Phần mềm quản lý khách sạn 3 – 5 sao ezFolio có thể kết nối với

Các thương hiệu khoá từ nổi tiếng

Các loại khoá từ thông dụng như Orbita, Adel, Hune, G-lock, D-lock, BA-lock đều có thể tích hợp với ezFolio tạo nên sự tiện lợi phần mềm quản lý khách hàng, khách sạn và công việc nhân viên trở nên chuyên nghiệp và chính xác hơn.


Máy đọc hộ chiếu

Việc đón khách nước ngoài đến khách sạn thì máy đọc hộ chiếu là một thiết bị không thể thiếu. Phần mềm quản lý chuỗi khách sạn ezFolio cho phép kết nối với máy đọc hộ chiếu để giảm thời gian trong việc checkin phòng cho khách, tăng chất lượng dịch vụ.

ket-noi-thiet-bi-ngoai-vi

Kết nối phần mềm kế toán

Kinh doanh khách sạn sẽ không tránh khỏi việc cần sử dụng phần mềm kế toán. Để thuận tiện cho khách sạn, ezFolio cho phép kết nối với phần mềm kế toán để kết chuyển số liệu một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

ket-noi-thiet-bi-ngoai-vi

Hệ thống IPTV

ezFolio đã kết hợp với SamSung triển khai ứng dụng kết nối IPTV từ phần mềm khách sạn.

Thông tin khách ở sẽ được hiển thị lên màn hình Tivi trong phòng tạo nên cảm giác thân thiện và giúp khách hàng có một trải nghiệm khó quên.

ket-noi-thiet-bi-ngoai-vi

Kết nối hệ thống điện trong phòng

Với tích năng tích hợp với hệ thống điện thông minh từ phần mềm khách sạn giúp chủ đầu tư tiết kiệm đến 25% chi phí điện hàng tháng và kiểm soát được việc sử dụng phòng một cách hiệu quả.

Ngay từ màn hình Sơ đồ phòng, nhân viên lễ tân có thể kiểm soát nguồn điện và có báo cáo thống kê số lần bật tắt điện tại mỗi phòng.

ket-noi-thiet-bi-ngoai-vi

 

Đăng ký dùng thử