Công cụ đặt phòng mang tới những lợi ích tuyệt vời cho khách sạn

Công cụ đặt phòng mang tới những lợi ích tuyệt vời cho khách sạn

Khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn trong việc đi du lịch, kéo theo đó là sự cạnh tranh khốc liệt trên nền tảng số trong việc kinh doanh khách sạn. Nêu website của bạn và công cụ đặt phòng không ăn khớp với nhau, việc bạn thua thiệt sẽ là điều dễ thấy.

Trong một thế giới ngày càng được số hóa, không có gì ngạc nhiên khi các kênh bán phòng trực tuyến chiếm một phần lớn trong việc kinh doanh phòng khách sạn. Theo nghiên cứu Micro-Moments của Google Travel cho chúng ta biết rằng người dùng có nhiều cách đưa họ đến các kênh bán phòng, bao gồm cả trang web của khách sạn.

Các nhà cung cấp chỗ ở nên tận dụng tối đa cơ hội này và biến nó thành một booking thành công mà không phải trả hoa hồng cho các OTAs.

  • Công cụ đặt phòng khách sạn là gì

Công cụ đặt phòng khách sạn trực tuyến là một tiện ích xuất hiện trên trang web của khách sạn hoặc phương tiện truyền thông xã hội, khách du lịch có thể sử dụng nó để đặt phòng trực tuyến.

Nó được kết nối trực tiếp với hệ thống quản lý khách sạn (PMS) của khách sạn hoặc công cụ quản lý kênh bán phòng (CMS) để cập nhật và hiển thị mức giá và tình trạng phòng. Bên cạnh đó, nó còn được tích hợp với cổng thanh toán đảm bảo thanh toán nhanh chóng và an toàn.

Booking-Engine-1

Booking-Engine-1

  • Lợi ích của công cụ đặt phòng

Bookng Engine – Công cụ đặt phòng có rất nhiều lợi ích như:

  • Lý do lớn nhất để một cơ sở kinh doanh có công cụ đặt phòng khách sạn trực tuyến của riêng mình là nhận đặt phòng mà không phải mất phí hoa hồng cho bên thứ 3. Việc không trả hoa hồng cho các bên thứ ba như đại lý du lịch trực tuyến (OTA) có nghĩa là lợi nhuận trực tiếp của khách sạn sẽ tăng lên. 

  • Một nền tảng bảo mật, tự phục vụ cho phép khách của bạn đặt chỗ qua trang web bất cứ lúc nào và từ bất cứ đâu – mà không cần sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên. Điều này đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội đặt phòng do tình trạng thiếu hụt nhân viên. Đối với du khách quốc tế, điều đó có nghĩa là đặt phòng mà không cần lo lắng về múi giờ.

Booking-Engine

Booking-Engine

  • Đặt chỗ nhanh chóng khi bạn chọn một công cụ đặt chỗ qua internet liên kết liền mạch với PMS, thông tin về giá và tình trạng phòng được cập nhật liên tục

  • Công cụ đặt phòng trực tuyến bổ sung tính chuyên nghiệp cho quy trình đặt phòng, nod nói lên rất nhiều điều về thương hiệu và dịch vụ của bạn.

  • Lợi ích đặt phòng trực tiếp thông qua một công cụ đặt phòng trực tuyến giúp thu hút khách mà không có phí hoa hồng. Khi được xử lý một cách thông minh, bạn có thể đảm bảo được vấn đề về giá, tuy nhiên khách vẫn chọn đặt phòng trực tuyến trực tiếp do những lợi ích đi kèm với nó.

  • Nó đơn giản hóa việc quản lý xung quanh việc đặt chỗ cho nhân viên của bạn và bạn. Công cụ đặt chỗ ezBe thậm chí còn có các tính năng như Hệ thống đặt chỗ trung tâm (ezCrs) cho phép nhân viên đặt chỗ qua công cụ thay mặt bạn.

  • Booking Engine đóng vai trò như một điểm thu thập dữ liệu, trong thời đại ngày nay thông tin là một mỏ vàng. Nhiều dữ liệu hơn về hành vi và mẫu của người dùng có nghĩa là bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn để đảm bảo hành trình đặt phòng của khách hàng được tối ưu hóa hơn.

Tham khảo

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỪNG BỎ LỠ

lan-rung-hotel

Top 10 Khách sạn Vũng Tàu giá tốt nhất năm 2022

Là một địa điểm du lịch chỉ cách TPHCM 100km , Vũng Tàu là điểm đến vô cùng được yêu thích bởi đông đảo các du khách du lịch trong và ngoài nước nhờ độ tiện lợi, thắng cách đẹp cùng sự phát triển về dịch vụ. Qua bài viết …

Khách sạn Mường Thanh có gì đặc sắc?

Chuỗi khách sạn Mường Thanh luôn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để chọn làm địa điểm lưu trú du lịch của rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

6 dữ liệu phải biết khi lựa chọn kênh OTA kinh doanh khách sạn

Trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, OTA là một kênh hiệu quả để thu hút lượt đặt phòng. Tuy nhiên, vấn đề là hiện nay có quá nhiều kênh OTA khiến các khách sạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn. Hiểu được điều đó, trong bài viết dưới …

ezCloud has two products that connect to STAAH

As mentioned earlier, in July 2016, ezCloud has partnered with STAAH in its ezCloudhotel hotel management software to make hotel management even easier. Following this success, we continue to partner with STAAH in our other hotel management software – ezFolio. Accordingly, with these two events, ezCloud is the first and …

ezCloud có hai sản phẩm kết nối với STAHH

Như đã đề cập trước đó, vào tháng 7/2016, ezCloud đã hợp tác với công ty STAAH trong phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel để giúp cho việc quản lý khách sạn thêm dễ dàng hơn. Nối tiếp với thành công này, chúng tôi tiếp tục hợp tác với …

Google Travel là gì? Cách để khách sạn hiển thị tốt nhất

Google là một trong những công cụ quảng cáo khách sạn trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Việc Google liên tục cập nhật thuật toán để cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng có ý nghĩa rất lớn đối với khách sạn. Và Google Travel là một …

Nhận ngay các bí quyết quản lý & kinh doanh khách sạn mới nhất từ Blog ezCloud

Nhập email của bạn

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

[stm-calc id="32026"]