[tienphong.vn] Đông Tây Hospitality và ezCloud ký kết hợp tác sử dụng phần mềm quản lý căn hộ du lịch

đông tây promotion và ezcloud hợp tác ký kết
Ngày 18/10/2023, Công ty Cổ phần Đông Tây Hospitality & Công ty TNHH Công nghệ ezCloud Toàn cầu đã tổ chức “Lễ ký kết hợp tác sử dụng công nghệ vào quản lý vận hành căn hộ du lịch”. Đây là ứng dụng quản lý khách sạn, căn hộ du lịch giúp tối ưu hiệu quả vận hành và mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng.

Đây là một trong những sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển tiếp theo của Đông Tây Hospitality trong việc ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số toàn diện vào hoạt động quản lý, vận hành và cho thuê, nhằm hỗ trợ khách hàng là những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

đông tây promotion và ezcloud hợp tác ký kết

Đông Tây Hospitality và ezCloud ký kết hợp tác sử dụng phần mềm quản lý căn hộ du lịch

Theo đó, Đông Tây Hospitality và Công ty TNHH Công nghệ ezCloud sẽ trở thành đối tác chiến lược của nhau để xây dựng “Phần mềm quản lý vận hành căn hộ du lịch” với các tính năng cho phép chủ căn hộ có thể quản lý từ xa tại bất cứ nơi đâu bằng App Mobile. Các ưu điểm nổi bật của App Mobile này đối với chủ sở hữu căn hộ du lịch bao gồm:

Thứ nhất, theo dõi trạng thái cho thuê phòng, giúp chủ nhân căn hộ du lịch nắm các thông tin như: tình trạng đặt chỗ, lượng khách đang lưu trú, khách check-in, check-out,…

Thứ hai, thống kê đầy đủ, chính xác và kịp thời bằng các báo cáo chi tiết về doanh thu theo ngày, tháng, năm cho chủ căn hộ tại mỗi thời điểm.

Bên cạnh đó, ở phương diện quản lý vận hành phần mềm tổng thể, Đông Tây Hospitality sẽ theo dõi và tối ưu hiệu suất cho thuê các căn hộ du lịch, từ đó giúp các chủ nhân căn hộ tối đa hóa doanh thu từ hoạt động cho thuê.

Về Đông Tây Hospitality, được biết công ty đã nhanh chóng để lại những dấu ấn rõ nét trong một thị trường đầy tiềm năng của lĩnh vực quản lý và vận hành khách sạn, resort và nhận được sự tin tưởng, là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bằng kinh nghiệm và tiềm lực của mình, công ty hiện đã và đang quản lý vận hành, khai thác hiệu quả nhiều dự án nghỉ dưỡng chất lượng cao tại những địa điểm du lịch hàng đầu là Hồ Tràm và Phú Quốc.

Ông Nguyễn Việt Hùng – Giám đốc Điều hành Công ty CP Đông Tây Hospitality chia sẻ: “Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những giá trị tối ưu cho khách hàng là các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bằng mô hình quản lý và vận hành cho thuê các căn hộ du lịch. Do đó, việc hợp tác phát triển phần mềm quản lý này nhằm giúp mang lại nhiều lợi ích cho các chủ nhân căn hộ, không chỉ giúp quản lý căn hộ một cách hiệu quả và thuận tiện, mà còn tối ưu mọi khía cạnh của hoạt động cho thuê căn hộ. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ giúp cho các chủ sở hữu căn hộ gia tăng doanh thu, giảm thiểu rủi ro và nâng cao chất lượng dịch vụ.”

Về đối tác phát triển phần mềm, ezCloud được biết tới là công ty chuyên về các giải pháp công nghệ quản lý khách sạn dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. ezCloud hiện cung cấp giải pháp quản lý khách sạn toàn diện, từ quản lý: đặt phòng, tiền sảnh, chăm sóc khách hàng, buồng phòng, thực phẩm, bán hàng, các báo cáo chi tiết, tài chính và kế toán. Các sản phẩm và dịch vụ của ezCloud giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, nâng cao trải nghiệm khách hàng và tăng cường hiệu suất của các doanh nghiệp trong ngành khách sạn và du lịch. Hiện đã có hơn 3.000 khách sạn đã sử dụng phần mềm của ezCloud.

Đại diện ezCloud chia sẻ: “Việc hợp tác chiến lược này sẽ giúp khai thác, phát huy tiềm năng và thế mạnh sẵn có của mỗi bên, mang đến những giải pháp quản lý cho thuê căn hộ ưu việt, tạo ra sự thuận tiện và nhiều tiện ích, nâng cao giá trị trong việc quản lý căn hộ du lịch dành cho các chủ nhân của căn hộ đang mong muốn vận hành cho thuê.”

Sự ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đông Tây Hospitality và Công ty TNHH Công nghệ ezCloud Toàn cầu hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội cho cả doanh nghiệp và khách hàng, đồng thời cũng thể hiện cam kết của Đông Tây Hospitality trong việc ứng dụng công nghệ để hỗ trợ tối ưu cho khách hàng, điều này cũng cho thấy quyết tâm nâng cao vị thế để đưa công ty phát triển bền vững trong lĩnh vực quản lý, vận hành căn hộ du lịch.

Xem thêm: https://vietnamnet.vn/nen-tang-viet-ho-tro-khach-san-vua-va-nho-chuyen-doi-so-2199825.html
1.4/5 - (930 bình chọn)
Bài viết liên quan
Chính sách và điều khoản của ezCloud

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. GIỚI THIỆUNội dung1. GIỚI THIỆU2. EZCLOUD THU THẬP THÔNG TIN KHI NÀO?3.MÔ TẢ CỤ THỂ CÁCH THỨC THU THẬP THÔNG TIN TỰ ĐỘNG4.EZCLOUD THU

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)