Year End Party 2017 – Tiệc tất niên hội tụ ezCloud Hà Nội

12/02/2018 Tin tức ezCloud

It is only less than three days that we enter the new year according to the traditional calendar of Vietnam. Over the years, there has been a lot of change and change in individuals, teams and the entire ezCloud company in a positive way.
Sharing the atmosphere of a successful year of ezCloud, all employees in Hanoi, Ho Chi Minh, and other regions gathered in Thuy Nga Plaza 463 Doi Can 7/2 to attend the party. Here, all employees and families have moments of warmth and memorabilia together, review the past 1 year with ezCloud.
Last year, ezCloud has achieved a lot of success not only in the development of Vietnam market as well as in the international market.

  • January: Signing strategic cooperation with Kwork, Finland
  • February: Signed memorandum of cooperation with Mobifone Group
  • March: Signed strategic cooperation with Cytech, Singapore
  • August: Founded ezCloud Technologies Pte. Ltd in Singapore
  • September: Become a technology partner of Vinpearl land
  • October: Present in Thailand, Laos, Myanmar, Cambodia
  • December: 500 trial subscriptions

Hopefully in 2018, ezCloud will achieve more achievements, bringing the company to new heights not in Vietnam but also in the market area.
Here are some pictures at ezCloud’s Year End Party on 7/2/2018:

6 Founder Launches Wine Party Celebrates 2017

Outstanding Employee of 2017

Panoramic view of the Year End Party 2017

High-quality photo links: Tại đây 

Video link: Tại đây

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỪNG BỎ LỠ

Khôi phục kinh doanh từ tổ chức sự kiện sau mùa dịch

Dưới sự tác động của dịch bệnh Covid-19, các khách sạn, đặc biệt là các khách sạn lớn đã mất đi khoảng 25-50% doanh thu do tình trạng giãn cách xã hội và những điều luật ban hành để hạn chế tụ tập đông người. Từ nguyên nhân đó, khách …

[ictvietnam] Nền tảng ezCloud trở thành đối tác chính thức của Google Hotels

Mới đây, nền tảng quản trị và kinh doanh du lịch ezCloud đã chính thức trở thành đối tác chính thức của Google Hotels. Sự hợp tác này sẽ hoàn thiện hệ sinh thái du lịch của ezCloud để từ đó có thể cung cấp một giải pháp đồng bộ, …

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: ezCloud trở thành đối tác chính thức của Google Hotels

Hà Nội, ngày 12 tháng 1 năm 2022 – Công ty TNHH Công nghệ ezCloud Toàn Cầu xin thông báo về việc trở thành đối tác chính thức của Google Hotels. Đây là một tính năng hứa hẹn sẽ đem lại những lợi ích to lớn dành cho ezCloud và …

Tại sao mô hình khách sạn thông minh là tương lai của Quản trị khách sạn

Công nghệ có đang giúp khách sạn của bạn phát triển hay không ? Cùng khám phá lý do tại sao mô hình khách sạn thông minh sẽ là tương lai của quản trị khách sạn.

Công nghệ giúp tối ưu nhân sự tại khách sạn

Như ezCloud từng dự đoán về sự trở lại của ngành Du lịch – Khách sạn trong năm 2022, một viễn cảnh về một sự bùng nổ sẽ diễn ra như một điều tất yếu trong tương lai.

Xu hướng chuyển đổi số của ngành Du lịch – Khách sạn trong thời kì COVID

Từ khi cuộc cách mạng công nghệ nổ ra trên khắc thế giới, toàn bộ diện mạo của các ngành nghề đã bị thay đổi nhờ những tác động to lớn của nó. Và ngành Du lịch – khách sạn cũng không nằm ngoài điều đó.

Nhận ngay các bí quyết quản lý & kinh doanh khách sạn mới nhất từ Blog ezCloud

Nhập email của bạn
[stm-calc id="32026"]