Top 3 sản phẩm của ezCloud được khách hàng giới thiệu nhiều nhất trong tháng 5

Để thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, điều quan trọng là bạn cần phải giới thiệu với khách hàng những sản phẩm chất lượng. Vậy làm thế nào để biết được sản phẩm nào đó có chất lượng hay không? Một yếu tố mà bạn có thể xem xét đó là nó có được nhiều người giới thiệu hay không?

Trong bài viết dưới đây, ezCloud sẽ điểm qua top 3 sản phẩm của ezCloud được khách hàng giới thiệu nhiều nhất trong tháng 5.

1. ezCloudhotel

ezzCloudhotel cập nhật phiên bản 3.0 

Hiện nay, hầu hết các khách sạn vừa và nhỏ tại Việt Nam chưa ứng dụng công nghệ vào hoạt động quản lý và kinh doanh khách sạn. Việc quản lý thủ công dựa trên sổ sách và excel là lý do khiến họ ngày càng tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh. Đây là điều khó chấp nhận trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Và phần mềm ezCloudhotel ra đời để giải quyết vấn đề đó.

Với giao diện đơn giản, các tính năng đã được tinh giản, tối ưu cho hoạt động quản lý và kinh doanh của các khách sạn vừa và nhỏ, homestay, hostel…, ezCloudhotel sẽ giúp khách sạn giải quyết 1001 vấn đề trong quá trình vận hành. Phần mềm đã được tin dùng bởi 2.000+ khách sạn.

Đặc biệt, tháng 4 vừa qua, ezCloudhotel còn được vinh dự giành giải Top 10 Sao Khuê. Đây là một sự ghi nhận xứng đáng cho một sản phẩm chất lượng như ezCloudhotel.

Với chất lượng đã được khẳng định như vậy, ezCloudhotel là một sản phẩm mà bạn có thể dễ dàng thuyết phục khách hàng dùng thử.

Ngoài ra, mức hoa hồng khi giới thiệu thành công ezCloudhotel cũng rất hấp dẫn. Cụ thể, với mỗi khách hàng giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 200.000 đồng.

2. ezCms

ezCms là hệ thống quản lý kênh phân phối của ezCloud, giúp khách sạn dễ dàng bán phòng trên 200+ kênh OTA phổ biến nhất toàn cầu. Điểm tiện lợi của hệ thống này là giúp khách sạn đăng bán phòng trên tất cả các kênh OTA chỉ với vài click chuột, thay vì phải đăng nhập vào từng kênh như bình thường.

Ngoài ra, hệ thống này còn giúp khách sạn tránh được vấn đề overbooking khi bán phòng trên nhiều kênh OTA cùng một lúc bằng cơ chế tự động cập nhật số phòng trống theo thời gian thực. Cụ thể, mỗi khi có booking đổ về, hệ thống sẽ tự động trừ số phòng trống hiện tại, sau đó đăng bán phòng trên tất cả các kênh với số phòng trống đã được cập nhật.

Đây là một giải pháp rất cần thiết cho các khách sạn hiện nay bởi nó giúp khách sạn tăng công suất phòng mà không phải lo vấn đề overbooking.

Với mỗi hợp đồng ezCms giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 100.000 đồng.

3. ezFolio

Phần mềm ezFolio advance

 

ezFolio là một phần mềm quản lý khách sạn nữa của ezCloud, tuy nhiên, được phát triển dành riêng cho các khách sạn 3-5 sao.

Với đầy đủ các tính năng như: quản lý lễ tân, quản lý buồng phòng, thu ngân, quản lý nhà hàng, quản lý báo cáo, hóa đơn điện tử, kết nối thiết bị ngoại vi, ezFolio sẽ giúp khách sạn vận hành một cách chuyên nghiệp dựa trên một quy trình chuẩn quốc tế.

Tính đến nay, ezFolio đã được tin dùng bởi 1.000+ khách sạn trên 5+ quốc gia Đông Nam Á.

Với mỗi hợp đồng giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 10% giá trị hợp đồng.

Trên đây là top 3 sản phẩm của ezCloud được khách hàng giới thiệu nhiều nhất trong tháng 5. Hy vọng bạn cũng sẽ kiếm được nhiều tiền khi giới thiệu những sản phẩm này.

Nếu bạn chưa đăng ký tham gia chương trình tiếp thị liên kết của ezCloud, hãy nhanh tay đăng ký theo đường link dưới đây!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỪNG BỎ LỠ

[ictvietnam.vn] Bộ TT&TT cần phối hợp với các Bộ ngành khác để cùng lan toả, tạo hiệu quả cao nhất cho SMEdx

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, chương trình SMEdx mới chỉ đạt hỗ trợ được khoảng 1.800 doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (SME) trong 6 tháng đầu năm 2021. Đại diện AN VUi và ezCloud cho rằng, dù là một chương trình hay nhưng còn khá mới mẻ, Bộ …

[VnEconomy] Thiệt đủ đường, OTA nội tính đường xuất ngoại

Cũng là đại lý du lịch trực tuyến (OTA) nhưng OTA nội địa thì oằn mình chịu 20% thuế thu nhập doanh nghiệp và 10% VAT còn OTA nước ngoài né được hai khoản thuế này. Thực tế trên khiến nhiều OTA nội địa tính đường ra nước ngoài đăng …

Vé điện tử cho khu vui chơi -giải pháp chuyển đổi số hiệu quả

Hệ thống soát vé ra vào tự động, sử dụng vé điện tử dạng thẻ từ, mã vạch hay QR Code tại các khu vui chơi giải trí, khu du lịch, tham quan đang là xu hướng hiện nay. Giải pháp này có thể hạn chế vấn nạn gian lận …

Mở rộng hoạt động bán vé khu vui chơi trên ViettelPay thông qua hệ thống OneInventory

Tiếp nối sự thành công của việc kết nối hơn 160,000 kho phòng của 6,000 khách sạn lên nền tảng VTCPay thông qua hệ thống OneInventory, ezCloud lại tiếp tục hợp tác với ViettelPay để đưa kho vé của gần 20 khu vui chơi lớn trong cả nước lên nền …

OneInventory chính thức có mặt trên VTCPay

Từ tháng 3/2021, khách hàng có thể dễ dàng đặt phòng khách sạn, trên OneInventory đơn giản, tiện lợi thông qua Ví điện tử VTCPay. Điều này đồng nghĩa với việc các đơn vị kinh doanh du lịch cũng đã có thêm một kênh mới để tiếp cận khách hàng …

Review phần mềm quản lý khu vui chơi giải trí tốt nhất 2021

Các khu vui chơi hiện nay đang được đầu tư và phát triển rất lớn về cả số lượng và chất lượng để đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân. Tuy nhiên, không ít các khu vui chơi còn đang gặp khá nhiều khó khăn trong khâu vận …

Nhận ngay các bí quyết quản lý & kinh doanh khách sạn mới nhất từ Blog ezCloud

Nhập email của bạn
[stm-calc id="32026"]