Top 3 sản phẩm của ezCloud được khách hàng giới thiệu nhiều nhất trong tháng 5

Top 3 sản phẩm của ezCloud được khách hàng giới thiệu nhiều nhất trong tháng 5

Để thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, điều quan trọng là bạn cần phải giới thiệu với khách hàng những sản phẩm chất lượng. Vậy làm thế nào để biết được sản phẩm nào đó có chất lượng hay không? Một yếu tố mà bạn có thể xem xét đó là nó có được nhiều người giới thiệu hay không?

Trong bài viết dưới đây, ezCloud sẽ điểm qua top 3 sản phẩm của ezCloud được khách hàng giới thiệu nhiều nhất trong tháng 5.

1. ezCloudhotel

ezzCloudhotel cập nhật phiên bản 3.0 

Hiện nay, hầu hết các khách sạn vừa và nhỏ tại Việt Nam chưa ứng dụng công nghệ vào hoạt động quản lý và kinh doanh khách sạn. Việc quản lý thủ công dựa trên sổ sách và excel là lý do khiến họ ngày càng tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh. Đây là điều khó chấp nhận trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Và phần mềm ezCloudhotel ra đời để giải quyết vấn đề đó.

Với giao diện đơn giản, các tính năng đã được tinh giản, tối ưu cho hoạt động quản lý và kinh doanh của các khách sạn vừa và nhỏ, homestay, hostel…, ezCloudhotel sẽ giúp khách sạn giải quyết 1001 vấn đề trong quá trình vận hành. Phần mềm đã được tin dùng bởi 2.000+ khách sạn.

Đặc biệt, tháng 4 vừa qua, ezCloudhotel còn được vinh dự giành giải Top 10 Sao Khuê. Đây là một sự ghi nhận xứng đáng cho một sản phẩm chất lượng như ezCloudhotel.

Với chất lượng đã được khẳng định như vậy, ezCloudhotel là một sản phẩm mà bạn có thể dễ dàng thuyết phục khách hàng dùng thử.

Ngoài ra, mức hoa hồng khi giới thiệu thành công ezCloudhotel cũng rất hấp dẫn. Cụ thể, với mỗi khách hàng giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 200.000 đồng.

2. ezCms

ezCms là hệ thống quản lý kênh phân phối của ezCloud, giúp khách sạn dễ dàng bán phòng trên 200+ kênh OTA phổ biến nhất toàn cầu. Điểm tiện lợi của hệ thống này là giúp khách sạn đăng bán phòng trên tất cả các kênh OTA chỉ với vài click chuột, thay vì phải đăng nhập vào từng kênh như bình thường.

Ngoài ra, hệ thống này còn giúp khách sạn tránh được vấn đề overbooking khi bán phòng trên nhiều kênh OTA cùng một lúc bằng cơ chế tự động cập nhật số phòng trống theo thời gian thực. Cụ thể, mỗi khi có booking đổ về, hệ thống sẽ tự động trừ số phòng trống hiện tại, sau đó đăng bán phòng trên tất cả các kênh với số phòng trống đã được cập nhật.

Đây là một giải pháp rất cần thiết cho các khách sạn hiện nay bởi nó giúp khách sạn tăng công suất phòng mà không phải lo vấn đề overbooking.

Với mỗi hợp đồng ezCms giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 100.000 đồng.

3. ezFolio

Phần mềm ezFolio advance

 

ezFolio là một phần mềm quản lý khách sạn nữa của ezCloud, tuy nhiên, được phát triển dành riêng cho các khách sạn 3-5 sao.

Với đầy đủ các tính năng như: quản lý lễ tân, quản lý buồng phòng, thu ngân, quản lý nhà hàng, quản lý báo cáo, hóa đơn điện tử, kết nối thiết bị ngoại vi, ezFolio sẽ giúp khách sạn vận hành một cách chuyên nghiệp dựa trên một quy trình chuẩn quốc tế.

Tính đến nay, ezFolio đã được tin dùng bởi 1.000+ khách sạn trên 5+ quốc gia Đông Nam Á.

Với mỗi hợp đồng giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 10% giá trị hợp đồng.

Trên đây là top 3 sản phẩm của ezCloud được khách hàng giới thiệu nhiều nhất trong tháng 5. Hy vọng bạn cũng sẽ kiếm được nhiều tiền khi giới thiệu những sản phẩm này.

Nếu bạn chưa đăng ký tham gia chương trình tiếp thị liên kết của ezCloud, hãy nhanh tay đăng ký theo đường link dưới đây!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỪNG BỎ LỠ

Waitress la gi

Waitress là gì? Vai trò của waitress trong Nhà hàng – Khách sạn

Bạn đã hiểu waitress là gì chưa? Là một mô hình kinh doanh ảnh hưởng rất nhiều bởi văn hoá phương Tây, vậy nên, ngành Nhà hàng – Khách sạn sẽ có rất nhiều những từ, cụm từ tiếng anh chuyên ngành bạn cần phải biết để có thể hiểu …

Muc luong cua nhan vien nha hang

Tiêu chuẩn phục vụ 5 sao tại Nhà Hàng – Khách Sạn mà bạn nên biết

Để đạt được Tiêu chuẩn phục vụ 5 sao, các Nhà hàng – Khách sạn phải đảm bảo rất nhiều điều kiện của Việt Nam và Thế giới? Vậy các khách sạn cần phải làm gì và đáp ứng được những yêu cầu nào?

Cách tính khấu hao tài sản cố định trong Nhà hàng Khách sạn

Khấu hao tài sản cố định trong Nhà hàng – Khách sạn là gì? Làm thế nào để tính được khấu hao một cách chuẩn xác nhất? Sau bài viết này, ezCloud sẽ hướng dẫn các nhà hàng khách sạn tính một cách cụ thể nhất. Khấu hao tài sản …

Cac loai hinh tiec nha hang

Các loại hình tiệc nhà hàng và tiêu chuẩn phục vụ

Với mục đích kinh doanh là các loại hình phục vụ thực phẩm và không gian sự kiện cho khách hàng, nhà hàng là nơi cung cấp rất nhiều loại hình tiệc cho thị trường với nhiều quy mô và mô hình khác nhau. Mỗi loại hình tiệc sẽ có …

ruou vang

Rượu vang là gì? Kiến thức cơ bản về rượu vang trong Nhà hàng

Bạn đã bao giờ tự hỏi Rượu vang là gì chưa? Rượu vang luôn là những sản phẩm được giới thượng lưu ưa chuộng nhờ hương vị thanh dịu, hương thơm quý phái mà nó mang lại. Tuy nhiên, với sự phát triển và Giao thông – Vận tải và …

Banquet là gì

Banquet là gì? cơ cấu nhận sự trong Banquet trong Nhà hàng khách sạn

Banquet là gì? Nhân sự trong Banquet được phân bổ như thế nào? cùng ezCloud tham khảo và tìm hiểu qua bài viết sau.

Nhận ngay các bí quyết quản lý & kinh doanh khách sạn mới nhất từ Blog ezCloud

Nhập email của bạn
[stm-calc id="32026"]