GDS hỗ trợ thu hút khách hàng doanh nghiệp trên toàn cầu

Sabre-GDS-API-XML-Integration (1)

GDS là một trong những cách nhanh nhất để có thể thu hút khách hàng và đẩy mạnh thương hiệu của bạn trên thị trường quốc tế, vậy nên đây là lý do bạn nên đưa khách sạn hệ thống GDS toàn cầu để có thể tối ưu hoá hệ thống phân phối riêng của khách sạn. 

  • GDS – Global Distribution System là gì?

Hệ thống GDS cho phép các đại lý du lịch thay mặt cho khách du lịch mua các chuyến bay và đặt phòng. Một số Đại lý Du lịch cũng cung cấp cổng tự phục vụ (Egencia, CWT) cho khách du lịch sử dụng truy cập kho phòng GDS và được phép hoạt động tương tự như đại lý du lịch độc lập.

ezCloud & Sabre

ezCloud & Sabre

Nhiều đại lý du lịch và công ty đặt phòng vẫn sử dụng GDS để xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đặt dịch vụ du lịch. Người dùng có quyền truy cập vào các loại phòng và có thể tìm được các mức giá đặc biệt không có trên OTA hoặc các kênh phân phối khác. Hệ thống này còn cho phép họ nhanh chóng đánh giá và đặt các lựa chọn tốt nhất, giá cả phải chăng nhất.

Xem thêm: 

Trai-nghiem-khach-hang

  • Tiếp xúc nhiều hơn với nhóm khách hàng có ngân sách lớn:

     Là một phần của hệ thống đặt phòng khách sạn GDS, khách sạn của bạn sẽ tiếp xúc với Tổ chức du lịch chuyên nghiệp, nhắm được mục tiêu đa dạng hơn, điều mà khách sạn khác không làm được. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ ngân sách, bạn cũng có tùy chọn tham gia vào các dịch vụ định vị trả phí để tăng khả năng hiển thị của mình tới nhiều khách hàng  hơn nữa.

  • Cơ hội tăng doanh thu:

     GDS cung cấp nhiều cơ hội mới để tăng doanh thu của khách sạn, bao gồm tham gia vào các giao dịch trọn gói hấp dẫn (khách sạn, vé máy bay, cho thuê xe hơi, v.v.), tăng lợi nhuận kinh doanh và lưu trú dài hơn.

  • Phương thức GDS hoạt động

Trước tiên, bạn nên biết rằng các dịch vụ GDS chỉ có sẵn cho những người dùng được ủy quyền đã được cấp phép và đã đăng ký. Điều này là do hệ thống đặt phòng khách sạn GDS chỉ cho phép các công ty như đại lý du lịch và người đại diện doanh nghiệp đứng ra đặt phòng số lượng lớn

Tuy nhiên, GDS cũng có chức năng cập nhật kho phòng của họ tới các OTA. Vì vậy, bạn có có thể đồng thời niêm yết phòng trên GDS và bán phòng trên một trang web như Booking.com hoặc Expedia.

Chủ sở hữu khách sạn có thể tải hai loại giá chính trên hệ thống GDS để đặt phòng khách sạn: giá công khai và giá thương lượng.

  • Giá công khai hiển thị và có thể đặt trước cho tất cả các đại lý trong GDS và phụ thuộc vào hoa hồng được trả cho đại lý đặt phòng. Tỷ giá công khai phổ biến là Tỷ giá khả dụng tốt nhất (BAR), Công ty (COR) và Chính phủ (GOV).
GDS

GDS

  • Mức giá thương lượng chỉ hiển thị cho các công ty mà khách sạn của bạn đã có thỏa thuận từ trước. Các đại lý ủy quyền để có thể đặt các mức giá này phải nhập mã khách sạn GDS được gọi là Mã truy cập giá. Vì giá thương lượng dựa trên giá chuẩn, không phải chịu thêm phí hoa hồng.

Xem thêm:

Hiện tại, ezCloud đang là đối tác độc quyền và chiến lược của Sabre – một trong những nền tảng GDS lớn nhất thế giới hiện nay. Với sản phẩm quản lý kênh bán ezCms, ezCloud mong muốn sẽ hỗ trợ những khách hàng, khách sạn có thể tiếp cận được với một nền công nghiệp mang tầm thế giới mà Sabre GDS đang nắm giữ.

Hiện tại, hàng năm, Sabre GDS đang có giá trị giao dịch trên 110 tỷ USD, hơn 400.000 OTAs đang hoạt động, trung bình mỗi OTAs đem về hơn 4 deal/năm. Với đặc thù là nền tảng bán sỉ, mỗi deal mà Sabre GDS mang lại đều có giá trị lớn, có thể tính theo vài chục đến hàng trăm khách hàng trên một lúc. 

Với ưu thế về nền tảng và hạ tầng qua gần 10 năm phát triển, ezCloud tự tin trở thành đối tác độc quyền tại Việt Nam của Sabre. Cùng đội ngũ có kinh nghiệm dày dạn, ezCloud tự tin khi đem sản phẩm công nghệ của mình kết hợp với nền tảng phân phối hàng đầu thế giới hiện tại.

Tham khảo

5/5 - (5 bình chọn)
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)