Công cụ đặt phòng trực tuyến trên website giúp tăng doanh thu cho khách sạn

Quản lý thông minh, bán phòng nhanh chóng và tăng hiệu quả kinh doanh hơn 23%

Tăng 23% doanh thu với công cụ đặt
phòng trực tuyến

ezBe (Booking Engine) là hệ thống cho phép khách hàng có thể đặt phòng và thanh toán trực tuyến ngay trên website khách sạn, giúp khách sạn tăng lượng booking trực tiếp, không mất phí hoa hồng với các kênh OTA.
 • QUẢN LÝ BẢNG GIÁ, KHUYẾN MẠI DỄ DÀNG VÀ LINH HOẠT

  Trên hệ thống ezBe, khách sạn có thể linh động điều chỉnh giá phòng theo mùa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết lập các mức giá khuyến mại và áp dụng mức giá ưu đãi đó tại các thời điểm khác nhau trong năm.

 • LƯU TRỮ LỊCH SỬ GIAO DỊCH KHÁCH HÀNG

  Với hệ thống module có khả năng lưu trữ lớn, ezBe có khả năng lưu trữ mọi thông tin khách hàng đã đăng ký đặt phòng trước đó. Nhân viên khách sạn của bạn có thể dễ dàng kiểm tra danh sách khách hàng đặt phòng trong những khoảng thời gian nhất định.

 • HỆ THỐNG QUẢN TRỊ ĐƠN GIẢN

  ezBe được xây dựng khá thông minh và đơn giản, người dùng có thể dễ dàng tùy biến, thiết lập số lượng phòng, giá phòng và cài đặt đóng mở phòng theo ngày, theo tuần.

 • ĐỒNG BỘ VỚI PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

  Hệ thống ezBe cho phép đồng bộ 2 chiều dữ liệu booking, phòng trống với phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel hay ezFolio giúp khách sạn có thể kiểm soát được tình trạng bán phòng theo thời gian thực.

Các tính năng nổi bật

Đặt phòng dễ dàng

Hệ thống ezBe (Booking Engine) không khác gì một kênh OTA, khách hàng có thể lựa chọn ngày đến, ngày đi, số lượng người, loại phòng và kiểm tra số lượng và đặt phòng còn trống.

Nhiều hình thức thanh toán

Hệ thống ezBe cho phép thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán trả trước, trả sau. Tích hợp cổng thanh toán trực tuyến với các loại thẻ nội địa, thẻ quốc tế của các ngân hàng khác nhau.

Đóng mở phòng linh hoạt

Khách sạn có thể đóng phòng trong một khoảng thời gian tuỳ ý ngăn không cho khách đặt phòng. Trường hợp này thường dùng cho những thời điểm có sự kiện, khuyến mại, giảm giá.

Gửi email xác nhận tự động

Ngay sau khi khách hàng đặt phòng, hệ thống ezBe sẽ gửi email thông báo đến khách hàng và khách sạn. Khách sạn có thể nhanh chóng nhận được yêu cầu của khách và tiến hành chăm sóc khách hàng kịp thời.

ezCloudhotel mang đến cho bạn công cụ quản lý khách sạn tối ưu nhất

Xem thêm các tính năng có thể bạn cần trong quản lý khách sạn

Bắt đầu dùng thử ngay!

Trải nghiệm nền tảng quản lý và kinh doanh khách sạn có thị phần số 1 Việt Nam
[stm-calc id="32026"]