Hội nghị: “Đẩy mạnh Công nghệ số tại khách sạn TP.HCM”

event-01

Quý khách hàng thân mến,

Công nghệ số đang bao trùm lên rất nhiều các lĩnh vực trong đời sống xã hội và việc ứng dụng công nghệ số trong quản lý và kinh doanh khách sạn chính là “chìa khoá” vàng giúp ngành kinh doanh dịch vụ du lịch phát triển. Tuy nhiên, việc ứng dụng Công nghệ số cũng gặp ít nhiều khó khăn đối với các doanh nghiệp kinh doanh các loại hình lưu trú trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. 

Nắm bắt được nhu cầu thực tế trên, ngày 26/11 tới đây, ezCloud phối hợp cùng Sở du lịch TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị “Đẩy mạnh việc Ứng dụng Công nghệ số tại các khách sạn Hồ Chí Minh”. Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giải pháp thực tế giúp quý khách hàng quản lý và kinh doanh khách sạn hiệu quả hơn trong thời đại 4.0.

Buổi hội nghị sẽ được diễn ra vào lúc 8h00 – 12h00 ngày 26/11/2019 tại khách sạn Grand Hotel Sai Gon – 8 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Với sự tham gia của Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh, các diễn giả chuyên gia hàng đầu đến từ ezCloud và các đối tác công nghệ trong lĩnh vực CNTT và Du lịch, hội nghị tập trung thảo luận những chủ đề hấp dẫn như sau:
– Công bố kết quả khảo sát thực trạng mức độ ứng dụng CNTT tại các khách sạn trên địa bàn thành phố HCM
– Ứng dụng công nghệ như thế nào là hiệu quả trong quản lý và kinh doanh khách sạn thời 4.0?
– Bán phòng đại lý thông minh – Giải pháp tối ưu doanh thu dành cho các khách sạn
– Giải pháp tối ưu công suất bán phòng theo xu hướng công nghệ mới.

Tuy nhiên, để những giải pháp thực sự hiệu quả thì chúng tôi cần những thông tin thực tế từ quý khách hàng. Đó là lý do ezCloud tổ chức cuộc khảo sát “Mức độ ứng dụng CNTT trong quản lý và kinh doanh khách sạn”. Xin kính mời các doanh nghiệp kinh doanh cơ sở các loại hình lưu trú tham gia buổi khảo sát của chúng tôi để có kết quả chính xác nhất.

Hội nghị dự kiến có sự góp mặt của 150+ chủ/quản lý khách sạn lớn nhỏ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Do đó, đây cũng là cơ hội để bạn giao lưu, gặp gỡ và tìm kiếm đối tác trong cùng lĩnh vực.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký?

*Thời hạn đăng ký trước 20h00 ngày 20/11/2019

5/5 - (5 bình chọn)
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)