Phần mềm quản lý sân Golf chất lượng Quốc tế

Giải pháp quản lý tổng thể sân Golf đầu tiên tại Việt Nam sánh ngang với tầm vóc quốc tế
Phần mềm quản lý sân Golf chất lượng

Những tính năng nổi bật

Giao diện màn hình thân thiện, dễ nhìn, giúp chủ khách
sạn quản lý dễ dàng và toàn diện hơn.
Phần mềm quản ly sân Golf

Quản lý sân golf tổng thể

Không chỉ quản lý khách sạn, ezFolio có thể tích hợp quản lý sân Golf, giúp quản lý các công việc tiếp thị, kinh doanh, vận hành, tài chính của sân Golf một cách dễ dàng và hợp nhất.
ezFolio bao gồm đầy đủ các tính năng phục vụ cho việc Quản lý, Giám sát, Điều hành mọi hoạt động của Sân Golf/Chuỗi sân golf với quy mô từ 9 đến 36 lỗ và có thể kết nối không giới hạn các điểm Outlets/Kiosk

Tối ưu hóa quy trình vận hành với nền tảng công nghệ mới

Không phải cài đặt, không phải đầu tư hạ tầng tốn kém, bạn có thể sử dụng phần mềm trực tiếp trên smart phone, table (iPad, iPhone...) chỉ với những thao tác đơn giản, tạo cảm giác vô cùng thoải mái.

Báo cáo thông tin đa chiều giúp phân tích thông tin nhanh chóng

Hệ thống báo cáo chuyên nghiệp được kết nối qua Internet cho phép phân quyền truy xuất tùy theo vai trò của người dùng.
Nhà quản lý có thể ngay tức thì xem được kết quả hoạt động kinh doanh của các điểm bán lẻ, doanh số và số lượng khách hàng đang chơi, cũng như công suất hoạt động của sân ngay khi đang ở văn phòng hoặc bất cứ nơi đâu.

Giao diện người dùng thân thiện trực quan, đáp ứng yêu cầu vận hành

Giao diện phần mềm trong quản lý sân Golf được thiết kế rõ ràng, dễ hiểu, trực quan, giúp bộ phận lễ tân, kinh doanh cũng như người quản lý có thể thao tác dễ dàng và đánh giá tốt tình hình kinh doanh của khách sạn trong một khoảng thời gian tùy chỉnh.

Dữ liệu hoàn toàn bảo mật, tập trung, truy xuất tức thì mọi nơi

Với việc sử dụng Database Oracle trong quản lý Sân Golf có tính bảo mật cao và an toàn nhất trên thế giới bây giờ, chủ đầu tư sẽ yên tâm tuyệt đối khi sử dụng ezGolf. Hệ thống được cài đặt chỉ trên 01 máy chủ duy nhất và cho phép sử dụng với tất cả máy tính bất kỳ khác mà không cần phải cài đặt phần mềm, truy cập mọi lúc mọi nơi.

ezGolf đã được nhiều sân Golf ở Việt Nam
tin tưởng sử dụng

WEST LAKES GOLF & VILLAS

Đức Hoà – Long An

Sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, chúng tôi đã chọn ezGolf là phần mềm tích hợp quản lý Golf và quản lý khách sạn cho Long An Golf. Quy trình chuẩn quốc tế và chi phí đầu tư hợp lý chính là điều khiến chúng tôi hài lòng.

SAM TUYỀN LÂM GOLF & RESORT

Đà Lạt – Lâm Đồng

Chúng tôi đã sử dụng ezGolf đã được 3 năm và hiện tại vẫn tin tưởng tiếp tục sử dụng phần mềm này. Hệ thống vận hành khá ổn định, hỗ trợ phần mềm tốt là lý do chúng tôi quyết định lựa chọn để sử dụng lâu dài.

Bắt đầu dùng thử ngay!

Trải nghiệm nền tảng quản lý và kinh doanh khách sạn có thị phần số 1 Việt Nam
5/5 - (22 bình chọn)

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (Miễn phí)