Bạn sẽ chỉ cần ezFolio để

Quản lý tất cả các dịch vụ đi kèm khách sạn

Ngoài việc quản lý khách sạn, ezFolio cho phép bạn quản lý nhà hàng, Spa-Massage, Cafe-Bar, Golf, Bi-A, Karaoke và Phòng tập Gym … Bạn không cần lo tìm những phần mềm khách nhau cho các dịch vụ đi kèm trong khách sạn.Tất cả các tính năng này được tích hợp tổng thể trên một giải pháp toàn diện cho khách sạn. Quản lý khách sạn có thể xem báo cáo doanh thu từng dịch vụ hoặc doanh thu toàn khách sạn

Tuỳ chỉnh theo đặc thù từng khách sạn

Mỗi khách sạn sẽ tuỳ chỉnh xây dựng phần mềm và dịch vụ quản lý đi kèm riêng. ezFolio cho phép bạn thêm, bớt tính năng theo mong muốn của chủ khách sạn.

Chúng tôi sẵn sàng tiến hành hiệu chỉnh theo từng yêu cầu đặc thù của các khách sạn nhằm đáp ứng tôi ưu nhu cầu quản lý.

Đồng bộ với phần mềm quản lý khách sạn

Quản lý tập trung tại một điểm chính là ưu điểm của ezFolio. Danh sách khách hàng sẽ được lấy từ danh sách khách ở khách sạn nhờ việc đồng bộ quản lý đa dịch vụ với phần mềm khách sạn.

Tất cả các chức năng được tích hợp chung vào một hệ thống, toàn bộ dữ liệu sẽ được ghi nhận một lần và sử dụng chung trên toàn hệ thống.

Tiết kiệm chi phí đầu tư kinh doanh

Thay vì phải đầu tư cho nhiều nhà cung cấp khách nhau với mỗi phần mềm quản lý dịch vụ, việc đầu tư cho ezFolio sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 50% chi phí cho quản lý vận hành khách sạn.

Thay vì sử dụng nhân sự làm thủ công với phần mềm ezFolio hệ thống sẽ hoàn toàn chạy tự động.

Nhà hàng
Karaoke
Golf
Thẻ
Spa
Nhà kho