OneInventory chính thức có mặt trên VTCPay

ảnh 3 - 9Slide

Từ tháng 3/2021, khách hàng có thể dễ dàng đặt phòng khách sạn, trên OneInventory đơn giản, tiện lợi thông qua Ví điện tử VTCPay. Điều này đồng nghĩa với việc các đơn vị kinh doanh du lịch cũng đã có thêm một kênh mới để tiếp cận khách hàng khi OneInventory chính thức có mặt trên VTCPay

1. Mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng cho khách sạn và khu vui chơi với sự bắt tay hợp tác giữa Oneinventory và VTCPay 

Các khách sạn, giờ đây đã có thêm một kênh mới để tiếp cận khách hàng nhờ sự liên kết hợp tác giữa OneInventory và VTCPay. Đây là cơ hội để các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch có thêm một nguồn khách hàng mới tiềm năng từ các khách hàng có sẵn của đối tác mà OneInventory đã liên kết. Ví điện tử này cho phép người dùng được giao dịch, trao đổi không qua sử dụng tiền mặt, đây là xu hướng thanh toán của thế giới trong thời kỳ công nghệ 4.0. Hoạt động trên hai nền tảng là website và app, VTC Pay giúp mọi người dùng tiếp cận gần hơn với các loại hình dịch vụ của mình.Và đặc biệt khi book phòng trên nền tảng OneInventory thông qua VTCPay

Sự hợp tác giữa OneInventory và VTCPay thông qua các chương trình ưu đãi trên nền tảng VTCPay tạo thêm những cơ hội hoàn hảo để các khách sạn, resort tăng doanh thu. Đây là dự án đầu tiên OneInventory kết hợp thực hiện cùng với VTCPay – Ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang lại những bước đột phá trong lợi nhuận của các khách sạn, khu vui chơi

2. OneInventory là giải pháp bán phòng không thể thiếu cho khách sạn và khu vui chơi

OneInventory, hệ thống thuộc nền tảng quản lý và kinh doanh khách sạn ezCloud, là giải pháp bán hàng hàng đầu cho các khách sạn. Cho đến nay, OneInventory đã giúp 6000+ khách sạn, resort dễ dàng tiếp cận và tăng cường booking trực tiếp với các TA, Công ty và Nhà bán sỉ, tiết kiệm thời gian, không mất phí hoa hồng cho các bên OTA trung gian, tối ưu hóa doanh thu.

Không dừng lại ở đó, OneInventory luôn luôn nỗ lực để giúp khách sạn tiếp tục bán được nhiều phòng, không ngừng cải thiện doanh số. Sự hợp tác mới nhất giữa OneInventory và VTCPay chính là một trong những nỗ lực đó, chắc chắn sẽ tạo nên những bùng nổ và đột phá trong doanh thu của các khách sạn đối tác.

3. Sự kết hợp giữa OneInventory và VTCPay mở ra những cơ hội to lớn cho khách sạn và khu vui chơi

Với sự kết hợp này, OneInventory và VTCPay hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng những ưu đãi, cơ hội hấp dẫn nhất để thu hút khách hàng. Chương trình liên kết này sẽ cung cấp cho người tiêu dùng một trải nghiệm mua sắm tiết kiệm và độc đáo mà còn là một kênh để các đối tác cung cấp, bao gồm các khách sạn, khu vui chơi phân phối qua OneInventory, bán hàng và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới người dùng.

 

 

Nếu như trước đây, OnInventory liên kết với các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Sendo để đưa đến cho khách hàng các ưu đãi voucher khách sạn hấp dẫn thì tại thời điểm này, OneInventory lần đầu tiên cung cấp toàn bộ kho phòng khách sạn lên một đơn vị đối tác để kích thích và nâng cao số lượng booking trực tiếp của khách hàng. Chúng tôi tự hào là đối tác đầu tiên của VTCPay cung cấp sản phẩm là phòng khách sạn cho các khách mua hàng với hàng loạt các khách sạn lớn nhỏ với mức giá khác nhau phù hợp với đa dạng như cầu của khách hàng. Hệ thống kho phòng trên OneInventory trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Tuyên Quang, Lâm Đồng, Kiên Giang, Đà Nẵng, Ninh Thuận,… Khi OneInventory liên kết với VTCPay, lượng tìm kiếm organic và xem thông tin khách sạn trên OneInventory sẽ tăng lên hàng nghìn truy cập mỗi ngày. Chính vì vậy, việc liên kết với VTCPay là một cơ hội đáng được mong chờ và hứa hẹn nhiều triển vọng trong tương lai cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch. Không chỉ vậy, đây còn là cơ hội cho các khách sạn, khu vui chơi tiếp cận khách hàng một cách đơn giản, tăng độ nhận diện và kích thích nhu cầu mua vé, đặt phòng một cách nhanh chóng. 

Trong thời gian tới, OneInventory sẽ tiếp tục có nhiều chiến lược mới nhằm mở rộng thị trường, tăng cường cơ hội tiếp cận khách hàng cho khách sạn và khu vui chơi đã tham gia vào hệ thống. Bên cạnh đó, chúng tôi đang tiếp tục mở rộng và tiếp cận với các đối tác thương mại điện tử để tìm kiếm thêm nhiều cơ hội bán phòng, bán vé cho các khu vui chơi trên hệ thống OneInventory. Hiện tại, ezCloud cũng đang tiếp tục làm việc với VTCPay để có thể trực tiếp bán vé của khác khu vui chơi trên hệ thống này, dự kiến hoạt động bán vé sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 3/2021. Có thể thấy rằng, bán phòng, bán vé trên OneInventory là một trong những cơ hội hấp dẫn giúp khách sạn và khu vui chơi không ngừng phát triển và mở rộng tập khách hàng của mình.

4.5/5 - (4 bình chọn)
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)