ezCloud đạt giải “Nền tảng số tiêu biểu năm 2021” của Bộ Thông tin & Truyền thông

dat giai

Hội nghị đẩy mạnh Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số 2022 dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng, diễn ra vào 14h00 ngày Thứ Năm ngày 24/3/2022, sự kiện có sự tham gia của ông Nguyễn Hoàng Dương – CEO của ezCloud. Hội nghị diễn ra nhằm mục tiêu đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số năm 2022 theo Quyết định số 377/QĐ-BTTTT ngày 26/3/2021 phê duyệt Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số và Quyết định số 1970/QĐ-BTTTT ngày 13/12/2021 phê duyệt Đề án xác định Chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi doanh nghiệp và hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. 

Trực tiếp tại điểm cầu của Bộ TTTT, 18 Nguyễn Du, Hà Nội và trực tuyến tại các điểm cầu ở các tỉnh/thành phố. Tại điểm cầu, Bộ TTTT có sự tham gia của các lãnh đạo và chuyên viên các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ TTTT và bộ, ngành liên quan, đại diện VCCI, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, các doanh nghiệp nền tảng tham gia Chương trình; các phóng viên báo, đài. Tại điểm cầu trực tuyến ở các tỉnh/thành phố có sự tham gia của Lãnh đạo và cán bộ sở TTTT, Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh/thành phố, và các cơ quan liên quan và doanh nghiệp tại địa phương.

Tại Hội nghị này, công ty TNHH ezCloud toàn cầu đã được vinh danh “Nền tảng số tiêu biểu 2021” trong chương trình “Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số”.

Năm 2021 là một năm đáng nhớ với nền kinh tế của Việt Nam, khi những doanh nghiệp phải chịu đựng sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Năm bắt được tình hình, Bộ Thông tin và Truyền thông đã phát động chiến dịch “Đẩy mạnh chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số”. 

CEO ezCloud - Ông Nguyễn Hoàng Dương (hàng 1, thứ 3 từ phải sang) tham dự tại buổi hội nghị (Ảnh: Thanh Niên)

CEO ezCloud – Ông Nguyễn Hoàng Dương (hàng 1, thứ 3 từ phải sang) tham dự tại buổi hội nghị (Ảnh: Thanh Niên)

Sau thời gian triển khai giúp các DNVVN có thể thích ứng sự khó khăn mà đại dịch Covid-19 gây ra, đã có 23 doanh nghiệp “Make in Vietnam” được lựa chọn để triển khai. Trong số các doanh nghiệp tham gia, ezCloud được Bộ TT&TT  vinh danh là 1 trong 4 nền tảng số xuất sắc nhất năm 2021. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước như: MISA, VNPAY, BKAV, MOMO..

Hiện tại, với những nỗ lực của Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với các doanh nghiệp cung cấp nền tảng hỗ trợ, chương trình đã tiếp cận được tới gần 200.000 doanh nghiệp. Chỉ tính trong năm 2021, đã có hơn 16.000 DNVVN đồng ý tham gia vào chương trình, đây là một kết quả đáng khích lệ trong một năm đầy rẫy những khó khăn do dịch bệnh và giãn cách gây ra.

Kỷ niệm chương sự kiện

Kỷ niệm chương sự kiện

ezCloud mong muốn sẽ được đồng hành sâu hơn nữa với chương trình với mục đích hỗ trợ thêm nhiều DNVVN trong nước có thể chuyển đổi số thành công, nhanh chóng. Qua đó, có thể bắt kịp được xu thế của thế giới, linh hoạt hơn trước những biến đổi của của nền Kinh tế – Xã hội hiện đại.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Công nghệ ezCloud Toàn Cầu.

Địa chỉ: tầng 8, toà nhà Ladeco, số 266, Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Kinh doanh miền Bắc & miền Trung: 0983 039 419

Kinh doanh khu vực miền Nam: 0904 171 080 

Website: ezcloud.vn

Email: sale@ezcloud.vn

 

4.7/5 - (4 bình chọn)
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)