[VTV1] ezCloud đồng hành cùng khách sạn trong hành trình chuyển đổi số

CEO Nguyen Hoang Duong Vtv1
📢 Bản tin Tài chính Kinh doanh trên VTV1, sáng ngày 25/10/2023, đưa tin về hiệu quả ứng dụng chuyển đổi số trong kinh doanh và quản lý khách sạn giúp nâng cao trải nghiệm hài lòng cho khách quốc tế. Theo thống kê trong 9 tháng đầu năm, có đến 8,9 triệu lượt khách quốc tế, tăng 4,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Nếu đáp ứng nhu cầu và tận dụng được dữ liệu khách hàng này, khách sạn có thể tạo ra những chiến lược kinh doanh độc đáo.
📌 CEO Nguyễn Hoàng Dương chia sẻ: Chúng ta không biết xu hướng, nhu cầu cũng như thói quen tiêu dùng của khách du lịch như thế nào. Tất cả dữ liệu đó đều bị các công ty nước ngoài khai thác. Và họ kinh doanh trên dữ liệu của chúng ta. Bên cạnh việc thúc đẩy phát triển nền tảng số, dữ liệu số của Việt Nam, chúng ta còn tạo ra một cơ chế dịch vụ hiệu quả hơn. Khi đó, nhà nước sẽ cùng tham gia giám sát dịch vụ dẫn đến chất lượng dịch vụ du lịch ngày càng được cải thiện.
✅ Việc ứng dụng các phần mềm quản lý khách sạn như ezCloud cung cấp, không chỉ hỗ trợ khách sạn quản lý và thu thập dữ liệu. Nó còn giúp nâng cao trải nghiệm cho khách quốc tế. Đặc biệt là đóng góp lớn cho kho dữ liệu số quốc gia và tạo đà chuyển đổi số phát triển.
– – – – –🏨 – – – – –
☁️ezCloud – Nền tảng Quản trị và Kinh Doanh du lịch có thị phần số 1 tại Việt Nam
📍Địa chỉ:
– Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà LADECO, Số 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
– Hồ Chí Minh: Tầng 6, Tòa nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, TP.HCM.
📞Hotline:
– Miền Bắc & miền Trung: 0983 039 419
– Miền Nam: 0904 171 080
– Hỗ trợ kỹ thuật: 1900 6159
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)