Tiêu chí giúp bạn chọn đúng phần mềm quản lý khách sạn

sgsgsg

Bạn muốn việc quản lý khách sạn của mình trở nên hiệu quả hơn bằng cách ứng dụng công nghệ quản lý khách sạn. Bạn phân vân không biết lựa phần mềm quản lý khách sạn nào phù hợp với mình và thế nào là một phần mềm quản lý khách sạn tốt. Một phần mềm quản lý khách sạn thiếu linh hoạt sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều tiền bạc và thời gian. Những hệ thống đó vô cùng phức tạp và thiếu tính năng xử lý dữ liệu thông tin, hơn nữa nó đặt bạn vào thế bị động với những chức năng ít ỏi và hạn chế. Các chủ khách sạn ngày nay họ cần một phần mềm quản lý khách sạn đa năng, linh hoạt cho phép họ nắm quyền kiểm soát các chức năng mà họ muốn sử dụng để vận hành công việc một cách hiệu quả. Tuy nhiên, để lựa chọn đúng phần mềm phù hợp với điều kiện và yêu cầu của các chủ khách sạn là rất khó. Qua kinh nghiệm thực tiễn, các tiêu chí dưới đây sẽ giúp ích cho các chủ khách sạn trong việc lựa chọn phần mềm mà mình cần.

sgsgsg

Khả năng thích ứng

Nhu cầu về một phần mềm quản lý khách sạn tốt ở Việt Nam hiện nay là rất lớn. Tại sao? Là một chủ khách sạn bạn nên biết rằng để điều chỉnh hệ thống hiện có của bạn là hết sức phức tạp, tốn kém thời gian lẫn tiền bạc. Vì thế  bạn nên chủ động và sẵn sàng cho những thay đổi đó bằng một hệ thống quản lý khách sạn ưu việt, đủ khả năng giúp hệ thống hiện tại của bạn giải quyết những thay đổi đó mà không gây ra bất kỳ một sự xáo trộn hay làm thay đổi hoàn toàn nó.

Xem thêm:

Tốc độ nhanh

Để có được những báo cáo cần thiết, hệ thống quản lý khách sạn cũ cần nhiều thời gian và nhân lực để truy lục, tổng hợp và phân tích các dữ liệu này. Khi những báo cáo này tới tay bạn, có thể đã quá muộn và bạn đã đánh mất cơ hội tốt để phát triển. Vì thế, bạn nên tự trang bị cho mình một hệ thống quản lý khách sạn với nhiều công cụ hỗ trợ giúp bạn dễ dàng truy cập bất kì thông tin nào ở bất kì thời điểm nào mà bạn cần nó một cách nhanh chóng.

Các chức năng quan trọng

Liệu hệ thống quản lý khách sạn mà bạn đang sử dụng có các chức năng như: quản lý đặt phòng, quản lý chuỗi khách sạn, kiểm soát người dùng, theo dõi tài chính, kết nối khóa từ, tích hợp tổng đài, tiết kiệm điện… đây là những tính năng quan trọng và cần thiết có thể giúp bạn giải quyết được hoàn toàn mọi khó khăn trong việc quản lý khách sạn của mình. Nhận thấy được những khó khăn của các chủ khách sạn, chúng tôi quyết định đưa ra phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel nhằm giúp các chủ khách sạn giải quyết toàn bộ những khó khăn mà họ đang gặp phải.

Khả năng ứng dụng trên phạm vi toàn cầu

Tiêu chí này rất quan trọng khi mà công việc kinh doanh không còn gói gọn ở một vị trí địa lý như trước đây. Dù ở đâu bạn cũng phải luôn theo dõi các hoạt động liên quan một cách sát sao nhất có thể. Bạn phải tìm một hệ thống quản lý khách sạn có thể áp dụng trên phạm vi đa quốc gia với một hạ tầng đơn nhất. Hạ tầng này phải có khả năng hỗ trợ giao dịch quốc tế như: ngôn ngữ, tiền tệ, thuế…

Xem thêm:

Hỗ trợ từ nhà cung cấp và tầm nhìn chung

Việc lựa chọn  đúng nhà cung cấp cũng là một yếu tố hết sức quan trọng. Hãy chọn đối tác mà bạn có thể tin tưởng. Vấn đề không chỉ ở chỗ là chọn hệ thống quản lý khách sạn, mà chọn hệ thống đó với nhà cung cấp nào. Liệu họ có thể hỗ trợ bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn hay không? Họ có thường xuyên hỗ trợ, cập nhật và giúp bạn sử dụng hệ thống một cách tối ưu. Bạn nên tìm những đối tác có chung tầm nhìn phát triển với công ty của mình, vì bản thân họ cũng luôn cập nhật và phát triển. Như vậy khách sạn của bạn cũng sẽ có cơ hội hưởng lợi từ những tiến bộ mà họ đem lại để phát triển chắc chắn và nhanh hơn.

Làm việc online

Online để giúp bạn quản lý khách sạn mọi lúc mọi nơi, tránh những thất thoát. Còn rất nhiều lợi ích khác. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel để đạt được những hiệu quả cao nhất trong quản lý khách sạn của mình.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ 24/7 thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng 19006159 hoặc phần mềm chat online được tích hợp sẵn trên phần mềm để khách hàng có thể giải đáp được thắc mắc bất cứ lúc nào. Bất cứ khi nào khách hàng gặp trục trặc trong quá trình sử dụng phần mềm, hãy liên lạc ngay, chúng tôi sẽ cùng bạn xử lý vấn đề nhanh nhất.

Một phần mềm quản lý tốt là chìa khóa để kinh doanh khách sạn thành công!

dùng thử miễn phí ezCloudhotel

 

 

 

4.6/5 - (5 bình chọn)
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)