Quản lý chuỗi khách sạn

[:vi]

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm có thể quản lý được chuỗi khách sạn, thông tin tự động cập nhật cho chủ khách sạn thông qua một ứng dụng trên điện thoại thì ezCloudhotel là một ứng dụng như vậy.

[:en]

If you are looking for software to manage a chain of small hotels and update automatically anything happening in your hotels for you, ezCloudHotel is just right for you!

[:]

PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN EZCLOUDHOTEL SẼ GIÚP BẠN

QUẢN LÝ NHIỀU KHÁCH SẠN DỄ DÀNG

Tất cả khách sạn của bạn sẽ được quản lý trên một giao diện phần mềm ezCloudhotel duy nhất. Bạn chỉ cần chọn từng khách sạn mà bạn muốn xem thông tin và quản lý trong danh sách khách sạn, mọi thông tin về đặt phòng, phòng trống và phòng có khách ở sẽ hiện trên màn hình quản lý của phần mềm.

THÊM KHÁCH SẠN ĐƠN GIẢN

Không cần liên hệ với nhà cung cấp phần mềm, chủ khách sạn có thể tuỳ chỉnh thêm hoặc bớt khách sạn trong chuỗi khách sạn trên phần mềm ezCloudhotel nhanh chóng chỉ với 3 click chuột. Đây là một trong những tiện lợi nhà cung cấp phần mềm quản lý khách sạn đưa ra cho chủ khách sạn với mong muốn người quản lý luôn tự chủ quản lý khách sạn của mình.

QUẢN LÝ CHUỖI KHÁCH SẠN TRÊN NHIỀU THIẾT BỊ

Không chỉ theo dõi, cài đặt thêm khách sạn trên tạptop, máy tính, những thao tác này chủ khách sạn có thể thực hiện trên tablet hoặc chính chiến smartphone của mình. Hiện này ezCloudhotel đã có phiên bản quản lý khách sạn dành cho chủ đầu từ trên điện thoại cả hệ điều hành Android và IOS.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ QUẢN LÝ

ezCloudhotel luôn ưu tiên việc tiết kiệm chi phí đầu tư dành cho chủ khách sạn. Kể cả khi chủ khách sạn quản lý 2 – 3 khách sạn cùng một lúc nhưng chí phí dành cho việc thêm khách sạn khi dùng phần mềm ezCloudhotel bằng 0. Chủ khách sạn vẫn chỉ cần thanh toán số tiền 300vnđ/phòng/tháng cho mỗi khách sạn.

 
EZCLOUDHOTEL MANG ĐẾN CHO BẠN NHIỀU TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Đánh giá bài viết!
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)