Cách làm tiếp thị liên kết mà không cần trang web hiệu quả nhất

Truyền-thông-xã-hội-vắng-bóng-pháp-lý-554x370

Kiếm tiền qua tiếp thị liên kết cần phải một trang web để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Chính vì vậy bạn cần đầu tư một trang web. Tuy nhiên với những người mới bắt đầu, không cần trang web bạn hoàn toàn có thể tiếp thị liên kết một cách dễ dàng nhất. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn 6 cách mà bạn có thể kiếm tiền thông qua các mối quan hệ tiếp thị liên kết mà không cần trang web.

1. Tiếp thị qua email

Cho dù bạn có danh sách địa chỉ email bạn bè và gia đình hay duy trì danh sách email chọn tham gia đầy đủ của đối tượng được nhắm mục tiêu – được tổ chức theo ngành, sở thích hoặc dữ liệu nhân khẩu học cụ thể – tiếp thị qua email có thể mạnh mẽ khi kết hợp với tiếp thị liên kết.

Xem thêm:

2. Truyền thông xã hội

Nếu bạn đã tham gia mạng xã hội, bạn có thể tận dụng tầm ảnh hưởng của mình bằng cách quảng bá các sản phẩm hoặc dịch vụ có liên quan đến người hâm mộ và người theo dõi của bạn. Có thể là trên Twitter hoặc Facebook , LinkedIn hoặc Pinterest , bạn thực sự có thể kiếm tiền từ các liên kết liên kết mà không cần có một trang web.

Nếu bạn đang tham gia mạng xã hội, bạn có thể tận dụng lợi thế này của mình bằng cách quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ có liên quan đến bạn bè, khách hàng và người theo dõi bạn. Các mạng xã hội đó có thể là Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Pinterest,… Điều này bạn thực sự có thể kiếm tiền từ các kênh này mà không cần có một trang web.

3. Quảng cáo trả tiền

Với các điều kiện, quy tắc của chương trình liên kết cho phép, bạn có thể quảng cáo trả tiền trên các mạng xã hội để mang lại hiệu quả hơn từ tiếp thị liên kết mà không cần có trang web của riêng bạn. 

Từ quảng cáo tìm kiếm trả tiền trên các công cụ tìm kiếm đến các quảng cáo trả tiền trên Facebook và các kênh khác có thể có rất nhiều cơ hội để bạn tiếp thị.

4. Tiếp thị video

Video là phương tiện tiếp thị không thua kém gì về tỷ lệ lượt xem sẽ cao hơn so với các bài viết blog. Bạn không có trang web để chạy kênh Youtueb hoặc Vimeo. Bạn có thể tiếp thị bằng các liên kết dưới dạng video.

5. Tiếp thị offline

Có rất nhiều cách bạn có thể kiếm tiền từ những phương tiện ngoại tuyến của mình với tiếp thị liên kết. Trên thực tế, tiếp thị liên kết cung cấp một số công nghệ tuyệt vời để thu hẹp khoảng cách ngoại tuyến và trực tuyến, hỗ trợ các thỏa thuận tiếp thị phức tạp hơn.

Xem thêm:

Một ví dụ sẽ là sử dụng mã phiếu giảm giá. Mã này sẽ được gắn với tài khoản liên kết của bạn và hoạt động giống như một liên kết có thể theo dõi được.

>>Tìm hiểu: 5 hình thức kiếm tiền online phổ biến ở Việt nam

5/5 - (6 bình chọn)
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)