Phần mềm quản lý khách sạn ezFolio ra mắt phiên bản Advance

ezFolio ra mắt tính năng Tiếp nhận và xử lý yêu cầu

Quý khách hàng thân mến!
Trước hết, ezFolio xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Với sứ mệnh giúp các khách sạn đơn giản hóa công việc kinh doanh và quản lý, ezFolio đã không ngừng cải tiến, nâng cấp sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Và sau một thời gian nỗ lực không ngừng, chúng tôi vui mừng thông báo ra mắt phiên bản Advance của phần mềm quản lý khách sạn ezFolio với giao diện và những tính năng hoàn toàn mới. Cùng điểm qua những tính năng nổi bật trong phiên bản mới này:

1. Giao diện đẹp và thân thiện hơn

Trên thị trường hiện nay, có nhiều phần mềm quản lý khách sạn tốt, đặc biệt là các sản phẩm nước ngoài. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là giao diện quá phức tạp, khó sử dụng, đặc biệt là đối với người dùng Việt Nam. Hiểu được điều đó, đội ngũ ezFolio đã dành nhiều thời gian trong việc thiết kế lại giao diện phần mềm, giúp nó trở nên thân thiện hơn với người dùng.
Giao diện phần mềm quản lý khách sạn ezFolio Advance

Giao diện phần mềm quản lý khách sạn ezFolio phiên bản Advance

Nhờ đó mà nhân viên khách sạn có thể nhanh chóng học được cách sử dụng phần mềm chỉ sau một thời gian ngắn được đào tạo. Điều này sẽ giúp các khách sạn rút ngắn thời gian đào tạo nhân viên.

2. Thao tác lễ tân nhanh chóng, chính xác hơn

Lễ tân là bộ phận quan trọng trong khách sạn, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Trong thời đại “thời gian là vàng bạc” như hiện nay, khách hàng có yêu cầu rất cao đối với các nghiệp vụ ở bộ phận này. Các thủ tục như check-in, check-out… đòi hỏi không chỉ chính xác mà còn phải nhanh chóng.
Để đáp ứng nhu cầu đó, ezFolio đã thiết kế tính năng quản lý lễ tân một cách chính xác và khoa học. Giờ đây, gần như mọi thao tác của lễ tân có thể được thực hiện trên 1 trang tổng quát, rút ngắn rất nhiều thời gian nhờ việc nhân viên không còn phải chuyển nhiều màn hình.
Ví dụ, ezFolio cung cấp sơ đồ phòng trực quan giúp nhân viên lễ tân có thể nắm bắt thông tin phòng mà không cần chuyển nhiều màn hình.

Màn hình sơ đồ phòng trong phần mềm quản lý khách sạn ezFolio phiên bản Advance

Bên cạnh đó, thủ tục đặt phòng đã trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là đặt phòng đoàn – một công việc nặng nhọc đối với nhân viên khách sạn. Rooming list sẽ được nhập dưới dạng bảng hoặc có thể cắt dán trực tiếp từ file excel giúp cho việc nhập danh sách đoàn hàng trăm phòng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.
ezFolio cũng tích hợp công cụ tìm kiếm đa năng. Chỉ cần cung cấp bất kỳ một thông tin nào về khách hàng như tên, số tài khoản, số phòng…, nhân viên lễ tân có thể nhanh chóng tìm ra khách hàng đó.
Tìm hiểu thêm về tính năng quản lý lễ tân của ezFolio tại đây: Quản lý lễ tân.

3. Mang đến cho thu ngân một công cụ quản lý dễ dàng

ezFolio cho phép thu ngân thực hiện thanh toán giao dịch cho khách ngay trên màn hình tổng quan nhanh chóng. Mọi thao tác ghi sổ, xem, hủy và sửa các giao dịch trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn tại mục Tạo giao dịch.

Màn hình tính năng thu ngân trong phần mềm quản lý khách sạn ezFolio phiên bản Advance

Việc in và quản lý các hóa đơn cũng dễ dàng hơn với ezFolio. Nhân viên thu ngân có thể in một hoặc nhiều hóa đơn chỉ bằng cách click nút In ở trên màn hình Tạo giao dịch. Danh sách hóa đơn đã in cũng được thống kê đầy đủ trong mục Báo cáo thu ngân.
Thao tác check-out cho khách cũng được thao tác ngay trên màn hình Tạo giao dịch sau khi thu ngân xác nhận khách đã thanh toán đầy đủ tiền dịch vụ.
Tìm hiểu thêm về tính năng thu ngân của ezFolio tại đây: Quản lý thu ngân.

