Tối đa hoá doanh thu, tích hợp bán phòng
trống trên 200+ kênh OTA với ezCms

Quản lý thông minh, bán phòng nhanh chóng và tăng hiệu quả kinh doanh hơn 35%

Tất cả những thông tin bạn cần,
ezCms đều có thể kết nối

ezCms là một giải pháp mang tính đột phá giúp giải quyết tình trạng quản lý phân tán và thủ công việc bán phòng trên các kênh online. Thay vì phải vào từng extranet của các trang online, sales chỉ cần thao tác trên một giao diện, các thông tin sẽ tự động đồng bộ 2 chiều.

BÁN PHÒNG NHANH CHÓNG

Không còn phải đăng nhập từng kênh OTA để đăng phòng trống, với ezCms bạn chỉ cần vài click chuột, tất cả phòng trống sẽ được bán trên hơn 200 kênh bán phòng online.

ĐỒNG BỘ DỮ LIỆU THÔNG MINH

Thông tin được luân chuyển xuyên suốt giữa hệ thống bán phòng và phần mềm quản lý. Thông tin từ website bán phòng sẽ hiện trong phần mềm tức thì khi có booking.

SO SÁNH GIÁ ĐỐI THỦ

Với ezCms, chủ khách sạn có thể thoải mái so sánh giá đối thủ và đưa ra cho phòng khách sạn một mức giá phù hợp. Thao tác điều chỉnh giá đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vài bước.

TỰ ĐỘNG CẬP NHẬT PHÒNG TRỐNG

Khả năng kiểm soát phòng trống và cập nhật tại mỗi thời điểm của ezCms cực kỳ tuyệt vời. Không phải lo overbooking hay công suất bán phòng chưa tối đa vì ezCms sẽ giúp bạn làm điều đó.

Một sản phẩm ưu việt dành cho
khách sạn

Với ezCms chúng tôi đã tạo ra một hệ thống bán hàng tự động, tiết kiệm nguồn lực, hạn chế sai sót.
Đảm bảo thay thế toàn bộ các thao tác thủ công, tăng hiệu quả kinh doanh hơn 35%

Một hệ thống hoạt động xuyên suốt

Tất cả những gì bạn nghĩ về một hệ thống bán phòng hoạt động thông minh đều có trong ezCms. Hệ thống quản lý kênh phân phối sẽ là cánh tay đắc lực giúp chủ khách sạn làm mọi việc, bạn chỉ cần ngồi nhận tin đặt phòng của khách lưu trú hằng ngày mà không phải lo lắng bất cứ điều gì

Màn hình quản trị rõ ràng

Nó rất quan trọng vì đây là nơi chủ khách sạn ra quyết định và thao tác bán phòng khách sạn. Biết rõ điều này nên màn hình bán phòng của ezCms cực kỳ dễ nhìn, rõ ràng và dễ thao tác với bất cứ ai
icon-background

Ứng dụng di động tiện lợi

Một công cụ dành riêng cho chủ khách sạn, đầy đủ tính năng và hoàn toàn miễn phí

Hơn 500+ khách sạn đang sử dụng ezCms và
rất hài lòng
Khách sạn của chúng tôi hiện đang bán phòng trên 10+ kênh OTA và việc sử dụng ezCms kết nối ezFolio đã giúp lượng công việc giảm đáng kể, tuy nhiên doanh thu lại tăng nhiều hơn trước đến 60%.
Chị Hải | Hải Phòng
80% khách đặt phòng khách sạn đến từ các kênh bán phòng online, vì thế khách sạn lựa chọn sử dụng hệ thống ezCms để tối đa công suất bán phòng và tránh overbooking cho khách sạn.
Chị Hà | Lào Cai
Hệ thống ezCms của ezFolio hoạt động tương đối ổn định và tự động, giúp tăng doanh thu khách sạn lên nhiều so với trước kia. Đây sẽ là sản phẩm khách sạn sử dụng lâu dài.
Ông Michael Barker | TP Hồ Chí Minh
ezCloudhotel mang đến cho bạn công cụ
quản lý khách sạn tối ưu nhất
Bắt đầu dùng thử ngay!
Trải nghiệm nền tảng quản lý và kinh doanh khách sạn có thị phần số 1 Việt Nam
ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ
background
Đang tải...