Nếu muốn tăng doanh thu ngày 8/3, chủ khách sạn nên biết 8 điều này

Hanoi_Deawoo_Hotel

Không chỉ kinh doanh khách sạn ngày 8/3 mà bạn có thể áp dụng những tuyệt chiêu khuyến mãi hấp dẫn này trong bất kỳ những ngày lễ lớn trong năm nào khác, như ngày 30/4 – 1/5, valentine, ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Tết Nguyên Đán, Trung thu… Ngày 8/3 sắp tới rồi, bạn có thể áp dụng ngay 8 cách này để kiếm nhiều tiền hơn cho khách sạn của mình nhé.

Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khách du lịch

Giảm giá khuyến mại, tri ân khách du lịch trung thành

Kiếm được khách du lịch đã khó, giữ chân họ còn khó hơn. Bởi vậy, với những khách du lịch trung thành, bạn phải thường xuyên có những chương trình giảm giá khuyến mại dành riêng cho họ, vừa có thể tăng doanh số bán hàng, tăng lợi nhuận, vừa có thể thành công giữ chân họ.

Quảng cáo bằng đoạn video ngày lễ vui nhộn

Bạn đã thử nhiều phương thức quảng cáo cho khách sạn nhưng vẫn chưa thực sự thu hút thêm nhiều khách du lịch mới? Vậy thì hãy thử cân nhắc giải pháp quảng cáo bằng đoạn video vui nhộn cho ngày lễ xem sao, hẳn sẽ đem lại cho bạn nhiều bất ngờ.

Việc bạn cần làm là ngày quốc tế phụ nữ 8/3, muốn được lòng chị em lại thành công bán được nhiều phòng, hãy sáng tạo nên một câu chuyện thật hài hước, thật thú vị, tạo cảm xúc, hứng thú cho người xem bằng video minh họa để nói về khách sạn, về các dịch vụ,… của bạn. Khi khách hàng xem thấy hay, họ sẽ chia sẻ để người thân, bạn bè của họ cùng xem như vậy là bạn đã thành công rồi đấy.

Chạy quảng cáo Facebook

Chạy quảng cáo Facebook ngày nay không còn xa lạ gì với các chủ khách sạn cả. Bởi ngay cả những thương hiệu lớn cũng đã sử dụng tới phương án quảng cáo qua Facebook để đẩy mạnh thương hiệu, đặc biệt với những chủ khách sạn vừa và nhỏ, kinh doanh khách sạn online thì nhiệm vụ này lại càng quan trọng quyết định tới doanh thu.

Để quảng cáo thu hút khách du lịch trên Facebook, thì từ nội dung cho đến hình ảnh bạn phải đầu tư thật nghiêm túc mới khiến khách du lịch bị thu hút.

Screen Shot 2017-03-08 at 15.07.32

Tặng thêm dịch vụ nhỏ đi kèm

Những dịp lễ như 8/3, ngoài việc kinh doanh phòng nghỉ bạn cũng nên tung ra những món quà, dịch vụ nhỏ khuyến mại cho khách hàng dùng thử, vừa khiến khách hàng cảm thấy được tặng quà kích thích doanh thu, lại vừa có thể khảo sát được đánh giá của khách hàng để khi tung ra dịch vụ, sản phẩm mới được hoàn chỉnh hơn.

Cập nhật website với trang trí bắt mắt, tập trung chủ đề 8/3

Thời đại công nghệ thông tin phát triển thì hướng tiếp cận khách du lịch thông qua website thực sự là cách làm thông minh, hiệu quả. Nếu bạn chưa có hoặc chưa chăm chút cho trang website khách sạn của mình thì hãy bắt tay vào tạo và trang trí ngay, và đừng quên chủ đề chính là ngày 8/3 để thu hút sự quan tâm của những người truy cập.

Nên thay cho hình nền website nhàm chán của bạn bằng một chiếc áo mới với những icon, logo mang đậm phong cách ngày lễ 8/3 để thu hút khách du lịch, cộng với thiết kế vị trí những chương trình khuyến mại lên đầu trang, dùng màu sắc bắt mắt, icon động để khách hàng dễ thấy, họ sẽ kích vào xem và đặt phòng.

8-3-Cover-QN

“Bắt tay” với cửa hàng bên cạnh

Đây đích thực là một mẹo kinh doanh cực khôn ngoan đấy. Dịp lễ 8/3 cửa hàng nào mà lại không có khuyến mại, hãy lựa một địa chỉ uy tín để hợp tác, bạn tặng cho khách du lịch của mình phiếu giảm giá của nhà hàng đối tác, nhà hàng đó cũng tặng phiếu khuyến mại khách sạn của bạn cho khách hàng của họ, như vậy cả hai bên đều tận dụng được lượng khách hàng của nhau để gia tăng lượng khách hàng mới cho mình- mối quan hệ cộng sự hai bên cùng có lợi.

Ưu đãi cho khách hàng có sinh nhật trong tháng 3

Chiêu dụ khách hàng này không mới nhưng chỉ luôn thành công, bởi sinh vào tháng 03 là không nhiều, khách hàng sẽ cảm thấy tháng sinh của mình được quan tâm, được trở thành đặc biệt.

Hoặc sẽ dựa vào ý kiến lấy ngày 8/3 làm gốc, chỉ cần khách hàng có ngày/tháng/ năm sinh có số 8 hoặc số 3 là đã nhận được ưu đãi. Ví dụ như khách sinh ngày 8/ 2/ 1990 hoặc 3/8/ 1989 hoặc 11/2/ 1983 là được. Như vậy sẽ có nhiều người đạt điều kiện hơn, họ sẽ háo hức vì được nhận quà, được ưu đãi mà đến nghỉ tại khách sạn.

Hãy đưa 3 người phụ nữ quan trọng nhất đời bạn đến!

Phương án này đặc biệt rất thích hợp cho ngày 8/3. Chẳng người phụ nữ nào mà lại không thích gia đình được sum họp, trò chuyện và chia sẻ cùng nhau. Vì vậy, nếu khách sạn của bạn đang kinh doanh nhà hàng, café, ăn uống, bar,… thì hãy thêm ngay khuyến mại này vào thực đơn của mình. Mọi người vừa có cơ hội thể hiện tình cảm với những người phụ nữ quan trọng nhất của đời mình, lại được nhà hàng chuẩn bị quà tặng sẵn nữa thì còn gì hơn! Chắc chắn trong tâm trí họ sẽ ghi nhớ mãi cái tên nhà hàng bạn.

Không cần là một gia đình, chỉ cần đạt điều kiện 3 khách hàng là nữ trở lên càng đông thì ưu đãi càng nhiều, và lợi thế đương nhiên là nhà hàng bạn được hưởng càng nhiều rồi.

Bạn có thể chuẩn bị bánh ngọt, hoa,… để tặng cho những khách hàng nữ sẽ khiến họ bất ngờ và nhớ mãi.

Tăng doanh thu khách sạn cùng ezCloudhotel!

dùng thử miễn phí ezCloudhotel
 
 

4.7/5 - (4 bình chọn)
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)