THÔNG CÁO BÁO CHÍ: ezCloud trở thành đối tác Google Hotels

FB

Hà Nội, ngày 12 tháng 1 năm 2022 – Công ty TNHH Công nghệ ezCloud Toàn Cầu xin thông báo về việc trở thành đối tác chính thức của Google Hotels. Đây là một tính năng hứa hẹn sẽ đem lại những lợi ích to lớn dành cho ezCloud và những khách hàng của chúng tôi.

Sau 3 tháng nghiên cứu và làm việc với các chuyên gia của Google, ezCloud đã kết nối thành công 2 công cụ (ezCms – Kênh phân phối và ezBe – Công cụ đặt phòng trực tiếp) trong bộ công cụ quản lý và phân phối phòng khách sạn của ezCloud với hệ thống Google Hotels. Việc kết nối này có nhiều lợi ích nổi trội dành cho những người đang kinh doanh khách sạn có thể tiếp cận đến hàng tỉ người người dùng của Google Hotels trên khắp thế giới, tăng lượng đặt phòng trực tiếp.

Quản lý dễ dàng với Công cụ đặt phòng trực tuyến - ezBe

Quản lý dễ dàng với Công cụ đặt phòng trực tuyến – ezBe

Hàng ngày, Google nhận được hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày, dựa theo hành vi tìm kiếm của người dùng, mỗi khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các từ khóa liên quan đến khách sạn, resort, nhà nghỉ, homestay, Google sẽ trả về các kết quả liên quan đến khách sạn. Thêm vào đó, các kết quả sẽ hiển thị đầy đủ những tính năng như nút đặt phòng, ngày, số phòng, giá phòng, lượng phòng, kênh phân phối để khách hàng có nhiều lựa chọn, dễ dàng so sánh khi chọn lựa. 

Giữa thời điểm dịch bệnh đang hoành hành, các doanh nghiệp du lịch đang phải co cụm, giảm thiểu chi phí thì việc kết nối giữa ezCms, ezBe và Google Hotels. sẽ giúp các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dịch vụ lưu trú hạn chế được hoa hồng dành cho các kênh OTAs.

Kết quả hiển thị khi tìm kiếm

Kết quả hiển thị khi tìm kiếm

Link demo: shorturl.at/bgtST

Sự ưu tiên dành cho website của khách sạn

Sự ưu tiên dành cho website của khách sạn

Link demo:

Khách sạn 3-5*: shorturl.at/lpuIM

Khách sạn 0-2*: shorturl.at/gmuMX

Kết quả hiển thị khi click vào website

Kết quả hiển thị khi click vào website

Bên cạnh đó, Google Hotels. sẽ thu hút khách hàng truy cập vào website mà không cần thêm ngân sách cho việc chạy quảng cáo Google Adwords. Từ đó, tính năng này sẽ giúp tăng độ uy tín, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của website mà không phụ thuộc vào backlinks, seeding,… Việc tăng được độ hiệu quả của kênh website, về lâu dài, sẽ giúp gia tăng doanh thu tự nhiên cho doanh nghiệp.

Hiện tại, ezCloud sẽ hoàn toàn miễn phí chi phí tư vấn, kết nối khi khách hàng sử dụng sản phẩm ezBe, ezCms có nhu cầu kết nối Google Hotels.

Việc trở thành đối tác của Google Hotels trong mảng đặt phòng sẽ giúp cho ezCloud mang đến những lợi ích to lớn tới hệ thống khách hàng của chúng tôi trong việc giảm chi phí, tăng doanh thu, tăng độ nhận diện. Song song với đó, ezCloud sẽ tiếp tục tìm thêm những giải pháp tối ưu nhất và tối ưu chất lượng dịch vụ cùng trình độ đội ngũ trong tương lai

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Công nghệ ezCloud Toàn Cầu.

Địa chỉ: tầng 8, toà nhà Ladeco, số 266, Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Kinh doanh miền Bắc & miền Trung: 0983 039 419

Kinh doanh khu vực miền Nam: 0904 171 080 

Email: sale@ezcloud.vn

 

4.4/5 - (5 bình chọn)
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)