ezCloudhotel – Giải pháp công nghệ cho khách sạn toàn diện

Screen-Shot-2017-12-13-at-09.22.06-2

Hiện nay ngành khách sạn đang được đánh giá là một ngành ăn nên làm ra, theo xu hướng đó phần mềm quản lý khách sạn cũng xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Tuy nhiên phần mềm nào là tốt mềm tốt nhất hợp lý nhất cho bài toán khó của các nhà quản lý vẫn là một điều trăn trở.
Thấu hiểu được những trăn trở của các nhà quản lý khách sạn và những nhược điểm của các phương pháp quản lý hiện tại, đã thôi thúc đội ngũ ezCloud nghiên cứu và phát triển thành công hệ thống quản lý tổng thể khách sạn có tên là ezCloudhotel. Đây chính là giải pháp hàng đầu cho các nhà quản lý trong những khách sạn có quy mô vừa và nhỏ.Sử dụng hệ thống quản lý khách sạn ezCloudhotel là giải pháp đang được rất nhiều nhà quản lý khách sạn tin tưởng sử dụng. Và việc ứng dụng công nghệ vào nghiệp vụ quản lý ngày càng phổ biến và đã trở thành một lợi thế cạnh tranh hiện nay.
Được thành lập từ năm 2013, công ty ezCloud bao gồm các họt động kinh doanh chủ lực như: Phần mềm quản lý khách sạn (ezCloudhotel, ezFolio), hệ thống quản lý kênh phân phối (ezCms), thiết kế Website khách sạn (ezWeb), công cụ đặt phòng trực tuyến ( ezBooking), phần mềm quản lý sân Golf (ezGolf), phần mềm quản lý nhà hàng (ezPos).
Với giá trị cốt lõi: sáng tạo, cam kết, phù hợp, tận tâm, minh bạch vị thế của ezCloud đang dần được khẳng định thông qua tốc độ tăng trưởng trung bình năm 20% /năm và một mạng lưới khách hàng trải dài trên 80 tỉnh/thành phố trong nước và quốc tế.
Về sản phẩm ezCloudotel đây là phần mềm quản lý khách sạn mới sử dụng công nghệ “Điện toán đám mây” giúp người dùng dễ dàng nâng cấp và giảm thiểu chi phí đầu tư. Đây là phiên bản đơn giản hóa của phần mềm ezFolio, chạy trên trình duyệt web, thích hợp cho các khách sạn và dịch vụ cho thuê phòng ở quy mô vừa và nhỏ.

Xem thêm:

Bạn sẽ được gì khi sử dụng phần mềm ezCloudhotel?

Tổ chức khách sạn

Hệ thống cho phép thiết lập các thông số phòng một cách nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng sử dụng trong quá trình khách đặt phòng. Ví dụ loại phòng, danh sách phòng, dịch vụ mở rộng, nhân viên, …

Quản lý đặt phòng

ezCloudhotel cung cấp đầy đủ chức năng đặt phòng khách lẻ và khách đoàn. Tất cả thông tin đều được hiện lên màn hình một cách tổng quát giúp người sử dụng dễ dàng quan sát khách ở phòng nào và phòng nào còn trống để có các chính sách tiếp theo.

Kiểm soát buồng phòng

Bạn sẽ biết được phòng nào đang bẩn trước khi đồng ý cho một khách nào đó ở phòng đó. Phần mềm sẽ hiện ra những phòng cần được dọn dẹp, tránh làm mất thiện cảm của khách hàng với khách sạn.

Quản lý chuỗi khách sạn

Không chỉ dừng lại ở một khách sạn, phần mềm cho phép sử dụng cho quản lý chuỗi khách sạn. Nếu bạn có 2-3 khách sạn thì đây là một phần mềm đáng sử dụng với bạn.

Kiểm soát người dùng

Ông chủ khách sạn có thể thiết lập không giới hạn số người dùng quản lý khách sạn đó. Có thể có 1 lễ tân, một buồng phòng, một kế toán khác nhau để theo dõi các mục công việc tương ứng.

Theo dõi tài chính

Chúng tôi cung cấp cho người sử dụng báo cáo từ tổng thể đến chi tiết về hoạt động trong ngày của khách sạn. Bạn sẽ biết mình phải làm gì để tăng doanh thu cho khách sạn từ báo cáo của chúng tôi.

Xem thêm:

Kết nối khóa từ

Phần mềm ezCloudhotel cho phép khách sạn, nhà nghỉ kết nối khóa từ. Đây là tính năng mới và thông minh mà các khách sạn mới thường sử dụng.

Tích hợp tổng đài

Chúng tôi thiết lập tính năng này cho những khách sạn có điện thoại trong phòng khách sạn. Chi phí điện thoại sẽ tự động cộng vào chi phí cuối cùng của phòng khách sạn.

Tiết kiệm điện

Tính năng giúp tiết kiệm điện cho khách sạn. Phần mềm sẽ được kết nối vào hệ thống điện, khi nhập phòng vào phần mềm, hệ thống điện sẽ tự động bật và ngược lại.

Hệ thống Email Marketing tự động

Bạn muốn gửi lời cám ơn, chúc mừng tới khách hàng dịp lễ tết và thông báo các chương trình khuyến mại của khách sạn một cách tự động. ezCloudhotel sẽ giup bạn giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng, tất cả đềi mang lại sự chuyên nghiệp cho khách sạn của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Với sản phẩm trên, chúng tôi đã mang lại sự tiện lợi nhất, đơn giản hóa nhất cho bài toán quản lý vốn dĩ rất phức tạp và tốn nhiều công sức của các nhà quản lý. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại những sản phẩm có giá trị cho khách hàng. Bởi sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo giá trị của chúng tôi.

Một phần mềm quản lý tốt chính là chìa khóa thành công cho khách sạn của bạn!

dùng thử miễn phí ezCloudhotel

 

 

3.7/5 - (4 bình chọn)
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)