ezNews

ezCloud cho ra đời phần mềm quản lý khách sạn ezFolio phiên bản Cloud

Ngày 19/01/2016 4:08:33

Làm một sản phẩm mới mang tính công nghệ và cải tiến của Công ty Cổ phần Công nghệ ezCloud Toàn cầu, phần mềm quản lý khách sạn phiên bản công nghệ điện toán đám mây ezFolio Cloud đang trong quá trình hoàn thành và đang đi đến những bước hoàn thiệu về hình thức trước khi đưa vào sử dụng.

Đây là một phiên bản thu gọn của phần mềm quản lý khách sạn ezFolio của Công ty ezCloud. Mặc dù thu gọn nhưng phiên bản Cloud mới này vẫn đầy đủ tính năng của một phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất, bên cạnh đó, ezCloud còn hướng phần mềm ezFolio Cloud này đến những đặc thù riêng của khách sạn/ nhà nghỉ.

Đối tượng của phần mềm quản lý khách sạn ezFolio Cloud là các khách sạn từ 1-3 sao hoặc nhà nghỉ. Với các chức năng nổi bật tiện lợi như:

  • Có thể sử dụng phần mềm quản lý trên mọi thiết bị có kết nối internet như smart phone, tablet, laptop, …
  • Hỗ trợ thanh toán theo giờ
  • Kết nối kênh bán phòng trực tuyến OTA
  • Tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư
  • Hhỗ trợ 24/7 khi khách hàng có những thắc mắc
  • Thống kê, báo cáo mọi lúc mọi nơi

Đây chắc chắn là một phần mềm quản lý khách sạn trong mơ của mọi nhà quản lý tại Việt Nam và trên thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh về Phần mềm quản lý khách sạn ezFolio Cloud và link sử dụng demo của phần mềm. ezFolio Cloud rất mong nhận được đóng góp của quý vị và các bạn để hoàn thiện phần mềm một cách hoàn mỹ nhất.

1
Giao diện Phần mềm quản lý khách sạn ezFolio Cloud

2

3

Giao diện chức năng Báo cáo – thống kê của phần mềm quản lý khách sạn ezFolioCloud

Đây là link Phiếu khảo sát sử dụng phần mềm quản lý khách sạn ezFolioCloud demo của Công ty cổ phần Công nghệ ezCloud Toàn cầu. Rất mong nhận được sự đóng góp của tất cả mọi người sau khi đã dùng thử sản phẩm của ezCloud.