ezCloud hợp tác chiến lược cùng CMC phân phối sản phẩm hóa đơn điện tử

ezcloud-hop-tac-cmc

Quý khách hàng thân mến,

Chiều ngày 31/10/2019, tại văn phòng CMC ở Hà Nội diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH Công nghệ ezCloud Toàn cầu và Công ty TNHH Tổng công ty công nghệ và giải pháp CMC về việc phân phối sản phẩm hóa đơn điện tử (C-Invoice) tới khách hàng.

Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp phần mềm hỗ trợ các doanh nghiệp, CMC phát triển phần mềm hóa đơn điện tử không chỉ đáp ứng yêu cầu của Bộ Tài chính, Tổng Cục thuế mà còn đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho bài toán mang tên hóa đơn điện tử của doanh nghiệp.

Và để đáp ứng mọi nhu cầu của các khách sạn, ezCloud đã hợp tác cùng CMC để cung cấp hóa đơn điện tử cho tất cả khách hàng đang sử dụng phần mềm quản lý khách sạn. C-Invoice cho phép khách sạn có thể tự tin hóa đơn, tiết kiệm tối đa chi phí in ấn và chuyển phát cũng như kiểm soát nạn hóa đơn giả một cách dễ dàng.

Thông qua lễ ký kết hợp tác kinh doanh này, hai bên mong muốn sẽ đa dạng hóa các ứng dụng của hai bên khi cung cấp sản phẩm tốt nhất tới khách hàng. Đồng thời, sự hợp tác này sẽ tăng cường kết nối giữa ezCloud và CMC, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu của cả hai bên trong cộng đồng doanh nghiệp cũng như hướng đến mong muốn của khách hàng.

Cùng ezCloud nhìn lại một số hình ảnh nổi bật tại lễ ký kết:

ezCloud và CMC đàm phán về thỏa thuận hợp tác 

Đại diện 2 bên ký hợp đồng hợp tác chiến lược

5/5 - (6 bình chọn)
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)