Làm thế nào để biến thời gian rảnh của bạn thành tiền?

Hiện nay, các giới trẻ luôn khao khát tìm được một công việc tại nhà mà có thêm thu nhập ổn định và bền vững. Một trong những hình thức kiếm tiền tại nhà tốt nhất đó là kiếm tiền online – xu hướng mới và vô cùng hiệu quả. Bài viết dưới đây, ezCoud sẽ chia sẻ một số cách kiếm tiền online phổ biến mà rất nhiều người đang vận dụng và gặt hái được nhiều thành công.

1. Viết content

Có nhiều đơn vị cần tìm các freelancer có khả năng viết lách với thời gian linh hoạt để thực hiện các dự án của họ. Tùy thuộc vào yêu cầu, lĩnh vực chủ đề khác nhau, bạn có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia viết content nếu bạn có kỹ năng viết tốt. Để làm được công việc này ngoài việc bạn có khả năng viết trau chuốt, sáng tạo, bạn cần phải kiên trì, có trách nhiệm với những dự án đã nhận.

Thậm chí, bạn có thể tự viết câu chuyện, tiểu thuyết đăng lên các kênh online. Khi bạn có lượng độc giả lớn, sẽ có nhiều bên đầu tư tìm đến bài viết của bạn để họ có thể giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp hoặc cá nhân. Như vậy, bạn có thể “vừa ngủ vừa kiếm được tiền” từ những bài viết của mình.

2. Xây dựng một trang web

Nếu bạn có đam mê kiếm tiền ổn định, lâu dài hãy dành chút thời gian rảnh của mình để tự thiết lập cho mình một trang web. Sau đó thiết kế, xây dựng nội dung trang web, tối ưu website thật tốt để thu hút một lượng truy cập (traffic) cao. Sau khi đã có lượng traffic ổn định, bạn bắt đầu nhận quảng bá giới thiệu sản phẩm của các cá nhân, tổ chức có nhu cầu. Khi đó, tiền sẽ về túi bất cứ lúc nào, kể cả khi bạn đang ngủ.

3. Bán hàng online

Đây là một công việc không phải dễ dàng do mức độ cạnh tranh cao. Tuy nhiên, nếu như bạn tìm được đúng thị trường ngách, bạn sẽ thành công. Hãy nghiên cứu xem mạng lưới khách hàng tiềm năng mà bạn có đang cần những sản phẩm như thế nào và cung cấp sản phẩm đó cho họ. Chẳng hạn, hiện nay nhu cầu rau sạch, thực phẩm sạch… của người dân đang tăng cao, bạn hãy tìm nguồn hàng và cung cấp sản phẩm cho họ. Bạn không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể kiếm bộn tiền.

4. Affiliate Marketing

Affiliate marketing hay còn được gọi là “tiếp thị liên kết” là mô hình kiếm tiền online, ở đây bạn sẽ quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp (hoặc cá nhân) để nhận được hoa hồng từ sản phẩm mà bạn giới thiệu được. 

Với mỗi chương trình tiếp thị liên kết, bạn sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản riêng biệt (nhằm ghi nhận đó là tài khoản của bạn). Khi đăng ký quảng bá sản phẩm, bạn chỉ cần tạo link trên tài khoản của mình, bất cứ khách hàng nào bấm vào link của bạn đăng ký mua, dùng thử, để lại thông tin… thì bạn sẽ được tính hoa hồng.

Đăng ký tài khoản ezAffiliate để kiếm tiền tại nhà

ezCloud tự hào là công ty Việt Nam đầu tiên cung cấp giải pháp quản lý khách sạn ra nước ngoài với sự hiện diện ở 60 tỉnh thành phố và 5 quốc gia trên thế giới. Với đầy đủ tính năng vượt trội các sản phẩm của ezCloud hỗ trợ tối đa việc quản lý và kinh doanh khách sạn từ bán phòng, quản lý phòng, doanh thu, lợi nhuận nhanh chóng và chính xác. ezCloud là công ty có thị phần số 1 Việt Nam cung cấp phần mềm quản lý và kinh doanh khách sạn.

Tham gia giới thiệu khách hàng của ezCloud để nhận được hoa hồng hấp dẫn:

Hy vọng những gợi ý trên có thể giúp bạn tìm được một công việc phù hợp để kiếm tiền bất cứ lúc nào kể cả lúc bạn đang ngủ. 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỪNG BỎ LỠ

Chọn và quản lý OTA sao cho hiệu quả?

Hơn 10 triệu lượt tìm kiếm liên quan đến du lịch được thực hiện trên công cụ tìm kiếm Google mỗi tháng, và ước tính có tới 3 triệu lượt truy cập tới các kênh OTA.  460 triệu lượt khách truy cập hàng tháng vào trang web của Tripadvisor (theo …

OneInventory chính thức có mặt trên Shopee

Các khách sạn, khu vui chơi giờ đây đã có thêm một kênh mới để tiếp cận khách hàng – sự hợp tác gần đây nhất giữa OneInventory và Shopee đã thu hút lượt tìm kiếm và xem thông tin khách sạn, khu vui chơi vượt 200% so với chỉ …

Cuộc Cách mạng Platform và cơ hội mới cho kinh doanh khách sạn

Một trong những xu hướng kinh doanh hiện đang thống trị nền kinh tế Việt Nam và trên thế giới là mô hình nền tảng công nghệ (Platform). Xu thế Platform đang dần khẳng định lợi thế mình trong giới kinh doanh bằng việc thay thế các mô hình kinh …

Tăng doanh thu khách sạn bằng việc tối ưu hóa kênh bán phòng trực tiếp

Hiệu ứng Billboard chỉ ra rằng, khách hàng có xu hướng ghé thăm website của khách sạn, homestay sau khi thấy thông tin trên kênh OTA. Nếu tận dụng được điều này, chủ khách sạn, homestay sẽ có thể tăng doanh thu từ việc bán phòng trực tiếp trên website …

ezTicket là giải pháp quản lý cho SVĐ Thống Nhất, SVĐ Bà Rịa – Vũng Tàu

ezCloud được lựa chọn là nhà cung cấp giải pháp quản lý cho 2 sân vận động hàng đầu Việt Nam: sân Thống Nhất thành phố Hồ Chí Minh và sân Bà Rịa – Vũng Tàu, với sức chứa mỗi sân lên đến hơn 10.000 người tại một thời điểm. …

Marketing hiệu quả cho mô hình lưu trú nhỏ và vừa

Việc xuất hiện của các kênh OTA đã khiến cuộc đua đặt phòng trực tuyến trở nên gay gắt hơn bao giờ hết, và việc tận dụng các kênh OTA như là một giải pháp Marketing hiệu quả cho các mô hình lưu trú nhỏ và vừa đang được nhiều …

Nhận ngay các bí quyết quản lý & kinh doanh khách sạn mới nhất từ Blog ezCloud