ezCloudhotel – Phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý khách sạn trên thị trường, nhưng để tìm kiếm một phần mềm quản lý khách sạn tốt, với mức chi phí rẻ mà vẫn đáp ứng được đầy đủ các chức năng để phục vụ cho quản lý khách sạn là một bài toán vô cùng khó khăn cho các nhà quản lý, và các chủ khách sạn.

Vì vậy để đáp ứng tốt nhu cầu của bạn thì bạn nên trang bị cho khách sạn của mình một phần mềm quản lý tốt. Nhận thấy được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu một giải pháp mới của ezCloudhotel để quản lý khách sạn thông minh hơn.

tính năng Phần mềm quản lý khách sạn

Vậy phần mềm ezCloudhotel có những tính năng ưu việt gì?

Có rất nhiều ưu điểm của hệ thống phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel trong việc hỗ trợ quản lý và có một số những lợi ích thu được thông qua việc quản lý bằng hệ thống phần mềm quản lý khách sạn là:

  • Tất cả các hoạt động của khách sạn như đặt phòng hay check-in… đều có sẵn trên màn hình máy tính và có thể được thực hiện nhanh chóng thông qua một vài cái click chuột đơn giản. Do đó, hiệu quả của nhân viên khách sạn và hệ thống được tăng lên rất nhiều.
  • Sự phức tạp liên quan đến việc quản lý dữ liệu trên giấy tờ được giảm đi đáng kể. Tất cả những bản ghi và các hồ sơ có thể dễ dàng lưu trữ trên phần mềm máy tính với sự phân quyền rõ ràng giúp tránh để lộ thông tin quan trọng.
  • Nhiều tính năng khác như: quản lý cơ sở dữ liệu, quản lý chuỗi khách sạn, quản lý nhân viên, quản lý đặt phòng… và các công việc khác có thể được giám sát và kiểm soát bởi một hệ thống tin cậy và duy nhất.
  • Khách hàng có thể đặt phòng và lựa chọn các dịch vụ trực tiếp thông qua trang website của khách sạn. Và điều này không có chỗ cho bất kỳ một sự tham gia của bên thứ ba.

Hàng tuần, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục thêm các chức năng nhằm giúp cho các nhà quản lý, các chủ khách sạn có thể nắm bắt được các thông tin một cách cụ thể và rõ ràng để phục vụ tốt cho việc quản lý của mình.  Vì thế, phần mềm khách sạn ezCloudhotel là một hệ thống ưu việt và vô cùng quan trọng đối với khách của bạn.

Nhân viên làm việc hiệu quả cao với sự trợ giúp của phần mềm, mà trên hết sẽ đem lại doanh thu lớn cho khách sạn. Hãy là người quản lý giỏi và biết vận dụng khoa học công nghệ vào khách sạn của mình để đem lại lợi nhuận cao nhất. Nếu bạn nhận ra tầm quan trọng của phần mềm quản lý khách sạn, hãy quan tâm tới chúng tôi phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel.

Chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ 24/7 thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng: 19006159. Bất cứ khi nào khách hàng gặp trục chặc trong quá trình sử dụng phần mềm, hãy liên lạc ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ cùng bạn xử lý các vấn đề một cách nhanh nhất.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỪNG BỎ LỠ

ezCloud tung ra gói giải pháp quản lý tích hợp trên thiết bị di động – Mừng sinh nhật 7 tuổi

Mừng sinh nhật 7 tuổi, ezCloud mang đến ưu đãi hấp dẫn đối với giải pháp quản lý khách sạn ezCloudhotel tích hợp cùng Thiết bị di động đa năng. Đón đầu xu hướng quản lý và vận hành khách sạn quy mô vừa và nhỏ bằng Ứng dụng và …

Giảm thiểu tình trạng hủy đặt phòng nhờ cải thiện phương thức thanh toán

Việc khách hàng lại quyết định bỏ dở, hay hủy đặt phòng trước ngày checkin thường xảy ra do khách sạn, homestay không áp dụng chính sách hủy phù hợp. Fake booking, hay những đơn đặt phòng bị hủy sát ngày mang đến tổn thất về doanh thu và nguồn …

Chọn và quản lý OTA sao cho hiệu quả?

Hơn 10 triệu lượt tìm kiếm liên quan đến du lịch được thực hiện trên công cụ tìm kiếm Google mỗi tháng, và ước tính có tới 3 triệu lượt truy cập tới các kênh OTA.  460 triệu lượt khách truy cập hàng tháng vào trang web của Tripadvisor (theo …

OneInventory chính thức có mặt trên Shopee

Các khách sạn, khu vui chơi giờ đây đã có thêm một kênh mới để tiếp cận khách hàng – sự hợp tác gần đây nhất giữa OneInventory và Shopee đã thu hút lượt tìm kiếm và xem thông tin khách sạn, khu vui chơi vượt 200% so với chỉ …

Cuộc Cách mạng Platform và cơ hội mới cho kinh doanh khách sạn

Một trong những xu hướng kinh doanh hiện đang thống trị nền kinh tế Việt Nam và trên thế giới là mô hình nền tảng công nghệ (Platform). Xu thế Platform đang dần khẳng định lợi thế mình trong giới kinh doanh bằng việc thay thế các mô hình kinh …

Tăng doanh thu khách sạn bằng việc tối ưu hóa kênh bán phòng trực tiếp

Hiệu ứng Billboard chỉ ra rằng, khách hàng có xu hướng ghé thăm website của khách sạn, homestay sau khi thấy thông tin trên kênh OTA. Nếu tận dụng được điều này, chủ khách sạn, homestay sẽ có thể tăng doanh thu từ việc bán phòng trực tiếp trên website …

Nhận ngay các bí quyết quản lý & kinh doanh khách sạn mới nhất từ Blog ezCloud