images

Bảng giá

Hãy cho chúng tôi biết thêm về khách sạn của bạn để báo giá chuẩn

Lựa chọn gói bán

Chọn thời gian của gói

-
/6
tháng

Danh sách tính năng

Chọn thời gian của gói
BASIC
-VND
/6 tháng
(Tiết kiệm 0%)
STANDARD
- VND
/6 tháng
(Tiết kiệm 0%)
PREMIUM
- VND
/6 tháng
(Tiết kiệm 0%)
Danh sách tính năng
Tính năng quản lý cơ bản
Nắm bắt hoạt động tổng thể của khách sạn: lượng khách lưu trú, doanh thu, đặt phòng, phòng trống, check-in, check-out,...
Ứng dụng di động - ezCloudhotel manager
Cho phép bạn quản lý khách sạn từ xa. Mọi giao dịch tại khách sạn sẽ được cập nhật liên tục trên ứng dụng, giúp bạn dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động của khách sạn ngay cả khi bạn không có mặt ở đó.
Tính năng quản lý thu chi
Cho phép bạn dễ dàng quản lý dòng tiền ra vào, nắm bắt tình hình thu chi của từng nhân viên khi giao ca, và thống kê được lợi nhuận của khách sạn qua từng thời kỳ.
Tính năng quản lý bán hàng
Có chức năng giống như một phần mềm quản lý bán hàng, rất phù hợp với những khách sạn có quầy dịch vụ ở dưới sảnh hoặc trên tầng thượng.
Tính năng quản lý kho
Theo dõi, kiểm soát lượng hàng nhập, xuất, và tồn kho để báo cáo lên cấp trên. Tính năng này giúp nhân viên thủ kho tránh được tình trạng sai sót và thất thoát.
Tích hợp khóa từ
Kết nối nhiều loại khoá từ nhất Việt Nam với số lượng 20+ thương hiệu phổ biến, giúp khách sạn tránh được tình trạng thất thoát, đồng thời nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.
Tính năng đọc hộ chiếu
Lễ tân chỉ cần đưa hộ chiếu của khách vào máy là thông tin và hình ảnh của khách hàng sẽ tự động được cập nhật vào phần mềm quản lý khách sạn và phần mềm khai báo tạm trú chỉ trong vòng 3 giây, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của khách sạn trong con mắt của các du khách nước ngoài.
Tính năng Email Marketing
Cho phép tự động gửi email xác nhận đặt phòng, chúc mừng sinh nhật khách hàng và quảng cáo các dịch vụ của khách sạn... Có nhiều mẫu email để bạn dễ dàng tùy chỉnh cho từng khách sạn. Giúp khách sạn tăng 23% doanh thu dịch vụ.
Công cụ đặt phòng ezBE
Hệ thống cho phép khách hàng có thể đặt phòng và thanh toán trực tuyến ngay trên website/fanpage khách sạn, giúp khách sạn tăng lượng booking trực tiếp, không mất phí hoa hồng với các kênh OTA.
Quản lý kênh phân phối - ezCms
Hệ thống bán phòng tự động, đồng bộ các kênh bán phòng trên OTA giúp tiết kiệm nguồn lực, hạn chế sai sót và tránh overbooking. Đảm bảo thay thế toàn bộ các thao tác thủ công, tăng hiệu quả kinh doanh hơn 35%
Lưu ý
  • Giá trên đã bao gồm:

    • Phí triển khai Online
    • Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ thông qua tổng đài trong suốt quá trình sử dụng phần mềm

    Giá trên không bao gồm:

    • Phí triển khai trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng
[X]
Đang tải...