GDS hỗ trợ thu hút khách hàng doanh nghiệp trên toàn cầu

GDS hỗ trợ thu hút khách hàng doanh nghiệp trên toàn cầu

GDS là một trong những cách nhanh nhất để có thể thu hút khách hàng và đẩy mạnh thương hiệu của bạn trên thị trường quốc tế, vậy nên đây là lý do bạn nên đưa khách sạn hệ thống GDS toàn cầu để có thể tối ưu hoá hệ thống phân phối riêng của khách sạn. 

Hệ thống GDS cho phép các đại lý du lịch thay mặt cho khách du lịch mua các chuyến bay và đặt phòng. Một số Đại lý Du lịch cũng cung cấp cổng tự phục vụ (Egencia, CWT) cho khách du lịch sử dụng truy cập kho phòng GDS và được phép hoạt động tương tự như đại lý du lịch độc lập.

ezCloud & Sabre

ezCloud & Sabre

Nhiều đại lý du lịch và công ty đặt phòng vẫn sử dụng GDS để xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đặt dịch vụ du lịch. Người dùng có quyền truy cập vào các loại phòng và có thể tìm được các mức giá đặc biệt không có trên OTA hoặc các kênh phân phối khác. Hệ thống này còn cho phép họ nhanh chóng đánh giá và đặt các lựa chọn tốt nhất, giá cả phải chăng nhất.

Xem thêm: ezCloud là đối tác độc quyền & chiến lược của Sabre tại Việt Nam

 • Lợi ích của GDS

 • Hiện diện mạnh mẽ trên nền tảng tập hợp những doanh nghiệp du lịch lớn nhất thế giới:

  Một nền tảng GDS cung cấp cho khách sạn của bạn quyền truy cập và khả năng hiển thị tới hàng trăm nghìn đại lý du lịch và doanh nghiệp tiềm năng trên khắp thế giới: họ là những người muốn mua phòng, bán phòng,… giúp bạn tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ.

 • Tích hợp với PMS để cập nhật kho phòng theo thời gian thực:

   Hệ thống GDS có thể kết nối với Hệ thống quản lý Khách sạn (PMS) của bạn để theo dõi quá trình đặt phòng hoàn toàn tự động. Ngoài ra, tình trạng phòng sẽ được cập nhật trên các OTA và công cụ đặt phòng theo thời gian thực

Trai-nghiem-khach-hang

 • Tiếp xúc nhiều hơn với nhóm khách hàng có ngân sách lớn:

   Là một phần của hệ thống đặt phòng khách sạn GDS, khách sạn của bạn sẽ tiếp xúc với Tổ chức du lịch chuyên nghiệp, nhắm được mục tiêu đa dạng hơn, điều mà khách sạn khác không làm được. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ ngân sách, bạn cũng có tùy chọn tham gia vào các dịch vụ định vị trả phí để tăng khả năng hiển thị của mình tới nhiều khách hàng  hơn nữa.

 • Cơ hội tăng doanh thu:

   GDS cung cấp nhiều cơ hội mới để tăng doanh thu của khách sạn, bao gồm tham gia vào các giao dịch trọn gói hấp dẫn (khách sạn, vé máy bay, cho thuê xe hơi, v.v.), tăng lợi nhuận kinh doanh và lưu trú dài hơn.

 • Phương thức GDS hoạt động

Trước tiên, bạn nên biết rằng các dịch vụ GDS chỉ có sẵn cho những người dùng được ủy quyền đã được cấp phép và đã đăng ký. Điều này là do hệ thống đặt phòng khách sạn GDS chỉ cho phép các công ty như đại lý du lịch và người đại diện doanh nghiệp đứng ra đặt phòng số lượng lớn

Tuy nhiên, GDS cũng có chức năng cập nhật kho phòng của họ tới các OTA. Vì vậy, bạn có có thể đồng thời niêm yết phòng trên GDS và bán phòng trên một trang web như Booking.com hoặc Expedia.

Chủ sở hữu khách sạn có thể tải hai loại giá chính trên hệ thống GDS để đặt phòng khách sạn: giá công khai và giá thương lượng.

