ezCloud được vinh danh trong chương trình Vietnam Innovation Challenge

ezcloud vic

Ứng dụng chuyển đổi số ấn tượng, ezCloud được vinh danh là giải pháp tiêu biểu trong 300 giải pháp xuất sắc năm 2023 tại chương trình Vietnam Innovation Challenge

Nhận được đánh giá cao về hiệu quả chuyển đổi số và tính ứng dụng trong ngành du lịch, khách sạn từ Hội đồng thẩm định, nền tảng vận hành, quản lý phân phối và kinh doanh khu vui chơi của ezCloud xuất sắc trở thành “Giải pháp tiêu biểu trong 300 giải pháp xuất sắc năm 2023″.

Chương trình Thách thức Đổi mới sáng tạo Việt Nam (Vietnam Innovation Challenge) là chương trình hiện thực hóa tầm nhìn của Sáng kiến Đổi mới sáng tạo Việt Nam (InnovateVN), do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) phối hợp với Tập đoàn Meta tổ chức.

Với chủ đề “Đổi mới sáng tạo cùng doanh nghiệp chuyển đổi số, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu”, chương trình năm 2023 tìm kiếm các giải pháp, sản phẩm chuyển đổi số để nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, nhằm thu hút đầu tư vào Việt Nam theo hướng bền vững và tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp trong nước tham gia chuỗi giá trị toàn cầu. Phát động từ tháng 10/2022, Thách thức Đổi mới sáng tạo Việt Nam đã gây được tiếng vang và tạo được sức hút mạnh mẽ thông qua những con số ấn tượng với 758 hồ sơ đăng ký tham gia từ hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ.

vietnam innovation challenge 2023

Chứng chỉ trên chính là sự ghi nhận đầy tự hào cho những nỗ lực và đóng góp không ngừng nghỉ của ezCloud xuyên suốt hơn một thập kỷ qua. Chúng tôi luôn trung thành với mục tiêu phát triển nền Công nghệ của Việt Nam, tiến tới phù hợp với xu thế 4.0 của thế giới, thông qua việc chuyển đổi số để thúc đẩy nền du lịch nước nhà. Góp phần giải quyết bài toán quản trị, kinh doanh du lịch của quốc gia, ezCloud đã hoàn thiện hệ sinh thái, góp phần hỗ trợ và thúc đẩy các doanh nghiệp chuyển đổi số du lịch thành công. Đồng thời, tăng cường ứng dụng công nghệ vào quản trị – kinh doanh, nhằm tiết kiệm chi phí và tối ưu hiệu quả đạt được. Chúng tôi cam kết đồng hành và mang đến các giải pháp quản trị kinh doanh hiện đại, toàn diện và tối ưu hơn nữa trong tương lai.

ezCloud là đơn vị cung cấp hệ thống các giải pháp hỗ trợ quản trị, vận hành và kinh doanh toàn diện cho ngành du lịch. Hiện ezCloud là nhà cung cấp giải pháp quản lý của hơn 9.000 khách sạn và khu vui chơi, có mặt tại 80 tỉnh thành phố và 5 quốc gia trên thế giới. Hiện ezCloud là đối tác cung cấp dịch vụ quản lý bán vé khu vui chơi Sun World, Novaworld, TTC và là nhà cung cấp phần mềm quản lý khách sạn cho Chuỗi khách sạn 5 sao The Five Hospitality (Tập đoàn TCG), Chuỗi khách sạn Sojo (Tập đoàn TNG), Chuỗi khách sạn M-Hotel, Chuỗi khách sạn Nova Hospitality (Tập đoàn Nova Group)…

ezCloud hướng đến trở thành nền tảng Quản trị và Kinh doanh du lịch có thị phần số 1 Việt Nam. Năm 2023, ezCloud còn được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ TT&TT trao tặng và được vinh danh trong TOP công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)