ezTicket – Giải pháp cho SVĐ Thống Nhất, SVĐ Bà Rịa – Vũng Tàu

1
  • ezCloud được lựa chọn là nhà cung cấp giải pháp quản lý cho 2 sân vận động hàng đầu Việt Nam: sân Thống Nhất thành phố Hồ Chí Minh và sân Bà Rịa – Vũng Tàu, với sức chứa mỗi sân lên đến hơn 10.000 người tại một thời điểm.
  • ezTicket – hệ thống bán vé và quản lý tự động – là sản phẩm được triển khai cho 2 cụm sân này.

Đây là kết quả hợp tác tiếp theo của ezCloud và các tập đoàn lớn như khu vui chơi của Vinpearl, Thung Lũng Tình Yêu của TTC World, hay gần đây nhất là tổ hợp nghỉ dưỡng suối nước nóng đầu tiên tại Việt Nam – Yoko Onsen Quang Hanh, Quảng Ninh của Sun Group. Sự hợp tác này một lần nữa chứng tỏ sự hiệu quả và đáng tin cậy của hệ thống bán vé và quản lý khu vui chơi – ezTicket.


Sân vận động (SVĐ) Thống Nhất thành phố Hồ Chí Minh là địa điểm thường niên tổ chức nhiều sự kiên và giải đấu quan trọng với sức chứa lên đến 19.450 chỗ ngồi. Sân hiện được lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh tập trung đầu tư để nâng cao chất lượng đạt chuẩn quốc tế, tạo điều kiện để phát triển thể thao Việt Nam. Nhiều cuộc thi quan trọng đã diễn ra tại đây như cúp Châu Á AFC năm 2014 và 2008, đại hội thể thao Đông Nam Á 2003.

SVĐ Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đang có những bước đi bài bản trong việc xây dựng, phát triển hệ thống quản lý, hướng đến việc đạt tiêu chuẩn sân vận động cấp châu lục của AFC.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng giải pháp cho các khu du lịch, lưu trú, khu vui chơi, ezCloud đã mang đến gói giải pháp bán vé và quản lý khu vui chơi phù hợp nhất cho hệ thống của hai sân vận động: ezTicket.  

Mô hình bán vé của các trận bóng thường diễn ra trong thời gian ngắn, đòi hỏi việc quản lý số lượng vé bán ra phải được cập nhật liên tục để mang lại hiệu quả cao. Hệ thống ezTicket của ezCloud luôn đặt việc quản lý, đồng bộ booking là ưu tiên hàng đầu. Khách hàng sau khi đặt vé và thanh toán online sẽ ngay lập tức được gửi một QR code xác nhận booking. Để nhân viên dễ dàng kiểm soát thông tin, vé được in theo thứ tự: Tên giải, tên trận, khán đài, loại vé, giá, số nhảy, số ghế. Giao diện bán vé sẽ hiển thị số lượng vé bán còn lại theo thời gian thực. Số lượng vé đã bán và số tiền tương ứng sẽ được tổng hợp lại ngay tại thời điểm bán hàng.

Vào thời điểm chuẩn bị diễn ra trận đấu, lượng khách đổ đến sân để check in rất lớn. Nếu không được kiểm soát tự động, tình trạng ùn tắc sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý các cổ động viên và giảm uy tín của đơn vị tổ chức. Vì vậy, các cửa ACM tự động đặt tại các điểm soát vé được tích hợp sẵn hệ thống kiểm soát QR code, có kết nối internet với quầy vé, khách hàng chỉ cần quẹt mã QR code có sẵn trên điện thoại là có thể vào sân một cách nhanh chóng.

Với các gói giải pháp đa dạng cùng cách thức hoạt động chuyên nghiệp, sản phẩm ezTicket có thể phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, từ khu vui chơi, giải trí, công viên cho đến tổ hợp nghỉ dưỡng suối nước nóng, hay các sân vận động. Đối với mỗi mô hình, sản phẩm của ezCloud vẫn luôn đảm bảo đem lại giải pháp quản lý tối ưu nhất cho khách hàng.

4.8/5 - (5 bình chọn)
Bài viết liên quan
Chính sách và điều khoản của ezCloud

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. GIỚI THIỆUNội dung1. GIỚI THIỆU2. EZCLOUD THU THẬP THÔNG TIN KHI NÀO?3.MÔ TẢ CỤ THỂ CÁCH THỨC THU THẬP THÔNG TIN TỰ ĐỘNG4.EZCLOUD THU

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)