ezCloud tiếp tục nhận bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền thông

ezcloud nhận bằng khen của bộ thông tin

ezCloud vinh dự nhận bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền tại Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 về những đóng góp tích cực và xuất sắc trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông 2023

Ngày 29/12/2023, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đến dự hội nghị có Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang; lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương. Hội nghị diễn ra bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến đến 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.

phó thủ tướng chính phủ trần lưu quang phát biểu

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang: “Việt Nam cần phải đi tắt đón đầu bằng khoa học công nghệ, bằng chuyển đổi số”

Hội nghị tổng hợp và quán triệt phương châm chủ động thích ứng, hành động quyết liệt theo tinh thần điều hành của Chính phủ là “Đoàn kết kỷ cương, bản lĩnh linh hoạt, đổi mới sáng tạo, kịp thời hiệu quả” và thực hiện chủ đề của năm 2023 là “Năm Dữ liệu số, tạo lập và khai thác dữ liệu để tạo ra giá trị mới”. Đồng thời, tổng kết một số thành tích ấn tượng đạt được trong các lĩnh vực: Viễn thông – Giao thông vận tải, Công nghiệp Công nghệ số, An toàn thông tin mạng, Báo chí truyền thông,…

Theo báo cáo tại Hội nghị, năm 2023, doanh thu toàn ngành TT&TT ước đạt 3.744.214 tỷ đồng, tăng 1,49% so với năm 2022. Nộp ngân sách nhà nước ước đạt 99.323 tỷ đồng, tăng 1,31% so với năm 2022. Đóng góp vào GDP của Ngành ước đạt 887.398 tỷ đồng, tăng 1,34% so với năm 2022. Tổng số lao động toàn Ngành năm 2023 ước khoảng 1.767.766 lao động, tăng 2,72% so với năm 2022. 

bộ trưởng nguyễn mạnh hùng phát biểu tại hội nghị

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị tổng kết của Ủy ban Quốc gia vể chuyển đổi số ngày 28/12, Thủ tướng Chính phủ đã định hướng chuyển đổi số cho năm 2024 là: Phát triển kinh tế số với 4 trụ cột: Công nghiệp CNTT và truyền thông, Số hoá các ngành, Quản trị số và Dữ liệu số, tạo ra động lực để phát triển kinh tế nhanh và bền vững. Bởi kinh tế số được coi là một động lực tăng trưởng kinh tế quan trọng. Cụ thể:

  • Năm 2024 là năm phổ cập hạ tầng số;
  • Năm 2024 là năm lĩnh vực báo chí, xuất bản, truyền thông sẽ coi không gian mạng là mặt trận chính;
  • Năm 2024 là năm dịch vụ công trực tuyến phải toàn trình và thực chất;
  • Năm 2024, AI và trợ lý ảo sẽ được ứng dụng mạnh mẽ.

Tại Hội nghị, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng cho 15 đơn vị và cá nhân xuất sắc. ezCloud vinh dự được Bộ Thông tin và Truyền thông khen thưởng là đơn vị có thành tích tiêu biểu xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển lĩnh vực Thông tin và Truyền thông 2023.

ezcloud nhận bằng khen của bộ thông tin

ezCloud nhận bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Kết thúc năm 2023, ezCloud đã gặt hái được nhiều giải thưởng, bằng khen của Bộ, ban ngành. Đây cũng là năm giàu ý nghĩa khi công ty đã có được những ký kết hợp tác chiến lược quan trọng với các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. ezCloud tin rằng, bước đệm này sẽ giúp công ty phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

các đơn vị được khen thưởng tại hội nghị tổng kết 2023

15 đơn vị và cá nhân được trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ TT&TT vì đã có những thành tích tiêu biểu xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của ngành TT&TT

2.2/5 - (5 bình chọn)
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)