 • Giá công khai hiển thị và có thể đặt trước cho tất cả các đại lý trong GDS và phụ thuộc vào hoa hồng được trả cho đại lý đặt phòng. Tỷ giá công khai phổ biến là Tỷ giá khả dụng tốt nhất (BAR), Công ty (COR) và Chính phủ (GOV).
GDS

GDS

 • Mức giá thương lượng chỉ hiển thị cho các công ty mà khách sạn của bạn đã có thỏa thuận từ trước. Các đại lý ủy quyền để có thể đặt các mức giá này phải nhập mã khách sạn GDS được gọi là Mã truy cập giá. Vì giá thương lượng dựa trên giá chuẩn, không phải chịu thêm phí hoa hồng.
 • Kết nối với GDS qua ezCloud

Hiện tại, ezCloud đang là đối tác độc quyền và chiến lược của Sabre – một trong những nền tảng GDS lớn nhất thế giới hiện nay. Với sản phẩm quản lý kênh bán ezCms, ezCloud mong muốn sẽ hỗ trợ những khách hàng, khách sạn có thể tiếp cận được với một nền công nghiệp mang tầm thế giới mà Sabre GDS đang nắm giữ.

Hiện tại, hàng năm, Sabre GDS đang có giá trị giao dịch trên 110 tỷ USD, hơn 400.000 OTAs đang hoạt động, trung bình mỗi OTAs đem về hơn 4 deal/năm. Với đặc thù là nền tảng bán sỉ, mỗi deal mà Sabre GDS mang lại đều có giá trị lớn, có thể tính theo vài chục đến hàng trăm khách hàng trên một lúc. 

Với ưu thế về nền tảng và hạ tầng qua gần 10 năm phát triển, ezCloud tự tin trở thành đối tác độc quyền tại Việt Nam của Sabre. Cùng đội ngũ có kinh nghiệm dày dạn, ezCloud tự tin khi đem sản phẩm công nghệ của mình kết hợp với nền tảng phân phối hàng đầu thế giới hiện tại.

Tham khảo

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỪNG BỎ LỠ

trai nghiem du lich

Trải nghiệm Du lịch của khách hàng diễn ra như thế nào?

Hành trình trải nghiệm du lịch của khách hàng là một quá trình khách hàng ra quyết định du lịch cho đến kết thúc việc đi du lịch đó. Hành trình đó có thể được chia ra làm nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn sẽ có cho mình một đặc …

Phân biệt sự khác nhau giữa khách sạn và nhà nghỉ

Trong hoạt động kinh doanh lưu trú, việc kinh doanh loại hình Khách sạn và nhà nghỉ đều có những giá trị riêng, bạn đã phân biệt được sự khác nhau giữa khách sạn và nhà nghỉ chưa? . Vậy khái niệm kinh doanh nhà nghỉ và khách sạn khác …

Tổng hợp mẫu Menu Nhà hàng đẹp nhất 2022

Tổng hợp những mẫu Menu nhà hàng đẹp nhất năm 2022! Tuỳ theo phong cách ẩm thực của nhà hàng và khách hàng, cách xây dựng Menu sẽ biến đổi rất nhiều. Tuy nhiên, có một cách xây dựng Menu như sau, thường được các khách sạn, nhà hàng sử …

Waitress la gi

Waitress là gì? Vai trò của waitress trong Nhà hàng – Khách sạn

Bạn đã hiểu waitress là gì chưa? Là một mô hình kinh doanh ảnh hưởng rất nhiều bởi văn hoá phương Tây, vậy nên, ngành Nhà hàng – Khách sạn sẽ có rất nhiều những từ, cụm từ tiếng anh chuyên ngành bạn cần phải biết để có thể hiểu …

Muc luong cua nhan vien nha hang

Tiêu chuẩn phục vụ 5 sao tại Nhà Hàng – Khách Sạn mà bạn nên biết

Để đạt được Tiêu chuẩn phục vụ 5 sao, các Nhà hàng – Khách sạn phải đảm bảo rất nhiều điều kiện của Việt Nam và Thế giới? Vậy các khách sạn cần phải làm gì và đáp ứng được những yêu cầu nào?

Cách tính khấu hao tài sản cố định trong Nhà hàng Khách sạn

Khấu hao tài sản cố định trong Nhà hàng – Khách sạn là gì? Làm thế nào để tính được khấu hao một cách chuẩn xác nhất? Sau bài viết này, ezCloud sẽ hướng dẫn các nhà hàng khách sạn tính một cách cụ thể nhất. Khấu hao tài sản …

Nhận ngay các bí quyết quản lý & kinh doanh khách sạn mới nhất từ Blog ezCloud

Nhập email của bạn
[stm-calc id="32026"]