Làm thế nào để biến thời gian rảnh của bạn thành tiền?

Hiện nay, các giới trẻ luôn khao khát tìm được một công việc tại nhà mà có thêm thu nhập ổn định và bền vững. Một trong những hình thức kiếm tiền tại nhà tốt nhất đó là kiếm tiền online – xu hướng mới và vô cùng hiệu quả. Bài viết dưới đây, ezCoud sẽ chia sẻ một số cách kiếm tiền online phổ biến mà rất nhiều người đang vận dụng và gặt hái được nhiều thành công.

1. Viết content

Có nhiều đơn vị cần tìm các freelancer có khả năng viết lách với thời gian linh hoạt để thực hiện các dự án của họ. Tùy thuộc vào yêu cầu, lĩnh vực chủ đề khác nhau, bạn có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia viết content nếu bạn có kỹ năng viết tốt. Để làm được công việc này ngoài việc bạn có khả năng viết trau chuốt, sáng tạo, bạn cần phải kiên trì, có trách nhiệm với những dự án đã nhận.

Thậm chí, bạn có thể tự viết câu chuyện, tiểu thuyết đăng lên các kênh online. Khi bạn có lượng độc giả lớn, sẽ có nhiều bên đầu tư tìm đến bài viết của bạn để họ có thể giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp hoặc cá nhân. Như vậy, bạn có thể “vừa ngủ vừa kiếm được tiền” từ những bài viết của mình.

2. Xây dựng một trang web

Nếu bạn có đam mê kiếm tiền ổn định, lâu dài hãy dành chút thời gian rảnh của mình để tự thiết lập cho mình một trang web. Sau đó thiết kế, xây dựng nội dung trang web, tối ưu website thật tốt để thu hút một lượng truy cập (traffic) cao. Sau khi đã có lượng traffic ổn định, bạn bắt đầu nhận quảng bá giới thiệu sản phẩm của các cá nhân, tổ chức có nhu cầu. Khi đó, tiền sẽ về túi bất cứ lúc nào, kể cả khi bạn đang ngủ.

3. Bán hàng online

Đây là một công việc không phải dễ dàng do mức độ cạnh tranh cao. Tuy nhiên, nếu như bạn tìm được đúng thị trường ngách, bạn sẽ thành công. Hãy nghiên cứu xem mạng lưới khách hàng tiềm năng mà bạn có đang cần những sản phẩm như thế nào và cung cấp sản phẩm đó cho họ. Chẳng hạn, hiện nay nhu cầu rau sạch, thực phẩm sạch… của người dân đang tăng cao, bạn hãy tìm nguồn hàng và cung cấp sản phẩm cho họ. Bạn không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể kiếm bộn tiền.

4. Affiliate Marketing

Affiliate marketing hay còn được gọi là “tiếp thị liên kết” là mô hình kiếm tiền online, ở đây bạn sẽ quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp (hoặc cá nhân) để nhận được hoa hồng từ sản phẩm mà bạn giới thiệu được. 

Với mỗi chương trình tiếp thị liên kết, bạn sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản riêng biệt (nhằm ghi nhận đó là tài khoản của bạn). Khi đăng ký quảng bá sản phẩm, bạn chỉ cần tạo link trên tài khoản của mình, bất cứ khách hàng nào bấm vào link của bạn đăng ký mua, dùng thử, để lại thông tin… thì bạn sẽ được tính hoa hồng.

Đăng ký tài khoản ezAffiliate để kiếm tiền tại nhà

ezCloud tự hào là công ty Việt Nam đầu tiên cung cấp giải pháp quản lý khách sạn ra nước ngoài với sự hiện diện ở 60 tỉnh thành phố và 5 quốc gia trên thế giới. Với đầy đủ tính năng vượt trội các sản phẩm của ezCloud hỗ trợ tối đa việc quản lý và kinh doanh khách sạn từ bán phòng, quản lý phòng, doanh thu, lợi nhuận nhanh chóng và chính xác. ezCloud là công ty có thị phần số 1 Việt Nam cung cấp phần mềm quản lý và kinh doanh khách sạn.

Tham gia giới thiệu khách hàng của ezCloud để nhận được hoa hồng hấp dẫn:

Hy vọng những gợi ý trên có thể giúp bạn tìm được một công việc phù hợp để kiếm tiền bất cứ lúc nào kể cả lúc bạn đang ngủ. 

Một phần mềm quản lý toàn diện là chìa khóa để
kinh doanh khách sạn thành công

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỪNG BỎ LỠ

Chương trình khuyến mại Pre order

ezCloud triển khai chương trình “Pre-order: Đặt sớm giảm sâu”

Quý khách hàng thân mến, Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua sản phẩm phần mềm quản lý khách sạn của ezCloud, từ 01/04 – 30/04/2020, ezCloud triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn: “Pre-order – Đặt sớm giảm sâu”.  Theo đó, khách hàng chỉ cần …

ezCloud ra mắt ezPayment

ezCloud ra mắt ezPayment – trung tâm kết nối thanh toán tích hợp trên phần mềm quản lý khách sạn

Quý khách hàng thân mến, Hiện nay, việc thanh toán online đang ngày càng trở nên phổ biến trong mọi lĩnh vực, và du lịch – khách sạn cũng không phải là ngoại lệ. Hiểu được điều đó, ezCloud ra mắt ezPayment – trung tâm kết nối thanh toán giữa …

ezCloud triển khai chương trình Đồng hành cùng khách sạn mùa đại dịch Corona

Quý khách hàng thân mến, Như quý khách đã biết, đại dịch Corona đã khiến cho các doanh nghiệp trong ngành du lịch khách sạn ở nước ta vô cùng điêu đứng. Và để đồng hành cùng quý khách trong thời gian khó khăn này, từ 01/03 – 31/03/2020, ezCloud …

Quy trình tuyển dụng nhân sự trong khách sạn: 8 bước không thể bỏ qua

Để đảm bảo tuyển được nhân viên có chất lượng và phù hợp với vị trí công việc thì nhà tuyển dụng cần phải có quy trình tuyển chọn chuyên nghiệp. Tất nhiên, các khách sạn cũng không ngoại lệ. Trong bài viết dưới đây, ezCloud sẽ “bật mí” quy …

Tăng doanh thu khách sạn mùa dịch Corona: Bài học từ dịch SARS 2003

Đại dịch Corona đang diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng rất lớn tới lĩnh vực du lịch – khách sạn. Bên cạnh việc cắt giảm chi phí để sống sót, các khách sạn cũng cần tìm mọi cách để kiếm thêm doanh thu.  Trong bài viết dưới đây, …

6 cách đơn giản để tối ưu chi phí khách sạn mùa dịch Corona

Đại dịch Corona đang diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng rất lớn tới lĩnh vực du lịch – khách sạn. Khi lượng khách hàng sụt giảm, doanh thu giảm sút, các khách sạn bắt buộc phải cắt giảm chi phí hoạt động nếu muốn sống sót qua đại …

Nhận ngay các bí quyết quản lý & kinh doanh khách sạn mới nhất từ Blog ezCloud