5 tính năng nổi bật nhất của phần mềm ezCloudhotel v3

ezcloudhotel-cap-nhat-phien-ban-3-0 (1)

Quý khách hàng thân mến,

Trước hết ezCloud xin chân thành cảm ơn quý khách vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Như quý khách hàng đã biết, ezCloud ra đời với sứ mệnh giúp đơn giản hóa công việc quản lý và kinh doanh khách sạn.

Để hoàn thành sứ mệnh đó, đội ngũ ezCloud đã không ngừng nỗ lực cải tiến và nâng cấp giao diện cũng như các tính năng của phần mềm. Đó là lý do chúng tôi ra mắt phần mềm ezCloudhotel phiên bản 3.0 (v3).

 
Cùng ezCloud khám phá 5 tính năng nổi bật nhất của ezCloudhotel v3:

1. Đặt phòng và quản lý đặt phòng đơn giản, nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm 38% thời gian so với trước đây

Với việc giảm thiểu số trường thông tin cần phải điền, việc đặt phòng (dù là khách lẻ hay khách đoàn) đã trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều so với trước đây. 

Màn hình đặt phòng khách lẻ

Màn hình đặt phòng khách đoàn

Bên cạnh đó, việc quản lý thông tin đặt phòng cũng dễ dàng hơn rất nhiều nhờ việc giao diện đã được đơn giản hóa.

Màn hình chi tiết phòng khách lẻ

Màn hình quản lý phòng khách đoàn

>> Xem thêm: ezCloudhotel cập nhật phiên bản 3.0 với những cải tiến quan trọng

Ngoài ra, một tính năng mới, vô cùng hữu ích của phần mềm ezCloudhotel phiên bản mới, là tính năng nhận diện khách hàng cũ. Cụ thể, khi nhập tên khách, số điện thoại, email hoặc passport, hệ thống sẽ gợi ý các khách hàng có thông tin sát nhất với thông tin lễ tân đang nhập. Nếu thấy khớp thông tin, lễ tân có thể chọn luôn, còn nếu không, lễ tân vẫn tiến hành tạo khách hàng mới như bình thường. Tính năng mới này sẽ giúp lễ tân thực hiện thao tác đặt phòng nhanh hơn trước rất nhiều.

Hệ thống sẽ gợi ý các khách hàng cũ khi lễ tân nhập thông tin

2. Tính năng phân quyền nhân viên

Việc phân quyền nhân viên khi sử dụng phần mềm là một điều cần thiết để quản lý cũng như bảo mật thông tin một cách triệt để. Với ezCloudhotel phiên bản mới nhất, chủ/quản lý khách sạn có thể dễ dàng phân quyền tới từng nhân viên, cho phép họ được truy cập những page nào cũng như những báo cáo nào…

Màn hình quản lý nhân viên và phân quyền rất trực quan và dễ sử dụng

3. Tính giá linh hoạt 

Giá là một yếu tố vô cùng quan trọng trong quản lý và kinh doanh khách sạn. Hiểu được điều đó, ezCloudhotel phiên bản mới đã có những cải tiến lớn về công thức tính giá, để phù hợp với nhu cầu hiện tại của các khách sạn.

Giờ đây, việc tính giá đã trở nên linh hoạt hơn rất nhiều. Khách sạn có thể dễ dàng tính tiền khách hàng theo giờ (thậm chí theo phút), ngày/đêm, tuần và tháng.

Cấu hình Giá giờ

Cấu hình Giá ngày

Cấu hình Giá đêm

Cấu hình Giá tuần

Cấu hình Giá tháng

4. Bàn giao ca

Tính năng bàn giao ca giúp cho nhân viên lễ tân bàn giao tiền mặt, các công việc cần lưu ý cho ca sau, rà soát lại tất cả các giao dịch phát sinh trong ca bao gồm tiền mặt, chuyển khoản, thẻ tín dụng và công nợ.

Màn hình bàn giao ca

Màn hình giao dịch trong ca

Đặc biệt, chủ/quản lý khách sạn có quyền ẩn/hiển thị các giao dịch nhạy cảm (VD: nhập hàng, chuyển lương…) tại tính năng Kho, Thu chi, giúp bảo mật thông tin khi bàn giao ca.

Quyền hiển thị/ẩn các giao dịch trong ca tại tính năng Thu chi

Quyền hiển thị/ẩn các giao dịch trong ca tại tính năng Kho

Ngoài ra, người dùng cũng có thể in biên bản bàn giao ca và in các giao dịch trong ca một cách dễ dàng.

In biên bản và giao dịch

5. Wifi Marketing

ezWifiMKT – tính năng Wifi Marketing của phần mềm ezCloudhotel được ra đời với mong muốn biến sóng wifi trở thành công cụ Marketing mạnh mẽ cho khách sạn của bạn bằng cách:

  • Quảng bá sản phẩm, dịch vụ khách sạn đến với người dùng chỉ với 1 cú click: ngay khi khách hàng kết nối với hệ thống Wifi của khách sạn, hình ảnh/ video giới thiệu về các sản phẩm, tiện nghi của khách sạn sẽ xuất hiện. Từ đó, khách sạn có thể dễ dàng quảng bá thương hiệu và chương trình ưu đãi đến các khách hàng mục tiêu.
  • Dễ dàng triển khai nhiều kịch bản khác nhau đến khách hàng: công cụ Wifi Marketing trên nền cloud mạnh mẽ với nhiều giao diện có sẵn và tính năng vượt trội, giúp chủ khách sạn có thể chạy các kịch bản khác nhau đến khách hàng như: xem hình ảnh, xem video 5s để vào wifi, kết nối với wifi thông qua các tài khoản mạng xã hội,…
  • Phân tích dữ liệu khách hàng để thực hiện chiến dịch Marketing hiệu quả: tương tự như công cụ phân tích nổi tiếng Google Analytics, ezWifiMKT hỗ trợ xử lý, phân loại khách hàng với những thông tin quan trọng như tổng số khách hàng, thời gian sử dụng dịch vụ, tần suất khách hàng quay trở lại,…

>> Xem thêm: Phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel ra mắt tính năng mới Wifi Marketing

Trên đây là những tính năng nổi bật nhất của phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel v3. Những tính năng này hứa hẹn sẽ giúp cho công việc quản lý và kinh doanh khách sạn của quý khách hàng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Nếu bạn chưa chuyển sang sử dụng ezCloudhotel v3, hãy trải nghiệm thử bằng cách click vào đường link dưới đây: 

TRẢI NGHIỆM EZCLOUDHOTEL V3

Nếu bạn chưa sử dụng ezCloudhotel – phần mềm quản lý khách sạn vừa và nhỏ chuyên nghiệp nhất, hãy đăng ký dùng thử ngay bằng cách click vào nút dưới đây:

4.4/5 - (5 bình chọn)
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)