Kiếm tiền online tại nhà với affiliate marketing đang là xu hướng mới?

make-money-online-with-Affiliate-Marketing

Có rất nhiều cách kiếm tiền tại nhà, trong đó hình thức kiếm tiền phổ biến nhất là kiếm tiền online. Chỉ cần sử dụng một chiếc máy tính có kết nối internet là bạn có thể bán hàng, làm mọi thứ trên mạng để tạo ra nguồn thu nhập lâu dài và bền vững.

Chỉ cần bạn gõ cụm từ “kiếm tiền online”, Google sẽ trả lại cho bạn khoảng 99,200,000 kết quả. Kết quả này sẽ chỉ cho bạn các phương pháp kiếm tiền online khác nhau, hướng dẫn cách kiếm tiền một cách đúng đắn và không lãng phí thời gian.

Nhiều hình thức kiếm tiền online mà chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe qua. Những hình thức này không cần cầu kỳ quá nhiều kỹ năng như:

 • PTC (Click quảng cáo kiếm tiền)
 • Làm khảo sát online
 • Gõ capcha
 • Đọc email quảng cáo
 • Gắn phần mềm trên máy tính cho chạy quảng cáo

Tuy nhiên trên thực tế, các hình thức kiếm tiền online trên thu nhập thấp và rủi ro lại rất cao. Nhiều trường hợp đã từng làm các hình thức này bị lừa đảo, quỵt tiền, hay bóc lột sức lao động… và mất khá nhiều thời gian, công sức.

Tóm lại, các hình thức kiếm tiền online trên không hiệu quả, rủi ro cao, thu nhập không đáng kể và lãng phí thời gian, công sức của bạn mà thôi.

Bên cạnh đó lại có rất nhiều lựa chọn kiếm tiền online uy tín và tiềm năng khác dành cho bạn như :

 • Affiliate Marketing (Product launch, nichesite, authority site).
 • T-shirt business (Teespring, Viralstyle, Teechip,..)
 • Dropshipping,FBA,…
 • PPV/PPC (Youtube Partner, Google Adsense).

Những hình thức kiếm tiền online này đang là xu hướng mới và có tiềm năng cực lớn nếu như bạn có năng lực và sự kiên trì cao. Có thể thời gian bắt đầu làm chưa có thu nhập hoặc đem lại thu nhập rất thấp, nhưng nếu như bạn đầu tư thời gian, công sức thì chắc chắn rằng sau này sẽ tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho bạn.

Kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng cả, với hình thức này cần đòi hỏi bạn kiên trì, đam mê, ham học hỏi và thực hiện đầy đủ từng quá trình thì ắt sẽ thành công. Hình thức kiếm tiền online nào càng đòi hỏi kỹ năng cao thì đó mới chính là nguồn thu nhập bền vững nhất.

Xem thêm:

Kiếm tiền online tại nhà với Affiliate Marketing là gì?

Affiliate marketing hay còn được gọi là “tiếp thị liên kết” là mô hình kiếm tiền online, ở đây bạn sẽ quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp (hoặc cá nhân) để nhận được hoa hồng từ sản phẩm mà bạn giới thiệu được. 

Với mỗi chương trình tiếp thị liên kết, họ sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản riêng biệt (nhằm ghi nhận đó là tài khoản của bạn). Khi đăng ký quảng bá sản phẩm, bạn chỉ cần tạo link trên tài khoản của mình, bất cứ khách hàng nào bấm vào link của bạn, họ đăng ký mua, dùng thử, để lại thông tin… thì bạn sẽ được tính hoa hồng.

Mức hoa hồng còn phụ thuộc vào sản phẩm, doanh nghiệp đó, thông thường hoa hồng rơi vào khoảng 7-15%.

Một chương trình tiếp thị liên kết với hoa hồng siêu hấp dẫn cùng ezCloud – Công ty phần mềm quản lý khách sạn có thị phần số 1 Việt Nam. 

Tham gia giới thiệu khách hàng của ezCloud để nhận được hoa hồng hấp dẫn, click vào nút dưới đây để tìm hiểu và đăng ký trở thành publisher của ezCloud:

Chuẩn bị những gì để kiếm tiền với affiliate marketing cho người mới bắt đầu?

Affiliate marketing là 1 hình thức kiếm tiền online không quá khó nếu như bạn hiểu và làm đúng theo quy trình.

Bạn có thể tiếp cận với hình thức này một cách dễ dàng bởi nó khá dễ hiểu. Các công đoạn bán hàng được rút gọn, việc duy nhất của bạn là quảng bá sản phẩm để khách hàng mua qua link của bạn là được. Bạn không cần ôm hàng, hay vận chuyển hàng.

Điều quan trọng nhất với hình thức kiếm tiền này mà bất kỳ ai muốn tham gia phải có đó là:

 • Kỹ năng 
 • Tư duy

Bạn cần hiểu rõ, tìm hiểu chi tiết về Affiliate, bạn nên tham gia và học hỏi từ các chuyên gia trong lĩnh vực này để đúc kết lại kiến thức cho mình. Ngoài việc bạn đam mê kiếm tiền, bạn cần phải có thái độ nghiêm túc, tâm huyết với việc này. Mặc dù thời gian đầu có thể chưa đem lại nhiều hiệu quả, thu nhập ít nhưng chắc chắn sẽ là nguồn thu nhập khủng hàng tháng về sau.

Xem thêm:

Hình thức này không thể thiếu các kỹ năng cần thiết mới có thể kiếm tiền hiệu quả được, ví dụ như:

 • Tạo website bằng WordPress: Bạn đừng lo ngại khi bạn không biết code vì có các mã nguồn mở sẽ giúp bạn dễ dàng khi làm một trang web, giao diện họ làm cho bạn hết rồi nên bạn chỉ việc cài vào cho web bạn là xong. Bạn có thể lên Google xem cách tạo website bằng WordPress miễn phí. Và cũng khá đơn giản để có thể tạo nó.
 • Học SEO: SEO là công việc đưa từ khóa lên top kết quả tìm kiếm Google, đây là một hình thức chủ yếu để có được Traffic tự nhiên (lượng người truy cập miễn phí vào website của bạn), SEO là một công việc khá mất thời gian nhưng bù lại cũng mang lại cho bạn một nguồn thu nhập ổn định và lâu dài không cần bỏ vốn nếu bạn làm tốt
 • Học về paid traffic: Nếu SEO là công việc quá khó khăn với bạn nhưng bù lại, bạn có nhiều vốn thì bạn sử dụng paid traffic (bạn trả tiền quảng cáo để có được khách hàng tiềm năng), ví dụ như chạy Google Adword, sử dụng Facebook Ads, Bing Ads,…là 1 ví dụ
 • Tìm hiểu một chút về thiết kế website như CSS, HTML: thì sẽ tốt hơn trong quá trình làm việc, còn nếu bạn không biết code 1 chút nào thì cũng không sao vì mã nguồn WordPress cũng đã tối ưu hết cho bạn dù cho bạn là một người mới không biết gì về code. Những kỹ năng này hầu hết có trên Google và bạn có thể tham khảo trên đó

Như vậy, kiếm tiền online tại nhà đang lý xu hướng mới nhằm tạo ra nguồn thu nhập ổn định hàng tháng. Đặc biệt hình thức affiliate marketing là cách kiếm tiền uy tín và bền vững nhất.

4.8/5 - (6 bình chọn)
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)