Đút túi ngay bí kíp chọn Khách sạn Hà Nội giá tốt nhất

hà nội hotel

Việc lựa chọn khách sạn Hà Nội để nghỉ dưỡng mỗi khi đến du lịch tại vùng đất này. Tuy nhiên làm sao để có thể chọn được khách sạn phù hợp với mức giá tốt nhất? cùng ezCloud tham khảo bài viết này nhé!

Giá bán phòng

Giá bán phòng luôn là yếu tố tiên quyết để bạn phải đưa ra mỗi khi lựa chọn khách sạn. Mỗi mức giá sẽ có những khách sạn khác nhau, với vị trí khác nhau và chất lượng dịch vụ khác nhau. Việc chọn lựa khách sạn luôn sẽ yêu một một mức giá mà bạn có thể biết được tài chính và mức độ chi tiêu có thể bỏ ra cho vấn đề lưu trú.

ha-noi-hotel

Biết được mức độ tài chính của bản thân, bạn sẽ dễ dàng chọn khách sạn, dịch vụ mong muốn.

Vị trí khách sạn

Là địa điểm du lịch cũng giống như các nơi khác, Khách sạn Hà Nội có những đặc điểm và ảnh hưởng khá nhiều bởi vị trí địa lý. Nếu tìm khách sạn trong khu vực phố cổ, bạn sẽ thấy được những khách sạn nhỏ, diện tích mặt tiền không quá lớn, thiết kế khá đơn giản.

khach-san-ha-noi

Tuy nhiên những khách sạn này lại có vị trí rất tiện lợi, phù hợp cho việc đi đến những địa điểm vui chơi nổi tiếng như: Hồ Gươm, Nhà thờ, Nhà hát lớn, Phố Cổ,…. Nếu muốn tìm những khách sạn to thì bạn có thể tìm những Quận như Ba Đình, Tây Hồ, Đống Đa,.. Những quận này cũng rất phát triển và thể đi lại ra và vào thành phố cũng dễ dàng. Ngoài ra mức giá tại các quận ngoài Hoàn Kiếm cũng dễ chịu hơn.

Các tiện ích phòng

Mỗi khách sạn đều có những tiện ích khác nhau, các tiện ích cũng được phục vụ khác nhau ở các phòng. Hầu hết các khách sạn đều có những dịch vụ cơ bản, tối thiểu để phục vụ việc sinh hoạt cho khách du lịch. Tuy nhiên, tùy mức sao, các dịch vụ cơ bản và dịch vụ cộng thêm sẽ khác nhau. 

tien-ich-khach-san

Bạn nên tham khảo kỹ xem khách sạn có đáp ứng đủ những tiện ích cho bản thân và gia đình mong muốn hay không để tránh bị hụt hẫng và mất thời gian cho việc tìm khách sạn mới.

Thái độ phục vụ nhân viên

Thái độ phục vụ của nhân viên là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới trải nghiệm của bạn. Vậy nên, đừng vì tiếc chút tiền mà chọn dịch vụ thiếu chuyên nghiệp, thiếu bài bản để gặp những nhân viên không thực sự “hạnh phúc” khi phục vụ bạn. Việc chọn được khách sạn với nhân viên chuyên nghiệp, niềm nở, bạn sẽ cảm thấy xứng đáng với số tiền bỏ ra. Cảm giác hạnh phúc khi trải nghiệm dịch vụ sẽ khiến bạn vui hơn và có nhiều tâm trạng hơn để trải nghiệm du lịch. Nếu chẳng may gặp phải nhân viên lễ tân thái độ khó chịu, những phục vụ căn nhằn soi xét, không hỗ trợ bạn nếu có vấn đề, khiến bạn bực bội. Như vậy chuyến đi đã bị hỏng rồi đó.

recieptionist

Nếu bạn chưa từng đến với khách sạn, nhưng vẫn muốn biết được thái độ, chất lượng phục vụ của khách sạn thì các trang OTAs, các hội nhóm Facebook, diễn đàn đang là một nơi rất chất lượng để bạn tham khảo những thông tin cần thiết.

Không gian khách sạn

Mỗi sự phát triển khách sạn như hiện tại, việc bạn có thể có những lựa chọn phong phú là điều không hề khó. Mỗi khách sạn sẽ có những đặc trưng riêng về không gian, khách sạn truyền thống, châu Âu, Đông Dương, Châu Á. Cách sắp xếp các tiện ích, dịch vụ trải nghiệm cũng sẽ có những điểm khác biệt tuỳ theo nhóm khách hàng mục tiêu. Khách sạn càng cao cấp thì không gian càng lớn, dịch vụ đi theo càng nhiều.

khong-gian-khach-san

Trên đây là một số kinh nghiệm cho khách sạn Hà Nội để bạn tìm được những nơi ở tốt nhất trong khi du lịch tài Thành phố này. ezCloud hy vọng giúp bạn có thêm nhiều thông tin để có được những lựa chọn cho bản thân và gia đình.

4.3/5 - (6 bình chọn)
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)