bộ hành trình của khách hàng - từ việc thu hút đến chuyển đổi - để đảm bảo họ đặt phòng trực tiếp tại khách sạn.

Welman Technologies

Welman là một công ty phát triển phần mềm đã được khẳng định cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng dựa trên web có độ phức tạp bất kỳ cho khách hàng trên toàn thế giới.

WHM Global

WHM Global là công ty tiếp thị khách sạn hàng đầu tại Luân Đôn, được hình thành từ nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tiếp thị tùy chỉnh cho mạng lưới toàn cầu của khách hàng trong ngành công nghiệp lưu trú.

IDeaS

Là một người tiên phong và lãnh đạo công nghệ toàn cầu, IDeaS cung cấp các giải pháp quản lý doanh thu hàng đầu trong ngành du lịch và lưu trú toàn cầu cho các doanh nghiệp. Dữ liệu được chuyển đổi thành thông tin rõ ràng và hữu ích, giúp khách hàng định giá, dự báo và báo cáo một cách nhanh chóng và tự tin. Từ đó nâng cao hiệu suất kinh doanh.

Hệ thống phân phối toàn cầu (GDS)

ezCms GDS Sabre

SynXis Central Reservation System là một giải pháp quản lý đặt chỗ, tỷ lệ và hàng tồn kho dễ sử dụng, toàn diện. Có sẵn bằng tám ngôn ngữ, CRS của chúng tôi cho phép bạn thực thi các chiến lược phân phối độc đáo, được tinh chỉnh để hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh của bạn.

TravelgateX

Một hệ sinh thái hoàn chỉnh về kết nối du lịch, dân chủ hóa và đơn giản hóa việc tìm nguồn cung ứng & phân phối.

Trip.com

Trip.com là một công ty du lịch trực tuyến quốc tế tư nhân có trụ sở tại Singapore. Một trong những công ty du lịch trực tuyến lớn nhất thế giới với hơn 400 triệu người dùng trên toàn thế giới.

OneInventory

OneInventory với sứ mệnh Xây dựng và Cung cấp các Nền tảng Công nghệ giúp mở rộng đại lý, kênh bán hàng cho Khu vui chơi, Đại lý phân phối, Khách sạn.

Amadeus

Amadeus IT Group, SA là nhà cung cấp CNTT lớn của Tây Ban Nha cho ngành du lịch và lữ hành toàn cầu. Công ty được cấu trúc xoay quanh hai lĩnh vực: hệ thống phân phối toàn cầu và hoạt động kinh doanh Công nghệ thông tin.

Galileo

Galileo by Travelport là Công ty hàng đầu Thế giới trong lĩnh vực Hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) phục vụ cho việc: Tra cứu thông tin hàng không và du lịch; Đặt chỗ, tính giá và xuất vé trên các Hãng hàng không...

Worldspan

Worldspan là nhà cung cấp công nghệ và nội dung du lịch và là một phần của hoạt động kinh doanh Travelport GDS. Nó cung cấp phân phối điện tử trên toàn thế giới thông tin du lịch, các sản phẩm Internet và kết nối, và khả năng thương mại điện tử cho các công ty du lịch, nhà cung cấp dịch vụ du lịch và các tập đoàn.

Điểm bán hàng

ezPos

Giải pháp quản lý nhà hàng đáp ứng yêu cầu linh hoạt về chính sách giá bán, chiết khấu, thực đơn theo từng điểm bản. Kết nối dịch vụ về Lễ tân, bóc tách doanh thu theo từng điểm bán.

Hệ thống quản lý Ticket

ezTicket

ezTicket - Hệ thống bán vé và quản lý khu vui chơi. Đây là giải pháp toàn diện giải quyết mọi vấn đề của khu vui chơi.

Hệ thống quản lý Golf

ezGolf

ezGolf - Phần mềm quản lý vận hành sân Golf theo chuẩn quốc tế. Đây là giải pháp vận hành vượt trội mang lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi Golfer.

Trình quản lý kênh ezCloud cho Bán vé

Momo

Có thể thực hiện mọi nhu cầu cuộc sống với siêu ứng dụng MoMo nhanh chóng, tiện lợi, an toàn: Chuyển tiền, Gửi tiết kiệm, Vay nhanh, Đặt vé du lịch, Mua vé xem phim, Quyên góp, Mua sắm thanh toán…

VNpay

VNPAY ứng dụng công nghệ hiện đại, đột phá trong lĩnh vực thanh toán điện tử nhằm xây dựng hệ sinh thái dịch vụ đa dạng về sản phẩm, tiện ích, mang tới những trải nghiệm dịch vụ ưu việt phục vụ khách hàng và đối tác.

ViettelPay

ViettelPay là một ứng dụng thanh toán di động trực tuyến được phát triển bởi Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel. Với ứng dụng ViettelPay người dùng có thể thanh toán tiền điện nước hàng tháng, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay, trả cước internet, chuyển tiền, mua vé tàu hỏa,…

VTC Pay

Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay trực thuộc Tổng Công ty truyền thông đa phương tiện VTC, hoạt động trong lĩnh vực Thanh toán điện tử và Thương mại điện tử. VTC Pay cung cấp 02 dịch vụ chính: Ví điện tử và Cổng thanh toán điện tử, với nhiều tiện ích thiết thực cho người dùng.

VNPT Pay

VNPT Money cung cấp các phương thức thanh toán không tiền mặt đơn giản, an toàn, tiện lợi qua Mobile Money, Ví điện tử, Tài khoản ngân hàng, đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán hàng ngày và phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

OTA

Wholesale

3.5/5 - (6 bình chọn)
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)