Cách làm tiếp thị liên kết mà không cần trang web hiệu quả nhất

Kiếm tiền qua tiếp thị liên kết cần phải một trang web để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Chính vì vậy bạn cần đầu tư một trang web. Tuy nhiên với những người mới bắt đầu, không cần trang web bạn hoàn toàn có thể tiếp thị liên kết một cách dễ dàng nhất. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn 6 cách mà bạn có thể kiếm tiền thông qua các mối quan hệ tiếp thị liên kết mà không cần trang web.

1. Tiếp thị qua email

Cho dù bạn có danh sách địa chỉ email bạn bè và gia đình hay duy trì danh sách email chọn tham gia đầy đủ của đối tượng được nhắm mục tiêu – được tổ chức theo ngành, sở thích hoặc dữ liệu nhân khẩu học cụ thể – tiếp thị qua email có thể mạnh mẽ khi kết hợp với tiếp thị liên kết.

2. Truyền thông xã hội

Nếu bạn đã tham gia mạng xã hội, bạn có thể tận dụng tầm ảnh hưởng của mình bằng cách quảng bá các sản phẩm hoặc dịch vụ có liên quan đến người hâm mộ và người theo dõi của bạn. Có thể là trên Twitter hoặc Facebook , LinkedIn hoặc Pinterest , bạn thực sự có thể kiếm tiền từ các liên kết liên kết mà không cần có một trang web.

Nếu bạn đang tham gia mạng xã hội, bạn có thể tận dụng lợi thế này của mình bằng cách quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ có liên quan đến bạn bè, khách hàng và người theo dõi bạn. Các mạng xã hội đó có thể là Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Pinterest,… Điều này bạn thực sự có thể kiếm tiền từ các kênh này mà không cần có một trang web.

3. Quảng cáo trả tiền

Với các điều kiện, quy tắc của chương trình liên kết cho phép, bạn có thể quảng cáo trả tiền trên các mạng xã hội để mang lại hiệu quả hơn từ tiếp thị liên kết mà không cần có trang web của riêng bạn. 

Từ quảng cáo tìm kiếm trả tiền trên các công cụ tìm kiếm đến các quảng cáo trả tiền trên Facebook và các kênh khác có thể có rất nhiều cơ hội để bạn tiếp thị.

4. Tiếp thị video

Video là phương tiện tiếp thị không thua kém gì về tỷ lệ lượt xem sẽ cao hơn so với các bài viết blog. Bạn không có trang web để chạy kênh Youtueb hoặc Vimeo. Bạn có thể tiếp thị bằng các liên kết dưới dạng video.

5. Tiếp thị offline

Có rất nhiều cách bạn có thể kiếm tiền từ những phương tiện ngoại tuyến của mình với tiếp thị liên kết. Trên thực tế, tiếp thị liên kết cung cấp một số công nghệ tuyệt vời để thu hẹp khoảng cách ngoại tuyến và trực tuyến, hỗ trợ các thỏa thuận tiếp thị phức tạp hơn.

Một ví dụ sẽ là sử dụng mã phiếu giảm giá. Mã này sẽ được gắn với tài khoản liên kết của bạn và hoạt động giống như một liên kết có thể theo dõi được.

>>Tìm hiểu: 5 hình thức kiếm tiền online phổ biến ở Việt nam

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỪNG BỎ LỠ

ezCloud tung ra gói giải pháp quản lý tích hợp trên thiết bị di động – Mừng sinh nhật 7 tuổi

Mừng sinh nhật 7 tuổi, ezCloud mang đến ưu đãi hấp dẫn đối với giải pháp quản lý khách sạn ezCloudhotel tích hợp cùng Thiết bị di động đa năng. Đón đầu xu hướng quản lý và vận hành khách sạn quy mô vừa và nhỏ bằng Ứng dụng và …

Giảm thiểu tình trạng hủy đặt phòng nhờ cải thiện phương thức thanh toán

Việc khách hàng lại quyết định bỏ dở, hay hủy đặt phòng trước ngày checkin thường xảy ra do khách sạn, homestay không áp dụng chính sách hủy phù hợp. Fake booking, hay những đơn đặt phòng bị hủy sát ngày mang đến tổn thất về doanh thu và nguồn …

Chọn và quản lý OTA sao cho hiệu quả?

Hơn 10 triệu lượt tìm kiếm liên quan đến du lịch được thực hiện trên công cụ tìm kiếm Google mỗi tháng, và ước tính có tới 3 triệu lượt truy cập tới các kênh OTA.  460 triệu lượt khách truy cập hàng tháng vào trang web của Tripadvisor (theo …

OneInventory chính thức có mặt trên Shopee

Các khách sạn, khu vui chơi giờ đây đã có thêm một kênh mới để tiếp cận khách hàng – sự hợp tác gần đây nhất giữa OneInventory và Shopee đã thu hút lượt tìm kiếm và xem thông tin khách sạn, khu vui chơi vượt 200% so với chỉ …

Cuộc Cách mạng Platform và cơ hội mới cho kinh doanh khách sạn

Một trong những xu hướng kinh doanh hiện đang thống trị nền kinh tế Việt Nam và trên thế giới là mô hình nền tảng công nghệ (Platform). Xu thế Platform đang dần khẳng định lợi thế mình trong giới kinh doanh bằng việc thay thế các mô hình kinh …

Tăng doanh thu khách sạn bằng việc tối ưu hóa kênh bán phòng trực tiếp

Hiệu ứng Billboard chỉ ra rằng, khách hàng có xu hướng ghé thăm website của khách sạn, homestay sau khi thấy thông tin trên kênh OTA. Nếu tận dụng được điều này, chủ khách sạn, homestay sẽ có thể tăng doanh thu từ việc bán phòng trực tiếp trên website …

Nhận ngay các bí quyết quản lý & kinh doanh khách sạn mới nhất từ Blog ezCloud