Mở rộng bán vé khu vui chơi trên ViettelPay trên OneInventory

Tiếp nối sự thành công của việc kết nối hơn 160,000 kho phòng của 6,000 khách sạn lên nền tảng VTCPay thông qua hệ thống OneInventory, ezCloud lại tiếp tục hợp tác với ViettelPay để đưa kho vé của gần 20 khu vui chơi lớn trong cả nước lên nền tảng này.

                                                                   Giao diện ViettelPay trên điện thoại

Như vậy, từ ngày 1/4/2021, các khu vui chơi nằm trong hệ thống OneInventory có thêm cơ hội tiếp cận với gần 10 triệu khách hàng số của ví điện tử ViettelPay. Thông qua ứng dụng ViettelPay, khách hàng có thể mua vé của hàng loạt các khu chơi nổi tiếng của Sun World hay VinWonders như Bà Nà Hills, Cáp treo Fansipan, Khu du lịch Núi Bà Đen, VinWorders & Safari Phú Quốc…

                                                      Nhận ngay vé điện tử sau khi thanh toán

OneInventory với sứ mệnh xây dựng và cung cấp các nền tảng Công nghệ sẽ giúp các khu vui chơi, khách sạn mở rộng kênh bán, vượt ra ngoài phạm vi các kênh phân phối truyền thống, tiếp cận đến một lượng lớn các khách hàng công nghệ, phù hợp với xu thế phát triển mới của thời kỳ công nghệ 4.0. Sự hợp tác này nằm trong chiến lược phát triển của ezCloud, giúp cho các đối tác sử dụng nền tảng quản trị và kinh doanh du lịch ezCloud phân phối và kinh doanh hiệu quả các sản phẩm du lịch, đem lại lợi nhuận đột phá. Sự thành công này cũng đánh dấu năng lực cao về công nghệ và chất lượng các sản phẩm của ezCloud khi kết nối với các đối tác có số lượng người dùng truy cập lớn, đòi hỏi nhu cầu về bảo mật cao.  

5/5 - (5 bình chọn)
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)