“Giảm ngay 1tr” cho máy POS cầm tay Sunmi ++20% khi Đk EZCloudHotel

image2

 Máy POS cầm tay (máy tính tiền cầm tay) ngày càng trở nên cần thiết đối với nhà hàng, khách sạn. Thương hiệu Sunmi sản xuất nhiều dòng máy POS khác nhau phù hợp với đa dạng nhu cầu. Trong đó, Máy Sunmi V1S là 1 trong những dòng máy POS đa chức năng mới nhất hiện nay. EZCloudHotel đã kết hợp với Thương hiệu Sunmi trong CTKM mừng Sinh nhật 7 tuổi của mình. Máy POS cầm tay Sunmi sử dụng hiệu quả ra sao? chương trình khuyến mại hấp dẫn như thế nào? Tất cả sẽ được trình bày cụ thể trong bài viết dưới đây. 

  1. Thương hiệu Summi và máy POS cầm tay Summi V1S

Với sự phát triển công nghệ nhanh chóng, SUNMI vươn lên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thanh toán và xử lý hóa đơn. Là đại diện của các công ty công nghệ sáng tạo tập trung vào các giải pháp kinh doanh, SUNMI tiếp tục phát triển và ra mắt các công cụ và sản phẩm POS ứng dụng trên các nền tảng khác nhau với thiết kế độc đáo về kiểu dáng công nghiệp.

Máy POS cầm tay Sunmi V1S là dòng máy tính tiền cẩm tay được thiết kếnhỏ gọn, thích hợp dùng cho các nhà hàng, khách sạn vừa và nhỏ. Sản phẩm tích hợp thêm cả phần máy in có sẵn bên trong tiện lợi cho yêu cầu công việc. Đây cũng là dòng máy được ưa chuộng trên thị trường.

Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội và khác biệt của dòng máy này nhé.

Tính di động của máy Sunmi V1S

Tính năng khác biệt và rõ ràng nhất của một chiếc máy quản lý SUNMI cầm tay chính là tính di động. Một thiết bị cầm tay nhỏ gọn, dễ dàng mang đi cho phép người dùng quản lý linh hoạt. Khi kết hợp với một phần mềm quản lý khách sạn lưu trữ dữ liệu trên Đám mây, người dùng có thể ngay lập tức truy cập và thao tác khi có liên kết với mạng Internet.

Máy POS cầm tay Sunmi

Thiết bị di động SUNMI

SUNMI cho phép các hệ thống hotel, homestay, villa có thể quản lý, kiểm soát với đầy đủ các chức năng như check in, check out, thanh toán dịch vụ,… và hạn chế rủi ro. Với sự hỗ trợ của SUNMI, nhân viên lễ tân, dịch vụ có thể tự do di chuyển và thao tác với khách hàng một cách linh hoạt. Đây là một giải pháp vô cùng hữu hiệu cho những chủ khách sạn vừa và nhỏ mong muốn tối ưu hóa thời gian cũng như nhân lực. 

Giao dịch minh bạch trên máy tính tiền cầm tay Sunmi V1S

Một trong số những lo ngại lớn nhất của chủ khách sạn khi bàn giao toàn bộ công việc vận hành cho nhân viên là gian lận trong giao dịch. Nhân viên có thể tự chỉnh sửa hóa đơn, thêm thắt dịch vụ, nâng giá,,… Tuy nhiên, khi sử dụng máy SUNMI tích hợp với phần mềm quản lý khách sạn ezCloudHotel, nhà quản lý sẽ nhận thông báo realtime về điện thoại, laptop khi có khách check in, check out và sử dụng dịch vụ.

Hơn nữa, với tiện ích in hóa đơn tại chỗ và ngay lập tức, chỉ trong 60mm/s. Khách hàng có thể nhanh chóng kiểm tra bill và các dịch vụ trong suốt thời gian nghỉ tại khách sạn. Tính năng này cho phép cả hai bên – người mua và người bán dịch vụ cùng tương tác, kiểm duyệt giao dịch.

Máy SUNMI được cài đặt phần mềm ezCloudhotel

Máy SUNMI được cài đặt phần mềm ezCloudhotel

3. Máy Sumni thanh toán linh hoạt cùng QR Code

“Báo cáo của Euromonitor dự đoán rằng, trong năm 2021, tổng giá trị thanh toán di động của khu  vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, sẽ chạm mốc 32 tỷ đô la Mỹ, gấp 10 lần năm 2013” 

Với xu hướng sử dụng smartphone rộng rãi, người tiêu dùng đang ngày càng ưa chuộng những giải pháp thanh toán trưc tuyến hơn sử dụng tiền mặt, đặc biệt là các phương thức thanh toán bằng mã QR. Đây là một cách chi trả đơn giản, linh hoạt, nhanh chóng và bảo mật cho cả người bán và người mua. 

Hỗ trợ thanh toán bằng QR Code giúp khách sạn nâng cao trải nghiệm khách hàng

Hỗ trợ thanh toán bằng QR Code giúp khách sạn nâng cao trải nghiệm khách hàng

Khi sử dụng máy SUNMI để vận hành, nhân viên cũng có thể cho phép khách hàng được thanh toán bằng QR Code. Từ đó, trải nghiệm của khách ở cũng được cải thiện khi có nhiều hình thức thanh toán tiện lợi hơn.

Tuy nhiên, một thiết bị phần cứng như SUNMI sẽ chưa phải một khoản đầu tư có giá trị nếu như không có có sự đồng hành của một phần mềm quản lý khách sạn. Phần mềm quản lý vận hành khách sạn ezCloudHotel, có mặt trên cả hệ điều hành Android và iOS, giờ đây cũng hỗ trợ giao diện trên thiết bị di động SUNMI với đầy đủ các tính năng: check in, check out, xem thống kê công suất phòng, thống kê doanh thu,… và kết hợp thêm các tiện ích như thêm dịch vụ, in hóa đơn, tạo mã QR để tối ưu hóa khả năng vận hành của nhân viên khách sạn. 

Ngay từ bây giờ, quý khách sạn có thể đăng ký gói 12 tháng sử dụng ezCloudHotel ngay để nhận được cơ hội mua thiết bị phần cứng SUNMI với giá “giảm sâu” siêu hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi “khủng” khác. Đăng ký ngay tại đây để được nhận tư vấn!

Đăng ký CTKM SUNMI ngay hôm nay!

Đăng ký CTKM SUNMI ngay hôm nay!

 

4.6/5 - (5 bình chọn)
Bài viết liên quan
Download Ebook
Để lại thông tin để nhận MIỄN PHÍ các gói tư vấn 
giải pháp khách sạn từ các chuyên gia hàng đầu!
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)

Không cần cài đặt | Không cần thanh toán