BIDV và EzCloud hợp tác toàn diện tích hợp các dịch vụ ngân hàng trong lĩnh vực du lịch, khách sạn

ezcloud cùng bidv ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác triển khai toàn diện các giải pháp số

Ngày 29/11/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa BIDV với Công ty TNHH ezCloud toàn cầu trong khuôn khổ Lễ ra mắt chính thức hệ thống BIDV Open API – hệ sinh thái ngân hàng mở giúp tích hợp các dịch vụ ngân hàng vào các ứng dụng, phần mềm, nền tảng số của khách hàng, qua đó cung cấp những giải pháp tài chính ưu việt và trải nghiệm dịch vụ liền mạch trên không gian số.

Buổi lễ diễn ra trang trọng trước sự chứng kiến của ông Phạm Anh Tuấn – Vụ trưởng Vụ Thanh toán Ngân hàng Nhà nước (NHNN), ông Lê Ngọc Lâm – Tổng Giám đốc BIDV, bà Phạm Thị Thu Diệp – Tổng giám đốc IBM Việt Nam, ông Trần Đăng Hoà – Chủ tịch Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS), đại diện lãnh đạo của BIDV, IBM, FPT cùng gần 100 đại diện các doanh nghiệp là trung gian thanh toán, công nghệ tài chính (fintech) và các công ty nền tảng công nghệ hàng đầu Việt Nam.

lễ ra mắt hệ thống bidv open api

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện đánh dấu cột mốc quan trọng, thúc đẩy quan hệ hợp tác sâu sắc giữa BIDV và ezCloud. ezCloud tín nhiệm lựa chọn BIDV là đơn vị đầu tiên đồng hành để tích hợp các sản phẩm về thu hộ qua QR định danh, chi hộ và các sản phẩm trong tương lai trên nền tảng của ezCloud, hướng tới phục vụ hàng ngàn khách sạn 3-5 sao và khu vui chơi, sân golf.

ezcloud cùng bidv ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác triển khai toàn diện các giải pháp số

Đại diện BIDV (bên trái) và ezCloud (bên phải) hoàn thành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện

Theo nội dung Biên bản ghi nhớ, BIDV và ezCloud sẽ thực tích hợp hệ thống để mang đến cho hơn 9.000 khách sạn và khu vui chơi trong hệ sinh thái ezCloud các tiện ích tài chính ngay trên chính nền tảng quản lý khách sạn, quản lý khu vui chơi do ezCloud cung cấp. Bộ nền tảng quản lý vận hành khách sạn, nền tảng quản lý vận hành khu vui chơi, nền tảng quản lý vận hành sân golf sẽ được bổ sung các tính năng thanh toán VietQR và gạch nợ hóa đơn tự động, tính năng thanh toán lương, chi trả cho các nhà cung cấp dịch vụ với thao tác dễ dàng, kết quả tức thời theo thời gian thực, tạo nên trải nghiệm thông minh – tự động – liền mạch và giúp khách hàng gia tăng hiệu quả quản lý doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, khách sạn.

Trong tương lai, ezCloud sẽ triển khai mạnh mẽ các gói dịch vụ liên kết với ngân hàng BIDV để cung cấp các dịch vụ tài chính, phi tài chính toàn diện cho khách hàng trên các ứng dụng của ezCloud.

Giới thiệu về BIDV: Với lịch sử hơn 66 năm hình thành và phát triển, BIDV là ngân hàng thương mại lâu đời và lớn nhất Việt Nam xét theo quy mô tổng tài sản. Trong nhiều năm liên tiếp BIDV nằm trong Top 2.000 công ty lớn và quyền lực nhất thế giới (Forbes bình chọn); Top 300 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu (Brand Finance). BIDV cũng là ngân hàng tiên phong trong chuyển đổi số, khẳng định vị thế của một ngân hàng thương mại có chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin (ICT) hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2023, BIDV đã được nhiều tổ chức trong nước và quốc tế vinh danh trong lĩnh vực chuyển đổi số như “Ngân hàng cung cấp giải pháp số hàng đầu Việt Nam” (Tạp chí Asiamoney), Đơn vị chuyển đổi số xuất sắc (Tổ chức Công nghiệp Điện toán châu Á, châu Đại Dương – ASOCIO); Giải thưởng Sao Khuê 2023 cho sản phẩm BIDV iConnect….

 

Giới thiệu về ezCloud: ezCloud là đơn vị cung cấp hệ thống các giải pháp hỗ trợ quản trị, vận hành và kinh doanh toàn diện cho ngành du lịch. Hiện ezCloud là nhà cung cấp giải pháp quản lý của hơn 9.000 khách sạn và khu vui chơi, có mặt tại 80 tỉnh thành phố và 5 quốc gia trên thế giới. ezCloud hiện là đối tác cung cấp dịch vụ quản lý bán vé khu vui chơi Sunworld, Novaworld, TTC và là nhà cung cấp phần mềm quản lý khách sạn cho Chuỗi khách sạn 5 sao The Five Hospitality (Tập đoàn TCG), Chuỗi khách sạn Sojo (Tập đoàn TNG), Chuỗi khách sạn M-Hotel, Chuỗi khách sạn Nova Hospitality (Tập đoàn Nova Group)… ezCloud hướng đến trở thành nền tảng Quản trị và Kinh doanh du lịch có thị phần số 1 Việt Nam. Năm 2023, ezCloud đã được trao tặng bằng khen từ Bộ trưởng Bộ TT&TT và được vinh danh trong TOP công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards.

 

1.5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)