Top 3 sản phẩm của ezCloud được khách hàng giới thiệu nhiều nhất trong tháng 5

Để thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, điều quan trọng là bạn cần phải giới thiệu với khách hàng những sản phẩm chất lượng. Vậy làm thế nào để biết được sản phẩm nào đó có chất lượng hay không? Một yếu tố mà bạn có thể xem xét đó là nó có được nhiều người giới thiệu hay không?

Trong bài viết dưới đây, ezCloud sẽ điểm qua top 3 sản phẩm của ezCloud được khách hàng giới thiệu nhiều nhất trong tháng 5.

1. ezCloudhotel

ezzCloudhotel cập nhật phiên bản 3.0 

Hiện nay, hầu hết các khách sạn vừa và nhỏ tại Việt Nam chưa ứng dụng công nghệ vào hoạt động quản lý và kinh doanh khách sạn. Việc quản lý thủ công dựa trên sổ sách và excel là lý do khiến họ ngày càng tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh. Đây là điều khó chấp nhận trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Và phần mềm ezCloudhotel ra đời để giải quyết vấn đề đó.

Với giao diện đơn giản, các tính năng đã được tinh giản, tối ưu cho hoạt động quản lý và kinh doanh của các khách sạn vừa và nhỏ, homestay, hostel…, ezCloudhotel sẽ giúp khách sạn giải quyết 1001 vấn đề trong quá trình vận hành. Phần mềm đã được tin dùng bởi 2.000+ khách sạn.

Đặc biệt, tháng 4 vừa qua, ezCloudhotel còn được vinh dự giành giải Top 10 Sao Khuê. Đây là một sự ghi nhận xứng đáng cho một sản phẩm chất lượng như ezCloudhotel.

Với chất lượng đã được khẳng định như vậy, ezCloudhotel là một sản phẩm mà bạn có thể dễ dàng thuyết phục khách hàng dùng thử.

Ngoài ra, mức hoa hồng khi giới thiệu thành công ezCloudhotel cũng rất hấp dẫn. Cụ thể, với mỗi khách hàng giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 200.000 đồng.

2. ezCms

ezCms là hệ thống quản lý kênh phân phối của ezCloud, giúp khách sạn dễ dàng bán phòng trên 200+ kênh OTA phổ biến nhất toàn cầu. Điểm tiện lợi của hệ thống này là giúp khách sạn đăng bán phòng trên tất cả các kênh OTA chỉ với vài click chuột, thay vì phải đăng nhập vào từng kênh như bình thường.

Ngoài ra, hệ thống này còn giúp khách sạn tránh được vấn đề overbooking khi bán phòng trên nhiều kênh OTA cùng một lúc bằng cơ chế tự động cập nhật số phòng trống theo thời gian thực. Cụ thể, mỗi khi có booking đổ về, hệ thống sẽ tự động trừ số phòng trống hiện tại, sau đó đăng bán phòng trên tất cả các kênh với số phòng trống đã được cập nhật.

Đây là một giải pháp rất cần thiết cho các khách sạn hiện nay bởi nó giúp khách sạn tăng công suất phòng mà không phải lo vấn đề overbooking.

Với mỗi hợp đồng ezCms giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 100.000 đồng.

3. ezFolio

Phần mềm ezFolio advance

 

ezFolio là một phần mềm quản lý khách sạn nữa của ezCloud, tuy nhiên, được phát triển dành riêng cho các khách sạn 3-5 sao.

Với đầy đủ các tính năng như: quản lý lễ tân, quản lý buồng phòng, thu ngân, quản lý nhà hàng, quản lý báo cáo, hóa đơn điện tử, kết nối thiết bị ngoại vi, ezFolio sẽ giúp khách sạn vận hành một cách chuyên nghiệp dựa trên một quy trình chuẩn quốc tế.

Tính đến nay, ezFolio đã được tin dùng bởi 1.000+ khách sạn trên 5+ quốc gia Đông Nam Á.

Với mỗi hợp đồng giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 10% giá trị hợp đồng.

Trên đây là top 3 sản phẩm của ezCloud được khách hàng giới thiệu nhiều nhất trong tháng 5. Hy vọng bạn cũng sẽ kiếm được nhiều tiền khi giới thiệu những sản phẩm này.

Nếu bạn chưa đăng ký tham gia chương trình tiếp thị liên kết của ezCloud, hãy nhanh tay đăng ký theo đường link dưới đây!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỪNG BỎ LỠ

“Giảm ngay 1tr” cho máy POS cầm tay Sunmi ++20% khi Đk EZCloudHotel

 Máy POS cầm tay (máy tính tiền cầm tay) ngày càng trở nên cần thiết đối với nhà hàng, khách sạn. Thương hiệu Sunmi sản xuất nhiều dòng máy POS khác nhau phù hợp với đa dạng nhu cầu. Trong đó, Máy Sunmi V1S là 1 trong những dòng máy …

Công nghệ quản lý khách sạn với Thiết bị, Ứng dụng di động: Xu hướng chi phối ngành Khách sạn

Xu hướng quản lý khách sạn “kiểu mới” với Thiết bị, Ứng dụng di động. Phương pháp áp dụng xu hướng này và những tiện ích nó đem lại. “Du lịch không tạo ra sự bùng nổ về tỷ suất lợi nhuận nên doanh nghiệp hầu như chỉ đầu tư …

Ưu đãi ezFolio – Sở hữu giải pháp quản lý resort, khách sạn 3-5 sao chỉ từ 5,000,000 – Mừng sinh nhật 7 tuổi

Mừng sinh nhật 7 tuổi, ezCloud mang đến ưu đãi đối với sản phẩm ezFolio – phần mềm quản lý resort, khách sạn 3-5 sao nhằm tri ân khách hàng. Thấu hiểu được nhu cầu và hành vi sử dụng của các khách sạn 3-5 sao, ezFolio giúp tự động …

ezCloud tung ra gói giải pháp quản lý tích hợp trên thiết bị di động – Mừng sinh nhật 7 tuổi

Mừng sinh nhật 7 tuổi, ezCloud mang đến ưu đãi hấp dẫn đối với giải pháp quản lý khách sạn ezCloudhotel tích hợp cùng Thiết bị di động đa năng. Đón đầu xu hướng quản lý và vận hành khách sạn quy mô vừa và nhỏ bằng Ứng dụng và …

Giảm thiểu tình trạng hủy đặt phòng nhờ cải thiện phương thức thanh toán

Việc khách hàng lại quyết định bỏ dở, hay hủy đặt phòng trước ngày checkin thường xảy ra do khách sạn, homestay không áp dụng chính sách hủy phù hợp. Fake booking, hay những đơn đặt phòng bị hủy sát ngày mang đến tổn thất về doanh thu và nguồn …

Chọn và quản lý OTA sao cho hiệu quả?

Hơn 10 triệu lượt tìm kiếm liên quan đến du lịch được thực hiện trên công cụ tìm kiếm Google mỗi tháng, và ước tính có tới 3 triệu lượt truy cập tới các kênh OTA.  460 triệu lượt khách truy cập hàng tháng vào trang web của Tripadvisor (theo …

Nhận ngay các bí quyết quản lý & kinh doanh khách sạn mới nhất từ Blog ezCloud