Tối đa hoá doanh thu, tích hợp bán phòng
trống trên 200+ kênh OTA với ezCms

Quản lý thông minh, bán phòng nhanh chóng và tăng hiệu quả kinh doanh hơn 35%

Tất cả những thông tin bạn cần,
ezCms đều có thể kết nối

ezCms là một giải pháp mang tính đột phá giúp giải quyết tình trạng quản lý phân tán và thủ công việc bán phòng trên các kênh online. Thay vì phải vào từng extranet của các trang online, sales chỉ cần thao tác trên một giao diện, các thông tin sẽ tự động đồng bộ 2 chiều.
 • BÁN PHÒNG NHANH CHÓNG

  Không còn phải đăng nhập từng kênh OTA để đăng phòng trống, với ezCms bạn chỉ cần vài click chuột, tất cả phòng trống sẽ được bán trên hơn 200 kênh bán phòng online.

 • SO SÁNH GIÁ ĐỐI THỦ

  Với ezCms, chủ khách sạn có thể thoải mái so sánh giá đối thủ và đưa ra cho phòng khách sạn một mức giá phù hợp. Thao tác điều chỉnh giá đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vài bước.

 • ĐỒNG BỘ DỮ LIỆU THÔNG MINH

  Thông tin được luân chuyển xuyên suốt giữa hệ thống bán phòng và phần mềm quản lý. Thông tin từ website bán phòng sẽ hiện trong phần mềm tức thì khi có booking.

 • TỰ ĐỘNG CẬP NHẬT PHÒNG TRỐNG

  Khả năng kiểm soát phòng trống và cập nhật tại mỗi thời điểm của ezCms cực kỳ tuyệt vời. Không phải lo overbooking hay công suất bán phòng chưa tối đa vì ezCms sẽ giúp bạn làm điều đó.

Một sản phẩm ưu việt dành cho
khách sạn

Với ezCms chúng tôi đã tạo ra một hệ thống bán hàng tự động, tiết kiệm nguồn lực, hạn chế sai sót.
Đảm bảo thay thế toàn bộ các thao tác thủ công, tăng hiệu quả kinh doanh hơn 35%

Một hệ thống hoạt động xuyên suốt

Tất cả những gì bạn nghĩ về một hệ thống bán phòng hoạt động thông minh đều có trong ezCms. Hệ thống quản lý kênh phân phối sẽ là cánh tay đắc lực giúp chủ khách sạn làm mọi việc, bạn chỉ cần ngồi nhận tin đặt phòng của khách lưu trú hằng ngày mà không phải lo lắng bất cứ điều gì

Màn hình quản trị rõ ràng

Nó rất quan trọng vì đây là nơi chủ khách sạn ra quyết định và thao tác bán phòng khách sạn. Biết rõ điều này nên màn hình bán phòng của ezCms cực kỳ dễ nhìn, rõ ràng và dễ thao tác với bất cứ ai

ezCloudhotel mang đến cho bạn công cụ quản lý khách sạn tối ưu nhất

Xem thêm các tính năng có thể bạn cần trong quản lý khách sạn

Bắt đầu dùng thử ngay!

Trải nghiệm nền tảng quản lý và kinh doanh khách sạn có thị phần số 1 Việt Nam
Đánh giá bài viết!

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (Miễn phí)