Công cụ đặt phòng mang tới những lợi ích tuyệt vời cho khách sạn

Công cụ đặt phòng mang tới những lợi ích tuyệt vời cho khách sạn

Khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn trong việc đi du lịch, kéo theo đó là sự cạnh tranh khốc liệt trên nền tảng số trong việc kinh doanh khách sạn. Nêu website của bạn và công cụ đặt phòng không ăn khớp với nhau, việc bạn thua thiệt sẽ là điều dễ thấy.

Trong một thế giới ngày càng được số hóa, không có gì ngạc nhiên khi các kênh bán phòng trực tuyến chiếm một phần lớn trong việc kinh doanh phòng khách sạn. Theo nghiên cứu Micro-Moments của Google Travel cho chúng ta biết rằng người dùng có nhiều cách đưa họ đến các kênh bán phòng, bao gồm cả trang web của khách sạn.

Các nhà cung cấp chỗ ở nên tận dụng tối đa cơ hội này và biến nó thành một booking thành công mà không phải trả hoa hồng cho các OTAs.

  • Công cụ đặt phòng khách sạn là gì

Công cụ đặt phòng khách sạn trực tuyến là một tiện ích xuất hiện trên trang web của khách sạn hoặc phương tiện truyền thông xã hội, khách du lịch có thể sử dụng nó để đặt phòng trực tuyến.

Nó được kết nối trực tiếp với hệ thống quản lý khách sạn (PMS) của khách sạn hoặc công cụ quản lý kênh bán phòng (CMS) để cập nhật và hiển thị mức giá và tình trạng phòng. Bên cạnh đó, nó còn được tích hợp với cổng thanh toán đảm bảo thanh toán nhanh chóng và an toàn.

Booking-Engine-1

Booking-Engine-1

  • Lợi ích của công cụ đặt phòng

Bookng Engine – Công cụ đặt phòng có rất nhiều lợi ích như:

  • Lý do lớn nhất để một cơ sở kinh doanh có công cụ đặt phòng khách sạn trực tuyến của riêng mình là nhận đặt phòng mà không phải mất phí hoa hồng cho bên thứ 3. Việc không trả hoa hồng cho các bên thứ ba như đại lý du lịch trực tuyến (OTA) có nghĩa là lợi nhuận trực tiếp của khách sạn sẽ tăng lên. 

  • Một nền tảng bảo mật, tự phục vụ cho phép khách của bạn đặt chỗ qua trang web bất cứ lúc nào và từ bất cứ đâu – mà không cần sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên. Điều này đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội đặt phòng do tình trạng thiếu hụt nhân viên. Đối với du khách quốc tế, điều đó có nghĩa là đặt phòng mà không cần lo lắng về múi giờ.

Booking-Engine

Booking-Engine

  • Đặt chỗ nhanh chóng khi bạn chọn một công cụ đặt chỗ qua internet liên kết liền mạch với PMS, thông tin về giá và tình trạng phòng được cập nhật liên tục

  • Công cụ đặt phòng trực tuyến bổ sung tính chuyên nghiệp cho quy trình đặt phòng, nod nói lên rất nhiều điều về thương hiệu và dịch vụ của bạn.

  • Lợi ích đặt phòng trực tiếp thông qua một công cụ đặt phòng trực tuyến giúp thu hút khách mà không có phí hoa hồng. Khi được xử lý một cách thông minh, bạn có thể đảm bảo được vấn đề về giá, tuy nhiên khách vẫn chọn đặt phòng trực tuyến trực tiếp do những lợi ích đi kèm với nó.

  • Nó đơn giản hóa việc quản lý xung quanh việc đặt chỗ cho nhân viên của bạn và bạn. Công cụ đặt chỗ ezBe thậm chí còn có các tính năng như Hệ thống đặt chỗ trung tâm (ezCrs) cho phép nhân viên đặt chỗ qua công cụ thay mặt bạn.

  • Booking Engine đóng vai trò như một điểm thu thập dữ liệu, trong thời đại ngày nay thông tin là một mỏ vàng. Nhiều dữ liệu hơn về hành vi và mẫu của người dùng có nghĩa là bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn để đảm bảo hành trình đặt phòng của khách hàng được tối ưu hóa hơn.

Tham khảo

Đánh giá bài viết!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỪNG BỎ LỠ

chỉ số quản trị doanh thu

TOP 6 chỉ số quản trị doanh thu khách sạn nhất định phải biết (phần 1)

Chỉ số quản trị doanh thu khách sạn cung cấp nền tảng cốt lõi để triển khai các chiến lược gia tăng doanh thu và lợi nhuận hiệu quả Doanh thu là kết quả thể hiện hiệu quả hoạt động kinh doanh. Đây cũng chính là chỉ số mà khách …

Những điều cần biết để ứng dụng wifi marketing trong khách sạn hiệu quả

Wifi Marketing cho khách sạn: Cách đột phá doanh thu đơn giản

Wifi Marketing cho khách sạn – Giải pháp tích hợp, tận dụng kho dữ liệu hiện đại giúp đảm bảo quảng bá, truyền thông hiệu quả và miễn phí Hiện nay, ngày càng có nhiều giải pháp ứng dụng công nghệ trong quảng cáo để đưa hình ảnh, thông điệp …

blockchain là gì

Blockchain là gì? Giải pháp dữ liệu số toàn diện ngành khách sạn

Blockchain là gì? Công nghệ số cần thiết cho hoạt động lưu trữ, bảo mật và khai thác dữ liệu với tính bảo mật cao Blockchain là thuật ngữ không quá mới mẻ. Tuy nhiên, việc ứng dụng nó trong ngành du lịch khách sạn lại được quan tâm lớn. …

cross selling là gì

Cross-selling là gì? Giải pháp tăng doanh thu, lợi nhuận thành công

Cross-selling là gì? Cách thức gia tăng lượng sản phẩm bán ra nhằm đột phá doanh thu và nâng tầm trải nghiệm khách hàng Theo thống kê trên Forbes, 59% khách sẵn sàng trả thêm tiền cho các sản phẩm được Cross-selling. Đây là tín hiệu đáng mừng cho một …

homestay đà lạt giá rẻ view đẹp

8 homestay Đà Lạt giá rẻ, view đẹp không thể bỏ qua 2019

Homestay Đà Lạt nào giá rẻ view đẹp? Cùng ezCloud giải đáp thắc mắc này ngay trong bài viết sau đây. Ngày nay, homestay đang trở thành xu hướng nghỉ dưỡng được du khách lựa chọn khi đến Đà Lạt. Không chỉ đem lại không gian sống lý tưởng. Homestay …

hóa đơn điện tử khách sạn

Hóa đơn điện tử khách sạn: Giải pháp quản lý hóa đơn chuyên nghiệp

Hóa đơn điện tử khách sạn – Giải pháp hỗ trợ tối ưu công tác quản lý chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý khách sạn Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, xu hướng giao dịch mua bán hàng hóa, dịch vụ, thanh …

Nhận ngay các bí quyết quản lý & kinh doanh khách sạn mới nhất từ Blog ezCloud

Nhập email của bạn

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (Miễn phí)