4. Tối ưu hóa việc quản lý buồng phòng

ezFolio cho phép trưởng bộ phận buồng phòng có thể phân công và theo dõi công việc của các nhân viên ngay trên màn hình quản trị. Với tính năng này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ buồng phòng của khách sạn.

Màn hình trạng thái phòng trong phần mềm quản lý khách sạn ezFolio phiên bản Advance

Ngoài ra, việc liên lạc giữa bộ phận liên quan cũng không còn là trở ngại với ezFolio. Nhân viên buồng phòng có thể để lại tin nhắn cho bộ phận lễ tân về vấn đề sai lệch tình trạng phòng, các vấn đề khác được ghi nhận khi thực hiện dọn phòng, ví dụ như đồ đạc thất lạc của khách.
Tìm hiểu thêm về tính năng quản lý buồng phòng của ezFolio tại đây: Quản lý buồng phòng.

5. Hơn 100 báo cáo chi tiết được phân loại riêng biệt

Báo cáo là một yếu tố quan trọng trong kinh doanh khách sạn. Nhờ đó mà nhà quản lý mới nắm rõ tình hình hoạt động, kinh doanh của khách sạn để đưa ra những quyết định kịp thời, chính xác.
Với 100+ loại báo cáo chi tiết được tích hợp trong phiên bản advance, ezFolio sẽ giúp nhà quản lý nắm rõ từng khía cạnh kinh doanh của khách sạn. Ví dụ, các báo cáo doanh thu phòng theo ngày hay báo cáo số phòng trống theo ngày giúp nhà quản lý nắm rõ tình hình kinh doanh của khách sạn mỗi ngày để kịp thời đưa ra các điều chỉnh.
Ngoài ra, ezFolio cũng phân loại các báo cáo theo từng bộ phận của khách sạn như Lễ tân, Buồng phòng… giúp các trưởng bộ phận có thể theo dõi được hoạt động của bộ phận mà mình phụ trách.

Các loại báo cáo được phân loại theo từng bộ phận trong phần mềm quản lý khách sạn ezFolio phiên bản Advance

Tìm hiểu thêm về tính năng báo cáo của ezFolio tại đây: Quản lý báo cáo.

6. Bổ sung tính năng quản lý nhà hàng

Đối với các khách sạn lớn, các dịch vụ như nhà hàng là không thể thiếu. Do đó, ezFolio cũng tích hợp các tính năng này vào trong phần mềm. Giờ đây, khách sạn không cần phải đầu tư thêm một phần mềm để quản lý nhà hàng nữa. Quan trọng hơn, dữ liệu của khách hàng sẽ được cập nhật liên tục trong một hệ thống xuyên suốt, tránh xảy ra sai sót.

Màn hình sơ đồ nhà hàng trong phần mềm quản lý khách sạn ezFolio phiên bản Advance

Không chỉ giúp quản lý tổng thể các hoạt động trong nhà hàng: bán hàng, thanh toán, in hóa đơn…, ezFolio còn có tính năng phân quyền cho nhân viên, giúp tránh tình trạng chỉnh sửa hóa đơn, giảm thất thoát cho khách sạn.
Tìm hiểu thêm về tính năng quản lý nhà hàng của ezFolio tại đây: Quản lý nhà hàng.

7. Dễ dàng kết nối với thiết bị của bên thứ ba

ezFolio mang đến một giải pháp mở rộng và tích hợp các thiết bị của bên thứ ba, tùy theo nhu cầu của từng khách sạn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng những thiết bị đầu tư trước đó của mình sẽ trở nên vô ích bởi ezFolio sẽ giúp bạn tận dụng được những thứ này.
Mọi thiết bị mà khách sạn cần đều có thể được tích hợp với ezFolio như: khóa từ thông minh, máy đọc passport, thẻ VIP, hệ thống điện…
Đặc biệt, ezFolio tích hợp với 15+ hãng khóa từ nổi tiếng trong và ngoài nước, giúp kiểm soát mọi hoạt động check-in, check-out của khách. Đây là giải pháp thông minh giúp tránh thất thoát cho khách sạn.

Tìm hiểu thêm tính năng tích hợp của ezFolio tại đây: Tích hợp.
Trên đây là một vài tính năng trong phiên bản Advance của phần mềm quản lý khách sạn ezFolio. Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ quý khách hàng khám phá.
Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký dùng thử phiên bản Advance của phần mềm ezFolio?

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý khách sạn ezFolio

dùng thử miễn phí

4.7/5 - (4 bình chọn)
Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)
Không cần cài đặt | Không cần thanh toán
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ (MIỄN PHÍ)