Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Mytour chi tiết cho người mới bắt đầu

logo mytour (1)

Hợp tác cùng các kênh OTA là một trong những chiến lược kinh doanh không thể thiếu để tăng cơ hội bán phòng nhiều nhất có thể của khách sạn. Bên cạnh những ông lớn OTA ngoại, Mytour là 1 trong những OTA “made in VietNam” có tiếng hiện nay. Vậy làm thế nào để có thể đăng bán phòng trên Mytour hiệu quả nhất? Bài viết này sẽ cung cấp Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Mytour chi tiết nhất cho người mới bắt đầu.

1. Giới thiệu về Mytour

đăng ký bán phòng trên mytour

Mytour được biết đến là kênh OTA Việt sinh sau đẻ muộn so với các ông lớn cả trong nước và quốc tế như Booking, TripAdvisor, Vntrip, Ivivu,… Tuy nhiên, bằng những nỗ lực cải tiến giao diện, hoàn thiện cơ chế hoạt động, Mytour đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thương mại điện tử về du lịch. 

Mytour sở hữu hệ thống gần 10.000 khách sạn tại khắp Việt Nam cùng với hàng ngàn khách sạn trong khu vực và trên thế giới. Điều này giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn với nhiều mức giá, loại phòng khách sạn và chất lượng khác nhau. Ngoài dịch vụ đặt phòng khách sạn, Mytour còn mang đến cho du khách các dịch vụ đặt tour du lịch, đặt vé máy bay. Đây là một trong những điểm thu hút khách hàng đặt phòng trên trang web Mytour.vn.

Ngoài ra, Mytour còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có chuyên môn tốt, nghiệp vụ chuẩn cùng thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Tổng đài hỗ trợ 24/7 giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh việc tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử để bán phòng, khách sạn đăng ký bán phòng trên Mytour còn được hỗ trợ để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến đối tượng khách hàng tiềm năng, được tư vấn về thị trường, cách phát triển và khai thác hiệu quả cách bán phòng trên kênh OTA.

2. Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Mytour chi tiết nhất cho người mới bắt đầu

2.1. Tạo tài khoản

Bước 1: Truy cập vào website theo địa chỉ: https://www.mytour.vn

Bước 2: Kéo xuống cuối trang, bạn sẽ thấy mục “Khách hàng và đối tác” –> kích chọn “Đăng nhập HMS” để chuyển đến trang mới theo link: https://hms.mytour.vn  (giao diện dành riêng cho đơn vị đăng ký bán phòng trên Mytour).

đăng ký bán phòng trên mytour

Xem thêm:

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin ở form đăng ký  –> nhấn “Đăng ký” và chờ email xác nhận từ Mytour.

Bước 4: Truy cập email dùng đăng ký tài khoản trên Mytour, nhấn vào đường link được cung cấp để kích hoạt tài khoản và bắt đầu đăng phòng để bán trên Mytour.

2.2. Đăng ký bán phòng trên Mytour

Bước 1: Đăng nhập và chỉnh sửa thông tin

Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trên Mytour rồi chọn “Quản lý khách sạn” trong trình quản lý để chỉnh sửa thông tin, thêm phòng, hay đăng tải các chương trình khuyến mại, ưu đãi của khách sạn trên Mytour.

Bước 2: Sửa thông tin khách sạn

hướng dẫn đăng ký bán phòng trên mytour

Thực hiện điền và sửa thông tin gồm tên, xếp hạng sao, địa chỉ, thông tin liên hệ, vị trí trên bản đồ. Lưu ý những ô có dấu “(*)” là bắt buộc phải điền.

Bước 3: Thêm mới thông tin phòng

Thực hiện điền các thông tin về loại phòng, diện tích phòng, giá phòng, view và tiện nghi có trong phòng… Lưu ý điền thật chính xác và đầy đủ bước này, vì đây là thông tin cực kỳ quan trọng, thể hiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ phòng của khách sạn đăng bán trên Mytour.

Trường hợp khách sạn áp dụng chia giá theo từng thời điểm của từng loại phòng thì thực hiện cài đặt bằng cách chọn mục “thêm khoảng giá khác” và điều chỉnh.

Bước 4: Đăng tin khuyến mãi

Xem thêm:

Vào mục “Đăng tin khuyến mại” để thêm thông tin khuyến mại nếu khách sạn có áp dụng, có thể lựa chọn hình thức khuyến mại theo gói hoặc khuyến mại thường, chọn thời gian và giá trị khuyến mại, thêm phần mô tả chương trình khuyến mại (như hình).

Khách sạn có thể tạo nhiều gói khuyến mại cho từng đối tượng khách hàng khác nhau – có thể thao tác sửa, xóa hoặc ngừng khuyến mại khi cần. Mọi thao tác điều chỉnh sẽ được Mytour xác nhận và duyệt tin đăng.

Bước 5: Quản lý tình trạng phòng

Vào “Quản lý chung”, ở mục “Thông tin phòng” để cập nhật hoặc chỉnh sửa tình trạng phòng tương ứng phù hợp – click vào số bên dưới giá phòng để điều chỉnh mức giá mong muốn.

Trên đây là Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Mytour 2019 dành cho người mới bắt đầu, hy vọng bài viết sẽ giúp các chủ khách sạn có thể dễ dàng đăng bán phòng trên Mytour và đạt kết quả kinh doanh tốt nhất. 

 

4.8/5 - (5 bình chọn)
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)