Hệ sinh thái ezCloud đạt giải thưởng Top 10 Giải pháp số xuất sắc

bằng 1

Ngày 23/12/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố và trao giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam 2020“. Sau bốn tháng phát động, giải thưởng đã thu hút 239 đơn đăng ký tham dự. Sau khi chọn ra top 50 sản phẩm hàng đầu, sản phẩm Hệ sinh thái ezCloud vinh dự nằm trong Top 10 Giải pháp số xuất sắc. 

Giải thưởng là minh chứng cho sự phát triển không ngừng nghỉ của ezCloud, và cũng góp phần vào việc giải các bài toán Việt Nam, phục vụ công cuộc chuyển đổi số, phát triển kinh tế số quốc gia nhằm thực hiện sứ mệnh đưa Việt Nam trở thành một nước công nghiệp phát triển.

Theo Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông – Nguyễn Mạnh Hùng, Make in Viet Nam là một khẩu hiệu hành động; thúc dục tinh thần thiết kế tại Việt Nam, sáng tạo tại Việt Nam, làm ra tại Việt Nam, thay vì làm gia công, lắp ráp thì hãy làm sản phẩm ngay tại Việt Nam. Giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2020 là hoạt động cụ thể triển khai Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 14/1/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thúc đẩy phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam.

Đây là giải thưởng quốc gia, lần đầu tiên được tổ chức, nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghệ số do nhân lực Việt Nam thiết kế, sáng tạo ở trong nước, phù hợp với thực tế Việt Nam. Điều này nhằm góp phần thực hiện sứ mệnh đưa nền kinh tế nước ta bứt phá, phát triển nhanh, bền vững.

Giải thưởng gồm 5 hạng mục:

  • Sản phẩm số xuất sắc
  • Giải pháp số xuất sắc
  • Nền tảng số xuất sắc
  • Thu hẹp khoảng cách số
  • Sản phẩm số tiềm năng

50 sản phẩm vào Top 10 ở mỗi hạng mục đều là những sản phẩm, giải pháp, nền tảng xuất sắc, tiêu biểu, thể hiện năng lực của doanh nghiệp Việt và người Việt trong việc làm chủ về công nghệ, chủ động thiết kế, chế tạo các sản phẩm công nghệ số.

Giải thưởng Top 10 Giải pháp số xuất sắc chính là một dấu ấn khép lại một hành trình đầy đầy biến động năm 2020 của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và ezCloud nói riêng. Hi vọng trong thời gian tới, với những nỗ lực, sự cố gắng và sáng tạo của mình, ezCloud sẽ có thể phát triển và bùng nổ hơn nữa với nhiều sản phất chất lượng và được đánh giá cao không chỉ trong nước mà còn vươn ra thế giới.

4.8/5 - (5 bình chọn)
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)