Các bước kiếm tiền online tại nhà với ezAffiliate

Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là hình thức kiếm tiền online tại nhà phổ biến và hiệu quả nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên có rất nhiều người chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo bài viết dưới đây, ezCloud sẽ chỉ cho bạn các bước kiếm tiền online tại nhà hiệu quả nhất.

Kiếm tiền tại nhà cùng Affiliate là gì?

Affiliate là hình thức tiếp thị liên kết, giới thiệu khách hàng cho các sản phẩm/ thương hiệu nào đó để nhận được hoa hồng hấp dẫn. Để tham gia chương trình tiếp thị liên kết, bạn cần đăng ký tài khoản Affiliate, lấy link sản phẩm đi giới thiệu trên các kênh. Nếu bạn giới thiệu khách hàng thành công, bạn sẽ nhận hoa hồng hấp dẫn.

Affiliate sẽ có hệ thống chuyên nghiệp giúp các Publisher theo dõi các hoạt động, trạng thái khách hàng một cách công khai, minh bạch, thanh toán hoa hồng nhanh chóng ngay sau khi khách hàng đăng ký hợp đồng thành công.

Vậy là bạn đã có thể kiếm tiền online tại nhà.

Đăng ký tài khoản ezAffiliate để kiếm tiền tại nhà

ezCloud tự hào là công ty Việt Nam đầu tiên cung cấp giải pháp quản lý khách sạn ra nước ngoài với sự có mặt ở 60 tỉnh thành phố và 5 quốc gia trên thế giới. Với đầy đủ tính năng vượt trội các sản phẩm của ezCloud hỗ trợ tối đa việc quản lý và kinh doanh khách sạn từ bán phòng, quản lý phòng, doanh thu, lợi nhuận nhanh chóng và chính xác. ezCloud là công ty có thị phần số 1 Việt Nam cung cấp phần mềm quản lý và kinh doanh khách sạn.

Đăng ký tham gia chương trình ezAffiliate

Quy trình đăng ký tham gia kiếm tiền online với Affiliate khá đơn giản nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Để bắt đầu kiếm tiền tại nhà với ezAffiliate, bạn hãy đăng ký “Tham gia ngay” trên landingpage Giới thiệu khách hàng của ezCloud.

Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin của mình tại form đăng ký

Sau khi hoàn tất form đăng ký thông tin, bạn hãy mở email kích hoạt tài khoản và nhấp vào đường link kích hoạt.

Vậy là bạn đã chính thức trở thành một publisher trong cộng đồng tiếp thị liên kết của ezCloud rồi.

Công việc còn lại là bắt đầu kiếm tiền tại nhà và lấy link sản phẩm của ezCloud giới thiệu đi muôn nơi mà thôi.

Xem thêm:

Thiết lập một website để kiếm tiền tại nhà

Vì kiếm tiền tại nhà bằng Affiliate Marketing là kiếm tiền bằng cách tiếp thị sản phẩm trên internet thông qua link liên kết, do đó bạn cần phải có một website hay blog.

Trước đây một cá nhân muốn tự tạo website/blog riêng cho mình là điều khá khó khăn nhưng hiện nay điều đó trở nên quá dễ dàng. Thậm chí bạn không cần biết về các ngôn ngữ lập trình, không cần biết code vẫn có thể tạo được website cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể tạo website với wordpress, bạn sẽ dễ dàng có ngay 1 website với đầy đủ các chức năng để bắt đầu hành trình kiếm tiền tại nhà với ezAffiliate. Có rất nhiều hướng dẫn bạn cách tạo 1 website bằng wordpress rất chi tiết trên Google.

Chỉ cần 1 cái máy tính kết nối internet, một thẻ thanh toán quốc tế: visa hay master card là bạn có thể làm website được rồi với chi phí khá rẻ.

Sau khi tạo được 1 website bây giờ bạn cần xác định website của mình hoạt động về lĩnh vực gì? Đối với tham gia chương trình ezAffiliate, bạn có thể lựa chọn lĩnh vực liên quan đến du lịch, khách sạn để giới thiệu khách hàng một cách dễ dàng nhất.

