ezCloud hợp tác chiến lược với Sun World, nâng tầm trải nghiệm du lịch Việt Nam

Công ty TNHH Công nghệ ezCloud Toàn cầu và Tập đoàn Sun World

Tập đoàn Sun World  (thuộc Tập đoàn Sun Group) đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với ezCloud nhằm cung cấp các giải pháp “số hóa” thúc đẩy, quảng bá và nâng tầm du lịch Việt Nam.

Ngày 18/12, Tập đoàn Sun World – thương hiệu vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với 3 công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và du lịch là EzCloud, Klook và I.U.T, nhằm cung cấp các giải pháp “số hóa” thúc đẩy, quảng bá và nâng tầm du lịch Việt Nam.

Lễ Ký kết hợp tác chiến lược

Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu sự tiên phong của Sun World trong việc cung cấp các giải pháp số hóa nhằm nâng tầm trải nghiệm cho khách du lịch thông qua những ứng dụng toàn diện về hoạt động quản trị và kinh doanh du lịch. Điển hình là các sản phẩm thuộc hệ sinh thái của ezCloud – Nền tảng quản lý, phân phối và kinh doanh cho các sản phẩm thuộc lĩnh vực du lịch hàng đầu Việt Nam.

Ông Nguyễn Hoàng Dương – CEO ezCloud tại buổi Ký kết

ezCloud là nền tảng quản lý, phân phối và kinh doanh cho các sản phẩm thuộc lĩnh vực du lịch hàng đầu Việt Nam. Theo thỏa thuận hợp tác với ezCloud, đối tác sẽ cung cấp các giải pháp giải quyết 4 bài toán cốt lõi của lĩnh vực du lịch là: Vận hành, Phân phối, Kinh doanh và Trải nghiệm khách hàng.

Đơn vị cung cấp công cụ hỗ trợ hệ thống bán vé, xuất vé tự động và mở rộng kênh bán với mô hình quản trị tập trung; công cụ cho phép quản lý và đồng bộ quá trình bán vé trên nhiều kênh cho các khu vui chơi của Sun World, tạo sự thuận tiện và cải thiện trải nghiệm khi đi du lịch cho khách hàng.

Đồng thời, kết nối trực tiếp với khách hàng thông qua gần 100 kênh phân phối trên toàn cầu, giao dịch trực tuyến từ website hoặc mạng xã hội, nhằm đạt 500.000 vé bán trong năm 2024.

Với các giải pháp đưa ra, hai bên hy vọng sẽ mở rộng phạm vi và khả năng tiếp cận thị trường, tối đa hóa khả năng hiển thị, thu hút đối tượng đa dạng và tạo điều kiện tương tác liền mạch với khách hàng trên toàn thế giới.

Ký kết hợp tác giữa Đại diện ezCloud (bên trái) và Sun World (bên phải)

Bà Trần Nguyện- Phó Tổng Giám đốc Sun World nhấn mạnh: “Chúng tôi rất vui mừng được bắt tay hợp tác chiến lược cùng lúc với 3 đối tác công nghệ và du lịch hàng đầu tại Việt Nam là ezCloud, Klook và I.U.T.

Những giải pháp hợp tác được đưa ra đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cam kết của Sun World, nhằm nâng cao trải nghiệm du lịch tại Việt Nam. Với khả năng hỗ trợ quản trị, vận hành toàn diện của ezCloud, phạm vi hoạt động toàn cầu của Klook, và mạng lưới rộng khắp của I.U.T trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi tin tưởng rằng du lịch Việt Nam sẽ được tạo đòn bẩy, để không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn gia tăng được sự hiện diện trên khắp thế giới, thông qua những giải pháp kỹ thuật số sáng tạo đang phát triển ngày càng mạnh mẽ hiện nay.”

Ngoài ra, Sun World cũng hoàn thành ký kết hợp tác với Klook – nền tảng thương mại điện tử hàng đầu châu Á dành cho trải nghiệm và dịch vụ du lịch và Indochina Unique Tourist (I.U.T) – đơn vị lữ hành kinh doanh du lịch, lữ hành quốc tế hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số trong quá trình quảng bá du lịch Việt Nam.

Sun World chính thức ra mắt từ năm 2017, định vị một thương hiệu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, quy tụ các công viên chủ đề, tổ hợp vui chơi giải trí cùng quần thể các công trình văn hóa tâm linh kỳ vĩ… do tập đoàn Sun Group kiến tạo. Hệ thống Sun World gồm 6 công viên giải trí và khu du lịch, trải khắp ba miền đất nước: Sun World Ba Na Hills, Công viên Châu Á- Asia Park (Đà Nẵng), Sun World Fansipan Legend (Sa Pa, Lào Cai), Sun World Ha Long (Hạ Long, Quảng Ninh), Sun World Hon Thom (Phú Quốc), Sun World Ba Den Mountain (Tây Ninh). Trong đó, mỗi Sun World là một phiên bản khác biệt, ẩn chứa trong đó những sắc màu văn hóa, con người và cảnh sắc thiên nhiên riêng có của mỗi vùng đất, kể cho du khách nghe câu chuyện điểm đến với đủ những cung bậc trải nghiệm kỳ thú.

ezCloud là công ty chuyên cung cấp hệ thống các giải pháp hỗ trợ quản trị, vận hành và kinh doanh toàn diện cho ngành du lịch. Hiện ezCloud trở thành đối tác của hơn 9.000+ khách hàng, trong đó có hơn 30 khu vui chơi lớn nhỏ trên cả nước, có mặt tại 80 tỉnh thành phố và 5 quốc gia trên thế giới. ezCloud hướng đến trở thành nền tảng Quản trị và Kinh doanh du lịch có thị phần số 1 Việt Nam, đồng thời, đi tiên phong trong công cuộc thực hiện chuyển đổi số quốc gia.

Công ty TNHH Công nghệ ezCloud Toàn cầu và Tập đoàn Sun World

3/5 - (3 bình chọn)
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)