ezNews

ezCloud tham dự hội thảo “Tuyển dụng và Quản trị nhân tài” trong ngành dịch vụ khách sạn

Ngày 31/08/2018 7:57:44

Sự kiện hội thảo chuyên môn “TUYỂN DỤNG VÀ QUẢN TRỊ NHÂN TÀI TRONG NGÀNH DỊCH VỤ KHÁCH SẠN” do Hội Nhân sự Khách sạn Việt Nam VHRO tổ chức đã được tổ chức thành công hôm qua ngày 28/8/2018 tại khách sạn Deawoo Hotel Hà Nội. Với cương vị là đối tác truyền thông của sự kiện hội thảo này, ezCloud đã tham gia và đặt booth tại sảnh hội thảo để cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ cho khách sạn tham dự.

Tham dự Hội thảo có Bà Đỗ Thị Hồng Xoan – Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Việt Nam, Bà Nguyễn Thanh Thủy – Chủ tịch Chi hội Nhân sự Khách sạn Việt Nam, Ông Nguyễn Quang – Chủ tịch Câu lạc bộ Quản lý Buồng Việt Nam, Giám đốc / Trưởng phòng Nhân sự các khách sạn 3 – 5 sao trên toàn quốc, hội viên của Chi hội Nhân sự Khách sạn Việt Nam và các cơ quan thông tấn báo chí.

ezCloud tham dự hội thảo "Tuyển dụng và Quản trị nhân tài khách sạn"

Bà Đỗ Thị Hồng Xoan – Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Việt Nam

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Việt Nam Đỗ Thị Hồng Xoan cho biết: Ngành Du lịch Khách sạn đã có sự tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây, chiếm tỉ trọng ngày càng cao trong cơ cấu GDP của cả nước; số lượng khách sạn tăng nhanh đặc biệt tại các thành phố như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,… Cùng với đó, số lượng lao động trong hệ thống cơ sở lưu trú du lịch tăng trưởng mạnh (hiện khoảng 400.000 người), chất lượng nguồn nhân lực từng bước được nâng cao. Tuy nhiên, hiện tỷ lệ nhân lực được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, ngoại ngữ vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế và vẫn còn thiếu nhân lực ở các vị trí giám sát, quản lý cấp trung và cấp cao. Tại hội nghị, Bà Xoan cũng đánh giá rất cao sự nỗ lực của Chi hội Nhân sự Khách sạn Việt Nam và chúc cho Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp.

Toàn cảnh Hội thảo

Chi hội Nhân sự Khách sạn Việt Nam với tâm sức của rất nhiều người đã và đang cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng những người làm nhân sự ngành khách sạn sẽ cộng tác, tôn trọng và hỗ trợ cho nhau để cùng nâng tầm nguồn nhân lực ngành du lịch khách sạn.

Giải pháp hệ sinh thái tuyển dụng & mô hình quản trị nhân tài là 2 trọng tâm của hội thảo và chương trình đã thu hút được sự quan tâm của hơn 100 khách mời đến chia sẻ, thảo luận.