Thiết lập Website để làm gì?

Website cung cấp mã giảm giá, khuyến mãi

Cập nhật các tin tức về khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá mới nhất trong tuần, trong tháng trên website, sử dụng email marketing để gửi thông tin khuyến mãi nổi bật hàng tuần. Điều hướng người truy cập của bạn like Fanpage hoặc vào Facebook Group để cập nhật tin tức.

Review, so sánh sản phẩm/dịch vụ trên website

Đây là một dạng website rất phổ biến mà người làm blog/website sẽ viết những bài đánh giá, trải nghiệm về các sản phẩm, dịch vụ như :

Review về sản phẩm

Review về nhà hàng, khách sạn

Review về địa điểm du lịch

Viết tin tức

Website để cập nhật những tin tức hot nhất trong cộng đồng hay mạng xã hội. Sau khi có một lượng traffic ổn định rồi bạn hãy điều hướng họ tới những sản phẩm bạn giới thiệu. Điểm mạnh khi bạn làm website dạng này đó là lượng traffic của bạn sẽ lên rất cao với chi phí thấp.

Điều này cũng có nghĩa là bạn phải liên tục cập nhật tin tức website của mình, tối ưu SEO để đẩy từ khóa lên trang đầu công cụ tìm kiếm.

Phát triển các kênh để kiếm tiền với Affiliate Marketing

SEO

Không cần trở thành chuyên gia về SEO, nhưng bản cần có nền tảng cơ bản về SEO. Bạn phải làm gì đó cho nhiều người truy cập vào website của bạn, để họ mua những sản phẩm mà bạn giới thiệu.

Mà muốn cho nhiều người truy cập một cách tự nhiên thì chỉ có cách là bạn phải tối ưu SEO, đây là phương pháp thu hút lưu lượng truy cập tự nhiên nhất, bền vững nhất.

SEO cũng là công việc lâu dài cần bạn phải kiên trì, nhưng một khi bạn đã đưa được website lên top tìm kiếm (cụ thể là Google) thì lúc đó việc bạn kiếm tiền tại nhà với Affiliate hoàn toàn đơn giản.

Khi bạn có một website với và ngàn traffic mỗi ngày, bạn sẽ bỗng nhiên có một nguồn thu nhập thụ động. 

Bạn có thể học SEO từ các chuyên gia, bạn bè người thân có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hoặc bạn có thể tham khảo tìm hiểu trên Google, sẽ khá đầy đủ kiến thức để bạn trau dồi nền tảng SEO cơ bản nhất.

ADWORDS, FACEBOOK ADS

Đây là hình thức tăng lưu lượng truy cập thông qua hình thức quảng cáo trả phí. Nếu bạn muốn đẩy nhanh tốc độ kiếm tiền trên mạng với Affiliate Marketing thì có thể cần phải tìm hiểu thêm về các hình thức paid traffic.

Xem thêm:

Email Marketing

Việc sử dụng Email Marketing là công cụ hiệu quả sẽ giúp kiếm được tiền với Affiliate. Các phần mềm Email Marketing đang được nhiều người dùng nhất hiện nay: Getresponse, Mailchimp, Sendgrid…

Bạn có thể xây dựng blog & tạo Popup, các form để người dùng điền Email vào Opt-in form. Cách này tuy mất nhiều thời gian nhưng lại vô cùng hiệu quả và bền vững.

Vì vậy lời khuyên tốt nhất của mình dành cho bạn đó là bạn hãy tạo những opt-in form để tặng quà cho người dùng, khi họ ghé thăm blog / website của bạn, đổi lại họ sẽ cho bạn email. Sau đó bạn hãy gửi email tiếp thị link Affiliate của ezCloud đến với họ.

Affiliate ở Việt Nam đang rất phát triển để bạn có thể tham gia kiếm tiền online tại nhà mà tạo ra được khoản thu nhập hàng tháng. Hy vọng với ezAffiliate sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn bắt tay vào kiếm tiền tại nhà với Affiliate.

Đừng chần chừ nữa mà hãy bắt đầu với ezAffiliate ngay thôi.

4.5/5 - (8 bình chọn)
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)